Xem tướng đàn ông mắt nhỏ, môi dày đoán biết vận thế, tính cách

Xem tướng khuôn mặt theo nhân tướng học, những người đàn ông có tướng mắt nhỏ, môi dày thì thường có vận mệnh và tính cách như thế nào?

1. Vận thế của đàn ông môi dày

Tính cách

Xem tướng đàn ông, môi dày hay mỏng cũng phản ánh được một phần tính cách của con người. Trong đó, người đàn ông có môi trên dày thường là người nhận thức về bản thân khá rõ ràng. Họ thường tự coi mình là trung tâm, trong sinh hoạt thường ngày cũng là một người tương đối tự do, ích kỷ.

Người như thế này thường không được nhiều phụ nữ yêu thích, bởi họ không biết cách chăm sóc mọi người, luôn coi mình là nhất, mong muốn mọi người phải chiều theo ý mình.

Còn ngược lại, người đàn ông có môi dưới dày là người biết để ý đến cảm nhận của người khác. Họ là những người sống có trách nhiệm, biết quan tâm, chăm sóc gia đình và biết gìn giữ hôn nhân.

Ngoài ra, họ cũng là người biết tôn trọng ý kiến của người khác, biết lo nghĩ cho mọi người, vì thế là một người đàn ông tốt đáng giá để phụ nữ dựa dẫm.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt người đàn ông chung thủy, thương yêu vợ con

Tình cảm

Theo nhân tướng học cho rằng người đàn ông môi dày đa số thường là những người có nhu cầu cao trong chuyện phòng the.

Họ thường có nhiều cảm xúc với người khác giới, thích được tiếp xúc gần gũi với những người đó, cũng thích được làm những chuyện riêng tư. Nhưng theo tuvingaynay.com họ không phải là những con người phong lưu, sự yêu thích đó của họ chỉ thuần là kích thích về mặt cảm quan mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, họ là người tương đối chung thủy. Một khi đã có vợ, họ sẽ không thường tìm niềm vui ở bên ngoài.

Ngoài ra, người đàn ông môi dày còn là người rất trọng tình trọng nghĩa. Họ xem trọng mối quan hệ bè bạn. Mỗi khi bạn bè gặp chuyện khó khăn, họ sẽ là người sẵn lòng ra tay giúp đỡ. Ngược lại, mỗi khi gặp vấn đề khó giải quyết, họ cũng sẽ nhận được sự trợ giúp tích cực từ bè bạn.

Họ thiết lập được các mối quan hệ xã hội tương đối tốt, bởi họ luôn đối xử thật lòng với mọi người nên cũng dễ nhận được sự yêu mến, tôn trọng đáp lại.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng môi dày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

2. Vận thế của đàn ông mắt nhỏ

Tính cách

Khi xem tướng đàn ông, người ta nhận ra mắt to hay nhỏ cũng góp phần thể hiện rõ tính cách của một người. Thông thường, người mắt to sẽ là người có lòng hiếu kỳ, nhiệt tình tìm hiểu những sự vật mới lạ, họ thích tìm tòi, nghiên cứu những chuyện mình chưa được biết.

Nhưng người mắt nhỏ, kể cả đàn ông hay phụ nữ, lại thường là người khá nhát gan. Mỗi khi làm việc gì, hoặc khi giao tiếp với ai đó, họ thường tỏ ra mình là người thận trọng và có phần bảo thủ.

Khi đối diện với những chuyện chưa biết rõ hoặc chưa nắm chắc, họ sẽ không có những hành động tức thời.

Ngoài ra, người đàn ông có mắt nhỏ thường là người có lòng dạ thâm sâu. Họ thường không dễ tin tưởng người khác, hay nghi ngờ mọi việc, nhưng đầu óc lại rất tỉnh táo, nhanh nhạy.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt đàn ông dễ ngoại tình, lăng nhăng, có tính trăng hoa

Hôn nhân

Người đàn ông mắt nhỏ có cuộc sống hôn nhân tương đối hạnh phúc, hơn nữa, họ cũng là một người đàn ông tốt, bởi người đàn ông mắt nhỏ thường có tấm lòng bao dung, biết cách chăm sóc cho nửa kia cũng như con cái của mình.

Nhưng một điểm cần lưu ý là vì người đàn ông có mắt nhỏ thường dễ nghi ngờ, nên giữa vợ chồng cần phải tăng cường giao lưu, trò chuyện thì mới có thể duy trì hôn nhân tốt đẹp, tránh được những khúc mắc, hiểu lầm không đáng có.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mắt nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mời bạn tham khảo: Đàn ông miệng rộng thì sang, có thật đúng như vậy không?