Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng cằm lẹm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng cằm lẹm là gì, đặc điểm cằm lẹm như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng cằm lẹm nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm, phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt).

Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo, nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người.

Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Nếu Địa Các nảy nở, vuông vức, sắc thái tươi tắn thì là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại nếu Địa Các thon nhọn thì hậu vận thường cô đơn nghèo túng.

Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng cằm có thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu, sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra xem tướng cằm còn đoán biết được khả năng tình dục của một người, nhiều hay ít, mạnh hay yếu…

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng cằm lẹm.

1. Đặc điểm tướng cằm lẹm là gì?

Tướng cằm lẹm là tướng cằm trơn trượt không nhọn, không tròn, mới nhìn tưởng không có cằm.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng cằm lẹm

Theo nhân tướng học cho hay, những người có tướng cằm lẹm thường là người làm việc không có chủ kiến của mình, được đâu hay đó, nước chảy bèo trôi, tạm bợ, tinh thần tản mạn.

Những người cằm lẹm dù là nam giới hay phụ nữ thường có tính cách tương đối hướng nội, yếu đuối, dễ bị lôi cuốn, thiếu bền bỉ chịu khó, tình cảm uỷ mị, yếu hèn.

Nam giới cằm lẹm

Đàn ông sở hữu tướng cằm lẹm thường là người hay bị lấn át và rất cảnh giác mọi thứ xung quanh. Những người này thường có cái nhìn bi quan về cuộc đời, không có chí tiến thủ, dễ nổi nóng và hành động thiếu suy nghĩ. Có lẽ vì thế mà sự nghiệp của nam giới cằm lẹm thường không mấy tốt đẹp, cơ hội thăng tiến cũng bị hạn chế. Hậu vận của những người này cũng không khá hơn là mấy.

Phụ nữ cằm lẹm

Theo nhân tướng học cho rằng, những người phụ nữ có tướng cằm lẹm thường hay gặp khó khăn, trắc trở lại kêu ca, làm phiền người khác, vì điều này mà những cô nàng cằm lẹm có rất ít bạn bè thân thiết thực sự.

Hơn nữa, những người phụ nữ sở hữu tướng cằm lẹm thường là người đa đoan trong chuyện tình cảm, gia đình, chồng con cũng như sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân của những người này thường không được hạnh phúc.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng cằm lẹm ở phụ nữ và tướng cằm lẹm ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem đời người phụ nữ qua tướng cằm đoán biết số vận tốt xấu, sang hèn

Vinh Phúc

Xem tướng cằm của người đàn ông có vận mệnh giàu sang, phú quý

Vinh Phúc

Xem tướng đàn ông hai cằm: Bật mí về tính cách, tình cảm, tài vận

Vinh Phúc

Cung Nô Bộc nằm ở đâu? Xem cung Nô Bộc đoán địa vị của một người

Vinh Phúc

Xem tướng cằm dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng cằm lưỡi cày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc