Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng cằm ngắn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng cằm ngắn là gì, đặc điểm cằm ngắn như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng cằm ngắn nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm, phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt).

Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo, nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người.

Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Nếu Địa Các nảy nở, vuông vức, sắc thái tươi tắn thì là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại nếu Địa Các thon nhọn thì hậu vận thường cô đơn nghèo túng.

Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng cằm có thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu, sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra xem tướng cằm còn đoán biết được khả năng tình dục của một người, nhiều hay ít, mạnh hay yếu…

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng cằm ngắn.

1. Đặc điểm tướng cằm ngắn là gì?

Tướng cằm ngắn là đặc điểm dáng cằm có độ dài không đạt tỉ lệ chuẩn, không cân đối với ngũ quan của gương mặt, khiến gương mặt mất cân đối. Cũng có người mặt vuông cằm ngắn, mặt tròn cằm ngắn, trán cao cằm ngắn khiến cho chiều dài của cằm không bằng 1/3 tỉ lệ chiều dài của gương mặt nên gương mặt kém đẹp.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng cằm ngắn

Nam giới cằm ngắn

Nhân tướng học cho hay, những người đàn ông sở hữu tướng cằm ngắn thường là người có tính cách hướng nội, xử lý công việc theo cảm tính, bảo thủ theo quan điểm của bản thân nên nhiều việc giải quyết không thỏa đáng.

Khi gặp bế tắc, khó khăn thì những người này thường có suy nghĩ tiêu cực, bi quan và có những hành động suy nghĩ chưa chín chắn, cảm tính. Đây cũng là nhược điểm của đàn ông cằm ngắn.

Nam giới cằm ngắn là người có tài kinh doanh buôn bán nhưng với bản tính “có mới nới cũ”, làm việc chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân, không có tính kiên trì nên chưa đạt tới đỉnh cao của thành công.

Phụ nữ cằm ngắn

Theo nhân tướng học cho hay, những người phụ nữ sở hữu cằm ngắn thường là người sống tình cảm, dễ bị cảm xúc chi phối nên nhiều khi giải quyết mọi việc yếu mềm, không lý trí.

Con đường công danh của những cô nàng này cũng không được tốt đẹp. Tuy cuối cùng vẫn có được thành công nhưng phải trải qua quá nhiều trắc trở, khó khăn. Hơn nữa, phụ nữ sở hữu cằm ngắn tới cuối đời thường số mệnh cô độc 1 mình.

Chuyện tình duyên của phụ nữ cằm ngắn thường đứt đoạn, gia đình thường xảy ra cãi vã, con cái không nghe lời, hôn nhân dễ dẫn tới đổ vỡ.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng cằm ngắn ở phụ nữ và tướng cằm ngắn ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem đời người phụ nữ qua tướng cằm đoán biết số vận tốt xấu, sang hèn

Vinh Phúc

Xem tướng cằm của người đàn ông có vận mệnh giàu sang, phú quý

Vinh Phúc

Xem tướng đàn ông hai cằm: Bật mí về tính cách, tình cảm, tài vận

Vinh Phúc

Cung Nô Bộc nằm ở đâu? Xem cung Nô Bộc đoán địa vị của một người

Vinh Phúc

Xem tướng cằm dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng cằm lưỡi cày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc