Xem tướng lông mày phụ nữ đoán biết tính cách, vận mệnh tốt hay xấu

Xem bói tướng lông mày, đường chân mày của nữ giới theo nhân tướng học sẽ đoán biết được phần nào về tính cách, vận mệnh tốt xấu, nhân duyên của chủ nhân.

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông mày phải được mệnh danh là Kế Đô, lông mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt mày trái được gọi là Thái Hà, mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) lông mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Theo tuvingaynay.com lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày của phụ nữ có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao thông qua các dạng lông mày, chân mày phổ biến được thống kê dưới đây:

1. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường là người hiền lành, tính cách có phần hướng nội, dịu dàng nhưng đôi khi lại vô cùng nhu nhược, dễ bị các chuyện tình cảm chi phối, hành động thiên về tình cảm hơn lý trí, thường quyết định vấn đề theo cảm tính.

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu may mắn có được cuộc sống an nhàn, giàu có hơn hẳn những người phụ nữ bình thường (sở hữu đường lông mày ngắn hay bị mất nét).

Ngoài ra, những người phụ nữ có lông mày lá liễu hầu hết đều là người có tính tình lương thiện, ngay thẳng và trung thực nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến giúp đỡ.

Nên xem:
Xem tướng lông mày lá liễu ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
2. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày rậm

Người phụ nữ có tướng lông mày rậm thường là người tính cách quá mạnh mẽ, cứng cỏi như đàn ông, họ luôn coi quyết định của mình là đúng nên ít khi dựa dẫm vào người khác, là người sống khá độc lập trong mọi vấn đề (từ tài chính cho đến đời sống hàng ngày).

Nếu phụ nữ có tướng lông mày rậm kết hợp cùng với Ấn Đường (bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày) nhỏ hẹp, thường là người tính tình có phần ích kỷ, hẹp hòi, thường nghĩ cho bản thân nhiều hơn những người khác.

Trong các mối quan hệ xã giao, phụ nữ có tướng lông mày rậm là một người khó tiếp cận, bởi tính chua ngoa cùng đanh đá của bản thân khiến cho người xung quanh luôn lánh xa. Theo tuvingaynay.com trong công việc nữ giới có tướng lông mày rậm là người nhát việc, luôn tìm cách đùn đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp hay người khác.

Nên xem:
Xem tướng lông mày rậm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
3. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày tam giác

Nữ giới sở hữu nét tướng lông mày tam giác là người tính cách mạnh mẽ, năng động, cương nghị quả quyết, gặp trắc trở không chùn tay, thường tỏ vẻ oai phong.

Họ có khả năng thống kê rất nhanh vấn đề sau đó đưa ra quyết định lập tức. Mặc dù vậy, đôi khi do quyết định quá nhanh nên kết quả thường không như họ mong muốn.

Nhờ bản tính nhanh nhẹn, tháo vát mà những người có tướng đôi lông mày tam giác dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Những nét nổi bật trong tính cách của người có tướng đôi lông mày tam giác chính là ưu điểm khi họ trở thành những nhà lãnh đạo tiềm năng, giỏi truyền cảm hứng cho người khác và luôn đứng đầu mỗi khi trách nhiệm tới.

Nên xem:
Xem tướng lông mày tam giác ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
4. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày chữ V

Nữ giới có kiểu lông mày hình chữ V có lối tư duy rõ ràng, lí trí nhưng cũng cư xử khéo léo, mềm mỏng trong những tình huống cần thiết.

Ngoài ra, người này được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, anh chị em hòa thuận. Họ chu đáo, biết làm chủ bản thân nên sẽ không sa ngã trước những cạm bẫy của danh vọng, tiền bạc. Hơn thế, tình duyên của họ cũng thuận lợi, lấy được người chồng vừa giỏi giang lại hết mực yêu chiều.

Ưu điểm lớn nhất của những người phụ nữ có dáng lông mày hình chữ V đó là sự trách nhiệm và đầy quyền lực. Họ luôn ý thức được những việc đã, đang và sẽ làm.

Khi làm bất kì việc gì, họ luôn thận trọng và cân nhắc kĩ lưỡng về lợi ích cùng trách nhiệm của bản thân với việc đang làm. Nhờ sự tận tâm và trách nhiệm đó mà mọi việc thường diễn ra một cách thuận lợi.

Nên xem:
Xem tướng lông mày chữ V ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
5. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày sâu róm

Những người phụ nữ có lông mày sâu róm thường là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa còn là người có trí tuệ nhạy bén, thông minh, sống thiên về lý trí hơn tình cảm. Trong tình yêu, người phụ nữ có lông mày sâu róm vô cùng chủ động ngay cả trong chuyện “phòng the” cũng không ngoại lệ.

Vì tính cách này nên những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày sâu róm sống vô cùng độc lập, ít khi dựa dẫm vào người khác, đôi lúc hơi bảo thủ và tự cho những quyết định của bản thân là đúng đắn.

Nên xem:
Xem tướng lông mày sâu róm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
6. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày trăng khuyết

Người có tướng lông mày trăng khuyết chủ là người đầu óc thông minh, có trí tuệ, tài năng và học vấn. Vì thế họ dễ thành đạt trong sự nghiệp, được mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, họ lại cả tin, nhẹ dạ, đôi lúc bị người ta lừa gạt, phỉnh dụ.

Người có tướng lông mày trăng khuyết là người nhạy bén, có trí tuệ, có tài năng nên sẽ rất dễ dàng trở nên phú quý, cả đời giàu sang phú quý, chẳng phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Từ 26 tuổi đến trung niên những người có tướng lông mày trăng khuyết có công danh địa vị hiển hách.

Nên xem:
Xem tướng lông mày trăng khuyết ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
7. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày sư tử

Người có tướng lông mày sư tử thường là những người có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang theo đó cũng đi lên.

Về bản chất, họ là mẫu người thông minh, hoạt bạt, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Người khác nhìn vào cũng bảy, tám phần nể trọng.

Những người có tướng lông mày sư tử thường là những người thông minh, tài trí từ nhỏ. Khi lớn lên thường tự lập sớm và có công danh, sự nghiệp từ hai bàn tay trắng và xây dựng một sự nghiệp mang tầm cỡ vĩ đại.

Nên xem:
Xem tướng lông mày sư tử ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
8. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày rồng

Những người có tướng lông mày rồng là người lương thiện, tài năng, có chức có quyền, cha mẹ sống lâu. Nếu những người sở hữu lông mày rồng có thêm mắt tốt (mắt rồng, mắt phượng) thì là người dễ thành đạt, đông anh em và bản thân anh em cũng thông minh giàu có hơn người.

Những người sở hữu lông mày rồng có khả năng thuyết phục được người khác, dễ thành công trong giao tiếp và tài chính.

Nên xem:
Xem tướng lông mày rồng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
9. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày la hán

Vận mạng của người có tướng lông mày la hán rất xấu, cả đời nghèo túng khó có thể cải tạo. Nếu kết hợp được tướng mắt tốt (mắt rồng, mắt hổ,…) thì vận hạn sẽ bớt nặng.

Người phụ nữ có tướng lông mày la hán thì quả thực là xui xẻo, bất hạnh vì người phụ nữ cần âm mà nét tướng lông mày này lại nhiều dương, cho nên nữ giới có tướng lông mày la hán thì chỉ có ở vậy một mình không có chồng con.

Nên xem:
Xem tướng lông mày la hán ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
10. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày hổ

Người sở hữu tướng lông mày hổ là người có nghĩa khí, làm việc gì cũng chắc chắn, cẩn thận. Nhờ vào sự mạnh mẽ, quyết đoán mà họ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tính tình của người có tướng lông mày hổ thẳng thắn, cương trực, có ý chí, mạnh mẽ và quyết đoán. Về số mệnh của người này không được giàu sang, tuy nhiên rất khá giả, nhà cao cửa rộng, đủ ăn đủ tiêu.

Nên xem:
Xem tướng lông mày hổ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
11. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày lưỡi kiếm

Nữ giới có tướng lông mày lưỡi kiếm thường biểu hiện cho nét tính cách vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi, là người học rộng biết nhiều. Từ trung niên trở đi, vận số của người phụ nữ này khá tốt cả về mặt tài vận lẫn hôn nhân.

Công việc phù hợp với những người phụ nữ có tướng lông mày lưỡi kiếm là kinh doanh buôn bán, bởi họ không những làm việc có kế hoạch, thành thạo mà còn rất chu toàn, cẩn thận trong mọi việc.

Đặc biệt, người phụ nữ có tướng lông mày lưỡi kiếm là người vô cùng coi trọng danh dự, làm việc gì cũng quang minh chính đại, tuyệt đối không dùng những hành động nhỏ nhen, thủ đoạn để hãm hại người khác.

Nên xem:
Xem tướng lông mày lưỡi kiếm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
12. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày sao chổi

Phụ nữ có tướng lông mày này thường rất nóng tính, dễ nổi giận vô cớ, khó kiểm soát hành động của bản thân.

Người có tướng lông mày sao chổi rậm cứng thì là người hung tợn, trọng nghĩa, nóng nảy. Về mặt mạng vận gia đình, tướng lông mày chổi xể tượng trưng cho sự thiếu tình cốt nhục (cả anh em lẫn con cái). Hậu vận của người có tướng lông mày này rất xấu về cả tiền bạc lẫn gia cảnh.

Nên xem:
Xem tướng lông mày sao chổi ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
13. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày chữ bát

Những người có lông mày chữ bát là người có năng lực làm việc, có uy danh, dễ có tiền tài, nhưng tính tình cô độc, tự cao tự đại, tính tình chính trực thẳng thắn, làm việc không cố chấp câu nệ. Tuy bề ngoài có vẻ khó gần, nhưng thực chất họ lại rất thân thiện, hòa đồng, tốt bụng.

Người có lông mày chữ bát phải vất vả, lam lũ kiếm tiền vì bản thân quá hào phóng. Hơn nữa, người này lòng dạ rộng rãi, có chí khí anh hùng hào kiệt, là đối tượng tốt để dốc bầu tâm sự.

Nên xem:
Xem tướng lông mày chữ bát ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
14. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày ngang

Phụ nữ tướng lông mày ngang là người có trí tuệ và nhân nghĩa. Người phụ nữ có tướng lông mày ngang thường nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Họ là người yêu chuộng hòa bình, thiên về hòa giải và làm vừa lòng người khác. Đây là tướng người phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục.

Nên xem:
Xem tướng lông mày ngang ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
15. Tướng phụ nữ sở hữu lông mày giao nhau

Phụ nữ sở hữu lông mày giao nhau thường được sinh ra trong gia đình ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Khi trưởng thành họ đi đâu cũng thấy không hài lòng với môi trường sống quanh. Đặc biệt với những người có cuộc sống xa gia đình hầu như có xu hướng nhớ nhung về tất cả những hồi ức khi đang ở bên người thân.

Nên xem:
Xem tướng lông mày giao nhau ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
16. Tướng phụ nữ lông mày thưa

Phụ nữ có lông mày thưa và nhạt có tâm tư tinh tế và bí ẩn. Đây là mẫu người thường giữ tâm sự trong lòng mà ít khi bày tỏ ra ngoài. Cũng bởi tính cách này, cả trong công việc và tình cảm thường chịu cảnh thua thiệt, chèn ép vì không được thấu hiểu.

Mang nét tinh tế trong tính cách, các nàng lông mày thưa, nhạt dù không nói ra nhưng lại biết được khá nhiều bí mật. Đặc biệt, trong mối quan hệ yêu đương, các nàng là người rất thận trọng, thường muốn kiểm soát nhất cử nhất động của đối phương, đảm bảo sự duy trì liên lạc bằng nhiều cách khác.

Nên xem:
Xem tướng lông mày thưa nhạt, rời rạc ở đàn ông và phụ nữ nói điều gì?
17. Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi mác

Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi mác là người có chí khí, cương trực. Họ luôn ngay thẳng trong mọi vấn đề, không thích vòng vo. Do bản tính bộc trực nên nhiều khi nữ giới mày lưỡi mác được đánh giá là không khéo léo. Họ nghĩ sao thể hiện vậy, đôi khi thẳng quá làm mất lòng nhiều người.

Cũng vì bản tính nóng nảy nên những người này dễ kích động và khó kiểm soát cảm xúc của mình. Nhiều trường hợp bị mất bình tĩnh dẫn đến những cư xử thiếu tinh tế.

Nên xem:
Xem tướng lông mày lưỡi mác ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
18. Tướng phụ nữ lông mày xếch

Tướng người phụ nữ có lông mày xếch lên cao so với mắt và hơi xếch về phía đuôi đa phần là những cô gái có tài hoa, xinh đẹp và đời sống cũng sung túc về sau.

Những người nữ giới sở hữu kiểu lông mày xếch thường có khuôn mặt hơi dữ tợn hơn so với kiểu nhu mì của lông mày lá liễu hay lông mày ngang. Tuy nhiên, cặp lông mày xếch làm cho gương mặt của người phụ nữ trở thêm sắc nét, vẻ lanh lợi, hoạt bát.

Chính vì vậy, những người phụ nữ sở hữu cặp lông mày xếch thường hướng ngoại, họ có rất nhiều bạn bè. Hơn nữa, những người phụ nữ này thường có ý thích làm người dẫn đầu do tài năng sẵn có.

Nên xem:
Xem tướng lông mày xếch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
19. Tướng phụ nữ lông mày dựng đứng

Người có tướng lông mày dựng đứng (hay tướng lông mày mọc ngược) chủ là người hung dữ, thô bạo, thiếu lý trí. Chân mày dựng thẳng đứng thường là không lương thiện, lòng dạ hiểm độc.

Nhưng nếu người sở hữu lông mày dựng như chữ V mang nhiều nét đẹp thường là người hào phóng, rộng lượng, sống khá thoải mái.

Người này thường có tính cách vội vàng, thần thái hung mãnh, thích cãi lý, tranh luận với người khác, tính sát khí lớn, có phần tàn nhẫn, háo sắc, làm việc không có phép tắc. Đây là nét tướng của người có tâm thích sát phạt.

Những nét đặc tính trên chỉ trở thành hành động nếu kết hợp với nét tướng mắt chó sói hoặc mắt óc lồi mà lộ hung quang. Còn không thì đó chỉ là biểu hiện của tính háo sắc tiêu cực.

Nên xem:
Xem tướng lông mày dựng đứng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
20. Tướng phụ nữ lông mày vòng cung

Người sở hữu tướng lông mày này thường là người được mọi người kính nể. Là người thông minh nhanh nhẹn và cách ăn nói trọng nghĩa khí với người khác.

Người sở hữu tướng lông mày vòng cung là người có nhiều ý tưởng cùng sáng kiến mới lạ, hỗ trợ nhiều với công việc phát triển sự nghiệp. Do đó, người có tướng lông mày vòng cung được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng và giao cho những công việc vô cùng quan trọng.

Nên xem:
Xem tướng lông mày vòng cung ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
21. Tướng phụ nữ lông mày dài

Mày cong dài quá mắt, trông óng mượt (óng mượt là có sức sống) nhưng vừa phải (không đậm quá, không thưa quá, không rậm quá) là người thông minh mẫn tuệ nhưng nếu độ dài không đủ (hay ngắn bằng mắt) thì phải có nốt ruồi ở trong lông mày mới đắc cách.

Lông mày dài quá mắt, hướng mọc lông mày xuôi về đuôi mắt, phủ kín xương lông mày (bất kể lông mày nào mà lộ mi cốt đều là tướng hung hãn tướng bất trắc hết), lông mày không được mọc lên trên hoặc mọc xuống dưới thì là người tâm tính trung hậu thông minh khoáng đạt, biết nhiều hiểu rộng. Lông mày mọc quá đậm, quá lên, quá xuống đều là dở, chỉ cần phủ mi cốt là được.

Lông mày mọc dài quá mắt, đuôi mọc vẩy cao lên đầu (có thế bay lên), nhưng nếu sợi lông mày thô thì là người cuồng phóng (tính phóng khoáng đến mức điên), hào sảng đến mức vô lý ( kiểu như công tử Bạc liêu).

Nên xem:
Xem tướng lông mày dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
22. Phụ nữ có tướng lông mày cách xa nhau

Phụ nữ có tướng lông mày cách xa nhau là người có tham vọng lớn, muốn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và mong ước lấy được người chồng tài giỏi, giàu có.

Những người phụ nữ có tướng lông mày này rất dễ để kiểm soát được cảm xúc của bản thân, khá lạnh lùng nhưng lại rất dân chủ trong phong cách lãnh đạo.

Nên xem:
Xem tướng lông mày cách xa nhau ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
23. Phụ nữ có tướng lông mày bên cao bên thấp

Người có tướng lông mày bên cao bên thấp là tướng đôi lông mày không cân xứng không đều nhau, bên trái thưa bên phải rậm hoặc ngược lại, một bên mọc chếch lên nhưng 1 bên lại mọc cụp xuống.

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này số lận đận về đường tình duyên. Người phụ nữ này lấy phải người chồng khá nóng nảy, ăn nói cục cằn thô lỗ, tướng mặt hình chữ Phong.

Nên xem:
Xem tướng lông mày bên cao bên thấp ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Theo tuvingaynay.com!