Xem tướng đàn ông con trai môi đỏ thì như thế nào, có đào hoa không?

Bên cạnh những cô gái có bờ môi hồng hào hấp dẫn thì cũng có một số anh chàng sở hữu đôi môi son. Vậy đàn ông con trai môi đỏ có vận số đào hoa không?

1. Đàn ông con trai môi đỏ thì sao? Vận mệnh như thế nào?

Thực ra cả đàn ông hay phụ nữ môi hồng nhuận, son đều tốt. Con trai môi đỏ chứng tỏ người đó khỏe mạnh, quan hệ xã hội tốt đẹp. Ngược lại những người môi thâm sì, tím đen, nhợt nhạt thường sức khỏe kém, dễ mắc bệnh, vận khí kém tốt đẹp, cần đề phòng tai nạn. Môi đỏ ở đây không có nghĩa là đỏ choét mà là đỏ hồng, tươi tắn nhé!

Theo quan niệm của nhiều người cho rằng, môi đỏ (môi son) là một tướng môi đẹp, tượng trưng phần nào khí sắc tươi tắn của mỗi người. Môi son không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà trong tướng số khá tốt đẹp.

Hầu hết con trai môi son thường là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của bao cô gái. Chính vì điều này mà nhiều người bảo rằng con trai môi son có tính đào hoa, thích trêu hoa ghẹo người, đi đến đâu có người yêu thích và quý mến tới đó.

Mặc khác trong tướng số, đàn ông sở hữu đôi môi đỏ, căng bóng còn gặp hái nhiều thành công, may mắn trong sự nghiệp. Vốn sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng tài ăn nói khéo léo nên luôn tạo sự gần gũi, ấm áp trong các mối quan hệ.

Chính những ưu điểm nổi bật của chàng trai môi đỏ mà con đường sự nghiệp tương đối thuận lợi, làm gì cũng thuận thành, dù việc lớn hay việc nhỏ đều có quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đôi khi gặp khó khăn là có người sẵn lòng ra tay giúp đỡ.

Xem tướng đàn ông con trai môi đỏ thì như thế nào, có đào hoa không?

2. Xem tướng môi đỏ ở đàn ông đoán tính cách, vận mệnh

Con trai môi đỏ đào hoa

Đây là điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất ở những chàng trai sở hữu đôi môi đỏ. Bởi đôi môi đỏ tạo nên nét nổi bật, ấn tượng khó quên với bất cứ ai. Dù là trai hay gái thì những người có môi màu đỏ khi nói chuyện thường lôi cuốn sự chú ý của người nghe.

Con trai môi đỏ có tài ăn nói

Những người đàn ông môi đỏ được xem là người rất có khiếu ăn nói. Đặc biệt bất cứ lời nói nào của họ cũng đều có tính hấp dẫn và thuyết phục rất cao. Chính vì vậy theo tuvingaynay.com họ thích hợp cho các buổi thuyết trình trước đám đông và làm lãnh đạo.

Giỏi thấu hiểu tâm lý người khác

Bên cạnh tài ăn nói, đàn ông môi đỏ còn rất giỏi trong việc nắm bắt và thấu hiểu tâm lý người khác khi trò chuyện, nhất là với phụ nữ. Đôi khi sự thấu hiểu quá mức khiến người khác cảm tưởng như mình đang bị nhìn thấu nên cảm thấy lo sợ, muốn tránh xa.

Thông minh, suy tính hơn người

Nhân tướng học liệt đàn ông môi đỏ vào danh sách sở hữu trí tuệ phi phàm. Tất cả những gì họ làm từ hành động đến lời nói dường như luôn nắm chắc trong tay. Kết hợp với tài ăn nói và giỏi nắm bắt tâm lý người khác, giúp con trai môi đỏ dễ gặt hái thành công sớm trong cuộc sống.

Nhiều tài năng thiên bẩm

Những người con trai môi đỏ thường sở hữu nhiều tài năng nhỏ lẻ hơn hẳn người thường. Trong mọi lĩnh vực, nhờ sự thông minh vốn có cùng các năng khiếu bẩm sinh này mà tài năng của họ rất được mọi người ngưỡng mộ. Do đó, đây luôn là tuýp người gây được ấn tượng tốt trong mắt người khác và hấp dẫn bất cứ ai.

3. Đàn ông con trai môi đỏ có phải đào hoa không?

Nhiều người thường thắc mắc liệu con trai môi đỏ có phải đào hoa không? Đào hoa ở đây là nhiều người phụ nữ vây quanh, quý mến. Một số bạn nhầm lẫn “đào hoa” và “lăng nhăng”, điều này là không đúng. Tuy nhiên những đàn ông đào hoa nếu không biết giữ mình, kiểm soát tốt tình cảm thì cũng có nguy cơ trở thành đàn ông đa tình, lăng nhăng.

Về cơ bản, con trai môi son ăn nói thường dịu dàng, dễ nghe, lời nói ôn hòa, dễ đi vào lòng người. Họ biết lúc nào nên nói gì và lúc nào không nên nói, họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của phụ nữ nên dễ dàng đồng cảm và nhận được sự quý mến từ người khác phái. Đây cũng là một trong những đặc điểm để nhận diện tướng đàn ông đào hoa.

Nhờ ăn nói khéo léo mà chàng trai môi đỏ luôn được lòng mọi cô gái, chính vì vậy họ có số đào hoa, đi đến đâu có người yêu thương, quý mến tới đó. Dù có gia đình hay chưa, chàng trai vẫn thích trêu hoa ghẹo người. Chính tính cách này mà chàng trai khó tìm cho mình người bạn đời ưng ý.

Với họ có rất nhiều cô gái qua đường nhưng để tìm người bạn đời cùng đi hết cuộc đời quả thật rất khó. Nếu chàng trai này kết hôn càng sớm thì con đường hôn nhân càng nhanh tan rã. Bởi tính háo thắng, thích hái hoa bắt bướm nên tình yêu chẳng bao giờ chôn chân tại 1 trái tim.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi tháng 6/2021 dương lịch của con giáp tuổi Sửu chi tiết
Bài tiếp theoChồng Tân Mùi 1991 vợ Quý Dậu 1993 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?