Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng lông mày lưỡi mác ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Lông mày lưỡi mác là gì, đặc điểm dáng lông mày lưỡi mác như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày lưỡi mác nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Theo tuvingaynay.com lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày lưỡi mác có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày lưỡi mác là gì?

Tướng lông mày lưỡi mác có các đặc điểm sau: phần đầu lông mày to, đuôi lông mày hất xuống theo hình lưỡi mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt.

Theo nhân tướng học thì lông mày lưỡi mác là một dáng lông mày đẹp cả về hình thức lẫn ý nghĩa. Không có nhiều người may mắn sở hữu cặp lông mày lưỡi mác có “quý tướng” này.

Xem tướng lông mày lưỡi mác ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng lông mày lưỡi mác

a. Đàn ông có tướng lông mày lưỡi mác

Nam giới có dáng chân mày lưỡi mác thường là người có chí khí, dám làm dám chịu. Họ ghét sự nhu nhược, hèn nhát và thiếu dứt khoát. Đặc biệt, đàn ông sở hữu lông mày lưỡi mác thường rất quân tử. Họ hết lòng vì bạn bè mà không nề hà khó khăn, luôn ra tay giúp đỡ những người không may mắn trong cuộc sống.

Về đường công danh sự nghiệp, đàn ông có dáng chân mày lưỡi mác là người thông minh, dễ tạo thiện cảm với người đối diện. Bởi thế, trong công việc họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hay cất nhắc từ cấp trên.

Nếu làm công việc liên quan đến kinh doanh, khả năng chốt khách hàng của nam giới lông mày lưỡi mác rất tốt. Bởi họ không chỉ có vẻ ngoài đáng tin cậy mà còn rất giỏi thương thảo và đàm phán.

Về đường tình duyên, người nam giới có dáng mày lưỡi mác thường khá sát gái. Họ có một sự thu hút riêng biệt với phái nữ, khiến họ say mê và dễ động lòng. Mặc dù có nhiều bóng hồng vây quanh nhưng đàn ông lông mày lưỡi mác rất chung tình. Khi yêu họ luôn hết lòng vì nửa kia của mình, không bao giờ suy nghĩ đến việc “bắt cá hai tay”.

b. Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi mác

Giống với nam giới lông mày lưỡi mác thì phụ nữ sở hữu dáng mày này cũng là người có chí khí, cương trực. Họ luôn ngay thẳng trong mọi vấn đề, không thích vòng vo. Do bản tính bộc trực nên nhiều khi nữ giới mày lưỡi mác được đánh giá là không khéo léo. Họ nghĩ sao thể hiện vậy, đôi khi thẳng quá làm mất lòng nhiều người.

Cũng vì bản tính nóng nảy nên những người này dễ kích động và khó kiểm soát cảm xúc của mình. Nhiều trường hợp bị mất bình tĩnh dẫn đến những cư xử thiếu tinh tế.

Về đường công danh sự nghiệp, phụ nữ có tướng lông mày lưỡi mác phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi độ chính xác và cẩn thận cao. Ví dụ như kế toán, kiểm toán, xuất nhập khẩu,…

Bên cạnh đó, cá tính và cảm xúc mạnh có thể mang đến cho họ nhiều thành công trong nghệ thuật. Ở Việt Nam và trên thế giới, có rất nhiều sao nữ nổi tiếng sở hữu cặp mày lưỡi mác.

Mặc dù vậy, sự thiếu kiềm chế và bốc đồng trong tính cách cũng là nhược điểm lớn trong giao tiếp. Đây là nguyên nhân khiến phụ nữ lông mày lưỡi mác không phù hợp với những ngành nghề chăm sóc khách hàng hoặc kinh doanh.

Về đường tình duyên, tất nhiên, với tuýp người nóng tính như nữ giới chân mày lưỡi mác thì người đàn ông lý tưởng của họ là kiểu trưởng thành, mềm mỏng và biết nhường nhịn. Họ có thể yêu nhiều, trải qua nhiều cuộc tình nhưng bến đỗ cuối cùng vẫn là người đàn ông cho họ được cảm giác bình yên của gia đình.

Sau khi kết hôn, phụ nữ tướng lông mày lưỡi mác trở nên mềm mỏng và bớt hẳn tính nóng của bản thân. Họ có thể hi sinh sự nghiệp của bản thân để lùi về hậu phương chăm sóc chồng con và vun vén gia đình.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng lông mày lưỡi mác ở phụ nữ và tướng lông mày lưỡi mác ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng lông mày lá liễu ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày sâu róm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày bên cao bên thấp ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày cách xa nhau ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày chữ V ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày dựng đứng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc