Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng lông mày rồng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Lông mày rồng là gì, đặc điểm dáng long mi như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày rồng nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Theo tuvingaynay.com lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày rồng có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày rồng là gì?

Trong nhân tướng học, lông mày rồng hay còn gọi là Long Mi, là lông mày có dáng bóng bẩy, cong cong như hình rồng, thanh tú, nhã nhặn. Do đó, lông mày rồng được xem là dáng lông mày đẹp và là mơ ước của nhiều người. Đặc biệt, đàn ông sở hữu hàng chân mày này sẽ thêm phần nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút. Những đặc điểm dễ nhận thấy của lông mày rồng là:

– Sợi lông mày dài và hơi thưa thớt;

– Đầu lông mày mỏng manh thanh tú;

– Đuôi lông mày rậm thô và cao hơn đầu lông mày.

Xem tướng lông mày rồng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Người xưa đã đúc kết được rằng, những người sở hữu tướng lông mày rồng và mắt phượng là nét tướng đắc cách (rất tốt), chủ nhân có tướng làm quan hoặc tương lai sẽ trở nên giàu sang phú quý.

Hơn thế, cha mẹ hưởng thọ sống lâu, anh chị em hòa thuận, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, khi xem tướng lông mày rồng thì cần phải xem thêm khoảng cách giữa 2 chân mày mới có thể đưa ra phán đoán chính xác nhất.

2. Vận mệnh người có tướng lông mày rồng

Theo nhân tướng học, những người có tướng lông mày rồng là người lương thiện, tài năng, có chức có quyền, cha mẹ sống lâu.

Nếu những người sở hữu lông mày rồng có thêm mắt tốt (mắt rồng, mắt phượng) thì là người dễ thành đạt, đông anh em và bản thân anh em cũng thông minh giàu có hơn người.

Những người sở hữu lông mày rồng có khả năng thuyết phục được người khác, dễ thành công trong giao tiếp và tài chính.

Đàn ông có tướng lông mày rồng đa phần đều giỏi giang, gánh vác mọi việc lớn nhỏ trong gia đình. Cuộc sống người này giàu sang, phú quý, cha mẹ trường thọ, anh chị em hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Luận ý nghĩa của lông mày rồng qua khoảng cách giữa 2 chân mày:

Khoảng cách giữa hai chân mày dài bằng 1 ngón tay trỏ

Chủ nhân của tướng lông mày rồng kiểu này bất luận là nam hay nữ thì tính cách đều khá cởi mở, hòa đồng, giỏi giang, thường là nhân kiệt xuất chúng.

Hai chân mày cách nhau khoảng 1 đốt rưỡi ngón tay trỏ

Những người sở hữu nét tướng này thường là người thông minh và rất tự tin vào bản lĩnh của mình. Những người sở hữu lông mày rồng kiểu này dù đang nghèo túng họ cũng không mặc cảm, luôn phấn đấu để đạt được đỉnh cao danh vọng. Cũng bởi họ sáng ý nên không bao giờ cam chịu số phận.

Giữa hai chân mày khoảng cách quá rộng

Trái với hai nét tướng trên, nếu khoảng cách của hai chân mày lại quá rộng thì chủ nhân là người thiếu quyết đoán, do dự nên dễ để tuột mất nhiều cơ hội tốt phát triển, đặc biệt là bản tính hay hành động thiếu cẩn trọng, suy tính.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng lông mày rồng ở phụ nữ và tướng lông mày rồng ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng lông mày lá liễu ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày sâu róm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày bên cao bên thấp ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày cách xa nhau ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày chữ V ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày lưỡi mác ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc