Xem tướng dáng đi của người đành đạt, dễ thành công trong cuộc sống

Trong nhân tướng học, xem tướng dáng đi cũng là một yếu tố đánh giá về tính cách của một người. Cùng xem tướng dáng đi của người đành đạt trong bài viết dưới đây.

Theo nhân tướng học, nếu bạn là người có biệt tài nào đó, tính tình cương nghị, gặt hái được nhiều thành công và là người đáng để người khác tin tưởng khi có dáng đi lưng thẳng, bước chân đều đặn hướng tới phía trước, thân người tới sau. Đây được coi là dáng đi quý tướng của những con người quyền cao chức trọng và giàu có. Chúng ta cùng xem chí tiết về dáng đi của những con người thành đạt này.

1. Người có dáng đi dứt khoát

Dáng đi này có thể miêu tả rằng, mỗi khi chân đặt lên đất có một âm thanh dứt khoát, khi đi, chủ nhân thường có xu hướng ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh.

Người có dáng đi kiểu này có xu hướng cho người khác thấy rõ bản thân, họ thường không giấu giếm những ưu điểm cũng như khuyết điểm của mình.

Đối với họ, nếu làm đúng, phải được công nhận, sai, cũng không nên lấp liếm. Nếu là người quản lý, bạn có thể yên tâm khi giao việc cho nhóm người này. Bởi họ làm việc gì cũng đều coi trọng kết hợp giữa lý trí và tình cảm, ít khi bị sơ suất do tâm trạng chi phối.

Tuy không nhiều, nhưng một số người có dáng đi dứt khoát lại rất can đảm, không lùi bước trước khó khăn hoặc thách thức.

Điều này có nghĩa, mặc dù trong lòng ôm ấp rất nhiều chí lớn, nhưng họ không chủ động tiến lên mà thường có thái độ “nước đến đâu thuyền dâng đến đó”.

2. Người có dáng đi ngay thẳng

Dáng đi này được miêu tả là khi đi, chân và tay song song chuyển động với nhau. Dáng đi ngay thẳng nên người không lắc đảo, ánh mắt chủ nhân luôn hướng về phía trước, nên người khác hay cảm giác họ có tác phong nho nhã.

Thực tế, trong công việc họ là những người bình tĩnh. Người có dáng đi ngay thẳng ít có xu hướng bị cáu giận hay mất kiểm soát trước khó khăn.

Những người này đa phần cũng đi kèm khả năng ăn nói tốt nên rất phù hợp với những công việc liên quan đến giao tiếp như MC, nhà báo, cán bộ ngoại giao.

Đôi khi mẫu người có dáng đi này hơi ích kỉ. Giống như ánh mắt quen nhìn thẳng, họ thường ít để tâm đến cảm xúc của những người xung quanh.

Trong tranh luận, nếu bạn không khôn khéo thì khó có thể dành lợi thế bởi những người có dáng đi này thường mạnh về giao tiếp. Nếu làm lãnh đạo, họ dễ có xu hướng hà khắc với nhân viên.

Xem tướng dáng đi của người đành đạt, dễ thành công trong cuộc sống

3. Người có dáng đi xung phong

Hãy tượng tưởng bạn đang nhìn các đồng chí bộ đội hành quân. Dáng đi này được miêu tả cũng gần giống như vậy. Mắt nhìn thẳng, chân bước mạnh mẽ. Khoảng cách giữa các bước có xu hướng đều, bước chân dài rộng.

Nhóm người này là điển hình của người có tính cách nóng vội. Theo tuvingaynay.com họ thẳng thắn, bộc trực, thích giao kết bạn bè, ham nói chuyện, tuy nhiên tính cách nóng vội nên nhiều khi vô tình làm mất cảm tình của đối phương.

Điều khiến người khác yên tâm là họ không làm sai lời hẹn. Người có dáng đi này phần lớn có tính cách và kỷ luật giống như trong quân đội, nếu đã nhận nhiệm vụ, họ sẽ cố gắng hoàn thành chúng nhanh nhất và tốt nhất, thậm chí còn trước thời hạn được giao.

Yếu tố này khiến người đi “kiểu xung phong” thường được đồng nghiệp tin cậy, cấp trên giao phó cho những trọng trách to lớn và dễ thăng tiến.

4. Dáng đi tay chắp sau lưng

Chủ nhân của dáng đi này, nếu không phải làm trong ngành nghề như giáo viên, công an, quản đốc, thì chứng tỏ, họ có số lãnh đạo từ trong trứng nước.

Dáng đi tay chắp sau lưng được tính là bước đi đủng đỉnh, xu hướng bàn tay luôn đưa nhẹ về phía sau, thậm chí tay bắt vào nhau ở phía sau hông.

Mẫu người này trong sự nghiệp thường hay có những thành đạt nhất định. Tính cách của họ thường được mọi người xung quanh nhận xét là khá dễ chịu. Do vậy nên tư thế đi này thể hiện lòng họ như cảm thấy tự mãn và thoải mái sau khi đã đạt được thành tích nào đó.

Tuy nhiên, người này có xu hướng thích dạy bảo người khác. Người đi theo tư thế này còn có ý thích “làm thầy” người khác. Do dễ dàng đạt được những thành công nên họ hay bức xúc khi ai đó thất bại trước mắt.

Mặc dù có ý tốt muốn khuyên bảo, truyền đạt kinh nghiệm, những đôi lúc cách truyền tải của những người này chưa thực sự hợp lý khiến đối phương cảm thấy bị mất lòng.

5. Dáng đi lắc đảo

Dáng đi lắc đảo tức là bước đi không có quy luật cố định nào. Có lúc họ đút hai tay trong túi, hai vai rụt lại mà đi, có lúc đánh tay thoải mái, ưỡn ngực. Qua bước đi của loại người này ta có thể đoán biết được thế giới nội tâm của họ như sau:

Hào phóng: Loại người này có tính cách giống như cách đi của họ, rất hào phóng, không câu nệ tiểu tiết. Xưa nay họ không vì những lời khen, chê của người khác mà thay đổi hành vi của mình. “Đi theo cách của mình, ai nói gì kệ họ” là quy tắc hành động của loại người này.

Mong muốn cao xa: Người đi kiểu này nói chung rất thông minh. Họ có ý chí tạo dựng sự nghiệp, ước mong cao xa. Nhưng nhược điểm là có lúc họ quá đề cao vai trò của mình, vì thế mà hay tranh chấp, đặc biệt trong trường hợp họ có lý thì không dễ gì nhường nhịn người khác.

6. Hai chân đứng thẳng, tách biệt và hai tay chống nạnh

Những anh chàng có dáng đứng mà hai chân thẳng, tách biệt nhau, hai tay chống nạnh thường tự tin, lòng tự trọng cao và có tài làm lãnh đạo thiên bẩm.

Nếu hai chân đứng rộng gần như bằng hai vai, chứng tỏ độ tự tin càng lớn. Đồng thời, người này tạo cảm giác lúc nào cũng ở thế chủ động, chiếm ưu thế trước người khác.

Nếu có thêm đặc điểm là mũi bàn chân thường nhấn mạnh xuống dưới đất, không còn hoài nghi gì nữa, đây chính là tướng đàn ông có số làm quan, nắm trong tay quyền lực lớn, khó ai ngăn cản nổi.

7. Tướng người đi nhanh

Tướng người đi nhanh tức là những người có bước chân vội vàng và có bước chân nặng nhưng lại không loạn nhịp. Những người có dáng đi như vậy thường có tính cách cởi mở, có tài năng lãnh đạo.

Đặc biệt, họ luôn là những người ngay thẳng, hòa đồng, có gì nói đó. Tuy nhiên, một nhược điểm là những người này có tính tùy tiện. Cũng chính vì thế mà họ thường hay làm tổn thương, mất lòng người khác vì những câu nói vô ý của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcNgũ hoàng Đại sát là gì? Cách xác định và hóa giải Ngũ hoàng năm 2022
Bài tiếp theo5 chòm sao phát tài trong mùa Đông năm 2021, vàng bạc ùn ùn kéo về