Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng đàn ông và phụ nữ miệng rộng nói lên điều gì?

Tướng khuôn miệng rộng là gì, đặc điểm khuôn miệng rộng như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ miệng rộng nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

1. Tướng miệng rộng là gì?

Theo nhân tướng học cho hay, những người có tướng miệng rộng to lớn thường làm quan cao, chức trọng.

Người có miệng rộng thì tấm lòng bao dung, rộng mở, họ biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người nên rất được lòng người khác. Những người này có nhiều bạn bè tốt, con đường sự nghiệp hanh thông, cuộc đời gặp nhiều may mắn.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng rộng

Phụ nữ miệng rộng

Người xưa vẫn có câu “đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” thực ra cũng đều có ý của nó.
Theo nhân tướng học, tướng đàn bà miệng rộng loe như cái loa chủ về lắm lời, cuộc đời nghèo hèn.

Tướng phụ nữ miệng rộng, mắt sáng là người tham dâm, cầu thực, tức là thích ăn uống và dâm dục.

Phụ nữ môi dày miệng rộng được ví như ăn hết cả gia sản đến mức đói nghèo, tướng mồm rộng mà không tương xứng với mặt thì chủ nghèo khổ, phá sản.

Đàn ông miệng rộng

Tướng đàn ông miệng rộng có số đại cát, đại tướng, người này tính tình hào phóng, đôn đậu, biết tính toán sắp xếp công việc. Tướng số miệng rộng của đàn ông lúc tiền vận và trung bận bình thường, về hậu vận mới tốt đẹp, được nhờ con cái.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng miệng rộng ở phụ nữ và tướng miệng rộng ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc