Xem tướng đàn ông tham vọng, thích theo đuổi danh lợi

Thực ra một người đàn ông có tham vọng hay không cũng có thể nhận biết được thông qua nhân tướng học. Vậy thì tướng đàn ông tham vọng thường có đặc điểm chung là gì?

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Xem tướng đàn ông tham vọng, thích theo đuổi danh lợi

2. Xem tướng đàn ông tham vọng, thích theo đuổi danh lợi

Tham vọng không phải là điều gì xấu xa, nếu có tham vọng, đàn ông sẽ có ý chí phấn đấu hơn, ngược lại, người nào không có tham vọng thì không có ý chí chiến đầu, bằng lòng với cuộc sống bình lặng hiện tại.

Tất nhiên, cuộc sống bình lặng không phải là không tốt, thế nhưng đàn ông có chút ít tham vọng sẽ chịu cố gắng phấn đấu nhiều hơn để khiến cuộc sống của bản thân và gia đình thêm phần sung túc, trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ.

Thực ra một người đàn ông có tham vọng hay không cũng có thể nhận biết được thông qua nhân tướng học. Vậy thì tướng đàn ông tham vọng thường có đặc điểm chung là gì?

Sợi tóc đen nhưng mảnh

Khi xem tướng đàn ông, người nào có bộ tóc đen nhưng sợi mảnh là người có sức lực dồi dào, tinh thần phấn chấn, mạnh mẽ. Họ thuộc tuýp người có mơ ước, có lý tưởng, và sẵn sàng vì những điều mình mong muốn có được mà lặng lẽ phấn đấu, không cần người ngoài biết đến.

Trong cuộc sống, những người đàn ông như thế này cũng được coi là những người có tham vọng. Theo tuvingaynay.com họ không giống như những người đàn ông tràn đầy dã tâm, cao giọng thể hiện rõ hùng tâm tráng trí của bản thân, mà thường giấu những suy nghĩ sâu kín của bản thân ở tận đáy lòng.

Người ngoài sẽ không dễ dàng phát hiện ra được tâm tư của họ, nhưng họ sẽ sẵn sàng cố gắng không ngừng nghỉ, cho đến khi nào đạt được cái đích mà mình mong muốn mới thôi.

Tai cao, dái tai dày

Theo tướng khuôn mặt, người đàn ông có tai ở vị trí cao thường là người có chí khí, có lý tưởng. Họ là những người cao ngạo, đầy lòng tự trọng, hơn nữa thích theo đuổi danh lợi, vì thế trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc, họ là những người cực kì tham vọng. Họ có thể liều mạng phấn đấu vì những điều mình theo đuổi.

Những đàn ông có dái tai dày thường là người có học thức uyên thâm, học rộng hiểu nhiều, họ là những người có tài trong việc học tập, giỏi tích lũy kinh nghiệm, thiên về hướng yêu thích trải nghiệm cuộc sống và công việc.

Bởi vậy, những người đàn ông như thế này không những có tham vọng, mà còn là người tài giỏi, có năng lực công tác, chỉ cần họ chịu gắng sức, nỗ lực thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Da mặt sần sùi, răng đều

Những người đàn ông có da mặt quá mịn màng thường có phần yếu đuối trên nhiều phương diện, thiếu đi một chút khí khái mà đàn ông bình thường nên có.

Còn những người đàn ông có da mặt sần sùi, không được mịn màng thường không ngại khó, ngại khố, hơn nữa cực kì chăm chỉ, có sức chịu đựng tốt.

Trên con đường sự nghiệp, họ sẽ là những người chiến đấu không ngừng, càng gặp khó khăn sẽ càng trở nên mạnh mẽ, là tuýp người cực kì có tham vọng.

Nếu xem tướng đàn ông thấy người này còn có một bộ răng trắng, đều, thì sẽ là người có tri thức, lịch sự, phẩm chất tốt, có tài ăn nói khéo léo, biết cách lấy lòng mọi người nên là những người có năng lực giao tiếp, dễ xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người.

Thông thường, những người đàn ông như thế này có tham vọng và năng lực tương đương nhau, họ có khả năng hoàn thành nghiệp lớn, đủ sức thỏa mãn mộng tưởng của chính mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcCung Phu Thê là gì? Ý nghĩa của các sao tại cung Phu Thê trong tử vi
Bài tiếp theoVì sao Đạo Phật luôn đề cao giáo dục, xem đó mới là giá trị cốt lõi?