Xem tướng lông mày chữ bát ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Lông mày chữ bát là gì, đặc điểm dáng lông mày chữ bát như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày chữ bát nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Theo tuvingaynay.com lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày chữ bát có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày chữ bát là gì?

Về tướng lông mày chữ bát, đầu lông mày bình thường nhưng cuối lông mày chia thành hai nhánh: Một nhánh hếch lên và chiều hướng của sợi lông mày cũng hướng lên, còn nhánh thứ hai tẽ xuống, chiều Lông mày cũng xuôi theo.

Tóm lại, hai nhánh của lông mày chữ bát có chiều hướng khác nhau: một thuận một nghịch. Về ý nghĩa, lông mày chữ bát chủ về vận số long đong nhất là các lãnh vực tình cảm, tiền bạc.

Lông mày chữ bát thuộc loại dài, đầu lông mày cao và thân lông mày thấp dần, đến đuôi lông mày thì xuống thấp gần ngang hàng với đuôi mắt. Cả hai bên lông mày hợp với nhau thành hai nhánh trông như hai nhánh chữ bát. Loại lông mày chữ bát thường đầu mịn đuôi thưa, càng thô và càng tản mát thì ý nghĩa lại càng xấu.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng lông mày chữ bát
Người có lông mày chữ bát: Tính cách thẳng thắn, cương trực

Những người có lông mày chữ bát là người có năng lực làm việc, có uy danh, dễ có tiền tài, nhưng tính tình cô độc, tự cao tự đại, tính tình chính trực thẳng thắn, làm việc không cố chấp câu nệ.

Tuy bề ngoài có vẻ khó gần, nhưng thực chất người có lông mày chữ bát lại rất thân thiện, hòa đồng, tốt bụng.

Người có lông mày chữ bát phải vất vả, lam lũ kiếm tiền vì bản thân quá hào phóng. Hơn nữa, người này lòng dạ rộng rãi, có chí khí anh hùng hào kiệt, là đối tượng tốt để dốc bầu tâm sự.

Nếu người có tướng lông mày chữ bát có đuôi lông mày rủ xuống mảnh hoặc nhạt thì đây là nét tướng của người có tính cách quá bảo thủ, thậm chí có phần hơi rụt rè nhút nhát.

Nếu đuôi lông mày rủ thấp, lại thêm khoé miệng trễ thấp, thì chắc chắn đây là nét tướng xui xẻo, vận mệnh của người này gặp nhiều trắc trở không may.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng lông mày chữ bát ở phụ nữ và tướng lông mày chữ bát ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tướng lông mày sao chổi ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
Bài tiếp theoXem tướng lông mày ngang ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?