Xem tướng đường nét chỉ tay của người có số đào hoa suốt đời

Theo xem tướng bàn tay, bàn tay nam giới hay phụ nữ có đường nét chỉ tay này, chắc chắn bạn luôn dẫn đầu trong danh sách những người vượng vận đào hoa cả đời.

Đường chỉ tay được xem là đường để xem tướng số cũng như số mệnh của con người. Xem tướng tay có thể giúp bạn tiên đoán được một số phần của cuộc đời bạn.

Đường vân tay đào hoa mỗi người sẽ có một hoặc nhiều đường chỉ tay đào hoa và vị trí của mỗi đương vân sẽ không có trình tự giống nhau và cũng như chúng sẽ có những vị trí khác nhau trên long bàn tay. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dạng tướng chỉ tay cho người có mệnh đào hoa là như thế nào nhé!

Cung Tốn căng đầy

Phần ở ngay dưới các gốc ngón tay trên long bàn tay được gọi là tốn cung. Nếu như ở vị trí tốn cung có phần nhô lên hoặc dày lên thì có thể thấy rằng bạn là một người có khí vận tốt và tài lộc cao.

Con đường nhân duyên của bạn cũng rất thuận lợi, dễ dàng có được tình cảm của người khác giới, tình cảm tiến triễn nhanh. Ắt hẳn vận đào hoa của bạn lúc nào cũng có hoa nở rộ, không những thế việc tốn cung căng đầy cũng cho thấy bạn là người khéo ăn khéo nói và có khả năng giao tiếp thu hút được người khác.

Đầu đường Hôn nhân cụp xuống

Đường Hôn nhân chủ về tình duyên, cho biết mức độ đào hoa và hạnh phúc trong hôn nhân. Nếu đầu đường chỉ tay này cụp xuống, tức vận đào hoa khá vượng.

Nếu có thêm một đường vân xiên bắt đầu từ đường Hôn nhân giao sang đường Sinh mệnh, người có tướng tay này luôn được bao bọc bởi những mối lương duyên, vận đào hoa vượng phát suốt đời.

Phần dưới ngón tay cái nhiều vân xiên

Theo nhân tướng học nói rằng, trong lòng bàn tay đào hoa, phần ngay dưới ngón tay cái đại diện cho điền trạch, tổ nghiệp, càng căng đầy càng phúc quý.

Hơn thế, nếu khu vực này có nhiều đường vân xiên chứng tỏ chủ nhân rất vượng đào hoa, đi đâu cũng có người theo đuổi, dành tình cảm yêu mến đặc biệt.

Vùng Khảm cung trên bàn tay có vân dọc

Khảm cung tức là vùng ở ngay dưới bàn tay gần cổ tay. Theo tuvingaynay.com đây được xem là vùng tình duyên của mỗi người. Đặc biệt là nếu bạn có những đường vân dọc ở vùng khảm cung thì bạn chính là người có mệnh đào hoa, và tài lộc cũng rất phát đạt.

Khảm cung là vùng thuộc hệ Thủy, nếu vùng này có các đường vân thẳng như là hình nước chảy thì đó được xem là thủy vượng, tức là con đường tình duyên của bạn rất là trôi chảy và dễ dàng suôn sẻ, cũng có nghĩa rằng bạn là một người dễ được yêu mến và quan tâm từ người khác giới.

Cuối đường Sinh mệnh bị chẻ

Thông thường đường Sinh mệnh càng đậm, càng thẳng thì chủ nhân càng nhiều phúc phận, nhưng không nhất thiết phải thật dài mới là trường thọ.

Trong trường hợp, cuối đường chỉ tay Sinh mệnh chẻ ra thành hai nhánh, chứng tỏ chủ nhân có sức sống mãnh liệt, tinh thần vô cùng sung mãn, tướng tay đào hoa cả đời rất vượng, nhân duyên khác giới tuyệt vời, cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn.

Xem tướng đường nét chỉ tay của người có số đào hoa suốt đời

Vùng gò Nguyệt dày và đầy đặn

Vị trí gò Nguyệt nằm ở ngay mép ngoài của bàn tay, nếu bạn là nữa có vùng gò Nguyệt của bạn đầy đặn thì bạn ắt hẳn là một người có những suy nghĩ phong phú và sáng tạo, nhạy cảm và có phần hướng nội.

Những người phụ nữa có phần gò Nguyệt đầy đặn thường dễ yếu đuối và rất được nhiều người đàn ông vay quanh, chú ý đến. Bạn sẽ có được những thuận lợi trong chuyện tình cảm cũng như hôn nhân.

Gò Thủy Tinh đầy đặn

Gò thủy tinh tức là phần ở vùng bên trên góc bàn tay phải. Đây là dấu hiệu của mệnh đào hoa nếu bạn là nữ giới. Bạn là một người dễ thu hút người khác. Bạn là người có tính cách nhẹ nhàng, thanh thoát. Những chàng trai sẵn sàng quan tâm bảo vệ bạn, nên bạn không bao giờ phải lo lắng về vận mệnh tình duyên của mình.

Gò Kim Tinh đầy đặn

Gò Kim Tinh nằm ở góc phải bàn tay. Nếu phần gò này của bạn nổi lên đầy đặn, bạn là người vui vẻ, ấm áp và hấp dẫn. Bạn cũng là người biết cách ăn mặc và khá sành sỏi về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cánh mày râu thường bị thu hút bởi bạn, dễ dàng phục tùng bạn.

Chỉ tay đào hoa Kiếp sát

Đường đào hoa Kiếp sát có hình tam giác hoặc bầu dục, nằm ở vị trí phía trên của đường tình duyên. Người sở hữu bàn tay đào hoa Kiếp sát có vận đào hoa rất vượng, nhưng lại là vận đào hoa sát khiến đường tình duyên trắc trở.

Bạn có thể có mối quan hệ tình cảm với nhiều người nhưng có thể người ấy không thích lại bạn, hoặc không chung thủy, lừa dối. Điều đó khiến bạn gặp nhiều đau khổ, thiệt thòi trong tình yêu.

Xem chỉ tay vận đào hoa: Đường lục nhan

Đường chỉ tay đào hoa lục nhan nằm ở gần hoặc nằm song song với đường học vấn. Người sở hữu tướng tay này thường là người có đường tình duyên thuận lợi, gặp được người có tam quan tương tự nhau, đồng điệu về cảm xúc, suy nghĩ, sở thích. Từ đó giúp cuộc sống, tình cảm của chủ nhân luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Đường chỉ tay đào hoa hồng nhan

Tướng chỉ tay này có hình vòng cung, nằm ở phía trên của đường tình cảm, bên dưới ngón tay áp út và ngón giữa. Chỉ tay phụ nữ đào hoa thể hiện người đó là người có ngoại hình bắt mắt, duyên dáng. Nam nhân sở hữu tướng tay này thì là người đẹp trai, cao ráo, thu hút. Nhân duyên của những người này rất vượng, luôn được nhiều người theo đuổi và yêu mến.

Tướng chỉ tay đào hoa: Đường bên ngoài

Đường chỉ tay đào hoa bên ngoài này là một nhánh nhỏ ở vị trí phía trên và cuối của đường tình duyên. Người có tướng chỉ tay này thường khả năng cao sẽ gặp được nửa kia là người lớn tuổi hơn. Người đó có điều kiện kinh tế ổn định, rất tốt. Do đó, nếu bạn có tình cảm với họ thì có thể tiến tới với nhau, cuộc sống sau này sẽ đỡ phần lo lắng, vất vả.

Đường chỉ tay đào hoa bên trong

Đường đào hoa bên trong là một đường nhánh nhỏ nằm ở cuối đường tình duyên. Người sở hữu tướng tay này thường sẽ gặp được đối phương nhỏ tuổi hơn mình khá nhiều. Tình cảm của đôi bạn sẽ rất sâu đậm, nồng nhiệt, có thể sẵn sàng hy sinh, bỏ ra nhiều thứ, bất chấp vì đối phương.

Nếu gặp được đối phương có tình cảm tốt và nghiêm túc thì sẽ rất tốt cho những người có chỉ tay này. Tuy nhiên, chủ nhân sở hữu đường chỉ tay đào hoa cũng cần cân nhắc trong các mối quan hệ tình cảm kẻo bị đối phương lợi dụng điểm yếu của mình, khiến bạn gặp nhiều đau khổ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTử vi tuần này từ ngày 4/10 đến 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo
Bài tiếp theoCái chết có đáng sợ không? Quan niệm của Phật giáo về cái chết