Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng cằm nhọn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng cằm nhọn là gì, đặc điểm cằm nhọn như thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng cằm nhọn V line nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm, phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt).

Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo, nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người.

Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Nếu Địa Các nảy nở, vuông vức, sắc thái tươi tắn thì là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại nếu Địa Các thon nhọn thì hậu vận thường cô đơn nghèo túng.

Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng cằm có thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu, sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra xem tướng cằm còn đoán biết được khả năng tình dục của một người, nhiều hay ít, mạnh hay yếu…

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng cằm nhọn.

1. Đặc điểm tướng cằm nhọn là gì?

Theo nhân tướng học cho hay, những người sở hữu tướng cằm nhọn là người có khuôn cằm thon dài dần về phía trước khiến cho khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng cằm nhọn

Theo nhân tướng học nói rằng, những người sở hữu tướng cằm nhọn thường là người thông minh, có cá tính và cực kỳ thu hút.

Những người tướng cằm nhọn có tính cách rất độc lập, quyết đoán, vì vậy họ sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như giành được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều người.

Nam giới cằm nhọn

Theo nhân tướng học chỉ ra rằng, những người đàn ông sở hữu tướng cằm nhọn thường là người có thiên bẩm về các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc nhưng vì “ham tiền tài”, tham lam quá mức mà chọn con đường kinh doanh. Tính cách nhỏ mọn, hư vinh là điểm không tốt ở những người đàn ông này.

Những người đàn ông sở hữu cằm nhọn thường có vận số tốt, tuổi trẻ tuy phải trải qua nhiều biến cố, trắc trở nhưng sau tuổi 30 sự nghiệp “lên như diều gặp gió”.

Nhân tướng học cho rằng, những nam giới sở hữu tướng cằm nhọn thường là người bản chất hung ác, tính toán, mưu mẹo, bởi vậy những người này thường không có nhiều người yêu quý.

Phụ nữ cằm nhọn

Những người phụ nữ sở hữu tướng cằm nhọn thường là người thông minh, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc. Phần lớn những cô nàng này có vận mệnh tốt, cuộc sống sung túc, giàu có, gia đình ấm êm.

Những người phụ nữ sở hữu cằm nhọn thường có sự nghiệp phát triển, thăng tiến tới các vị trí cao trong công ty. Chỉ qua tuổi 30, những người này đã có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc không lo về tiền bạc.

Đặc biệt, những người phụ nữ sở hữu cằm nhọn có thiên hướng nhô ra phía trước thể hiện người giàu tình cảm, sự nghiệp thuận lợi nhưng sức khỏe không được tốt, có thể phải trải qua “sinh tử” khi còn trẻ.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng cằm nhọn ở phụ nữ và tướng cằm nhọn ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

6 nét tướng mặt ít lộc bẩm sinh, làm nhiều mà không được hưởng

Vinh Phúc

Xem đời người phụ nữ qua tướng cằm đoán biết số vận tốt xấu, sang hèn

Vinh Phúc

Xem tướng cằm của người đàn ông có vận mệnh giàu sang, phú quý

Vinh Phúc

Xem tướng đàn ông hai cằm: Bật mí về tính cách, tình cảm, tài vận

Vinh Phúc

Cung Nô Bộc nằm ở đâu? Xem cung Nô Bộc đoán địa vị của một người

Vinh Phúc

Xem tướng cằm dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc