Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng đuôi mắt dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng đuôi mắt dài là gì, đặc điểm đuôi mắt dài như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu đuôi mắt dài nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong khoa xem tướng mắt có nhiều danh hiệu khác nhau tùy theo thuật ngữ của từng lãnh vực: Trong lãnh vực đoán vận hạn lưu niên, mắt trái được gọi là Thái Dương, mắt phải được gọi là Thái Âm (còn gọi là Nhật Nguyệt hay Âm Dương tinh).

Đứng về phương diện “Ngũ Quan” thì đôi mắt được gọi là Giám Sát Quan. (Phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng chia mắt trái thành 3 phần: Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương; mắt phải thành 3 phần: Thái Âm, Thiếu Âm, Trung Âm. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam Âm, Tam Dương).

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn đôi mắt cũng có thể nói lên được nhiều điều về bản chất của một người. Từ đặc điểm của đôi mắt sẽ luận ý nghĩa, từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của một người. Về phương diện tra vận mệnh, xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

Những nét đặc thù tổng quát về mắt: Nói một cách tổng quát người ta chia mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng Tử, Tròng Đen, Lòng Trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng Đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu Tròng Đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mắt có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng đuôi mắt dài có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng đuôi mắt dài là gì?

Tướng đuôi mắt dài là có phần đuôi mắt hướng về phía sau kéo dài ra phần Thái Dương. Bạn có thể cảm nhận rõ nét hơn khi cười đuôi mắt sẽ vuốt nhọn và kéo dài hơn so với bình thường khi không cười như một đường gấp hằn sâu phía đuôi mắt.

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng đuôi mắt dài có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng đuôi mắt dài

Theo nhân tướng học, nam giới hay phụ nữ sở hữu đuôi mắt dài thường là người đa tình, có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với những người khác giới.

Những người sở hữu đuôi mắt dài thường là người có hướng sống tích cực, thích cuộc sống tự do, thoải mái và làm những điều mà họ muốn. Ngoài ra, họ được đánh giá là những người có cá tính khá mạnh mẽ.

Những người sở hữu tướng đuôi mắt dài thường là người thông minh, có tư duy sáng tạo hơn người và có khả năng quan sát vô cùng nhạy bén. Theo tuvingaynay.com những người này thường biết cách cư xử đúng mực nên được nhiều người xung quanh yêu quý, để ý, đặc biệt là với người khác giới.

Phụ nữ có tướng đuôi mắt dài

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu tướng đuôi mắt dài thường là người hay bạc phận, truân chuyên như câu nói “hồng nhan thì bạc mệnh”. Vì được đánh giá là đa tình nên cuộc sống của những người này hay gặp phải những nghi ngờ, đàm tiếu của người đời và bạn đời của họ.

Nam giới có tướng đuôi mắt dài

Ngược lại với nữ giới, theo nhân tướng học cho hay thì nam giới sở hữu tướng mắt dài khi kết hợp với cặp chân mày gọn, tướng tai hài hòa với nhau sẽ là đại quý nhân, biểu tượng cho người có quyền thế, địa vị và biết giữ tiền bạc.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng đuôi mắt dài ở phụ nữ và tướng đuôi mắt dài ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng mắt lá răm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt rồng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt cười ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt ngựa ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt hình hạc ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt lươn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc