Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng cằm lưỡi cày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng cằm lưỡi cày là gì, đặc điểm cằm lưỡi cày như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng cằm lưỡi cày nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm, phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt).

Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo, nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người.

Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Nếu Địa Các nảy nở, vuông vức, sắc thái tươi tắn thì là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại nếu Địa Các thon nhọn thì hậu vận thường cô đơn nghèo túng.

Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng cằm có thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu, sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra xem tướng cằm còn đoán biết được khả năng tình dục của một người, nhiều hay ít, mạnh hay yếu…

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng cằm lưỡi cày.

1. Đặc điểm tướng cằm lưỡi cày là gì?

Theo nhân tướng học cho rằng, tướng cằm lưỡi cày là tướng cằm có cằm dưới phát triển và lồi ra ngoài nhiều hơn so với cằm trên, nhìn trông giống y lưỡi cày.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng cằm lưỡi cày

Theo nhân tướng học cho ha, những người sở hữu tướng cằm lưỡi cày thường là người thông minh, hiếu học, có tính cẩn thận, chăm chỉ.

Những người sở hữu tướng cằm lưỡi cày thường có tính tình hoạt bát sôi nổi, tình cảm dồi dào, ý chí mạnh mẽ, hay giúp đỡ người khác, đối xử với người ngoài cũng như người nhà rất nhiệt tình. Những người này có chí tiến thủ, nhìn xa trông rộng, làm việc tích cực.

Những người có tướng cằm lưỡi cày thường dễ đạt được nhiều thành công trong công việc. Những người này phù hợp với công việc lao động trí óc hơn là lao động chân tay.

Lúc còn trẻ những người sở hữu tướng cằm lưỡi cày thường rất năng động, hoạt bát, tiền tài, địa vị tài vận tốt. Tuy nhiên, vào thời trung niên thì tài vận có phần chững lại, hao vơi.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng cằm lưỡi cày ở phụ nữ và tướng cằm lưỡi cày ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem đời người phụ nữ qua tướng cằm đoán biết số vận tốt xấu, sang hèn

Vinh Phúc

Xem tướng cằm của người đàn ông có vận mệnh giàu sang, phú quý

Vinh Phúc

Xem tướng đàn ông hai cằm: Bật mí về tính cách, tình cảm, tài vận

Vinh Phúc

Cung Nô Bộc nằm ở đâu? Xem cung Nô Bộc đoán địa vị của một người

Vinh Phúc

Xem tướng cằm dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng cằm lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc