Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng lông mày vòng cung ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Lông mày vòng cung là gì, đặc điểm dáng lông mày Khinh thanh mi như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày vòng cung nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Theo tuvingaynay.com lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày vòng cung có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày vòng cung là gì?

Lông mày vòng cung (hay lông mày cong) là tướng dáng lông mày cong đẹp vừa phải, còn được gọi là Khinh Thanh Mi. Đặc điểm của hình dáng lông mày này đó là có hình cánh cung tương tự với đoản xúc tú mi nhưng về bề ngang với cả chiều dài lại lớn hơn mọi mặt, dáng lông mày vòng cung hơi hơi uốn cong theo mắt và có chiều dài bằng hoặc lớn hơn mắt với đuôi mày dài nhưng thưa.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng lông mày vòng cung
Người sở hữu lông mày cong đối với râu tóc và mắt

Người sở hữu tướng lông mày này thường là người được mọi người kính nể. Là người thông minh nhanh nhẹn và cách ăn nói trọng nghĩa khí với người khác.

Lông mày hình cánh cung là người có trách nhiệm, đáng tin cậy

Người sở hữu tướng lông mày vòng cung là người có nhiều ý tưởng cùng sáng kiến mới lạ, hỗ trợ nhiều với công việc phát triển sự nghiệp. Do đó, người có tướng lông mày vòng cung được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng và giao cho những công việc vô cùng quan trọng.

Bên cạnh đó, người có tướng lông mày hình cánh cung cũng rất biết cách để phân bổ thời gian và biết cân bằng giữa công việc và đời sống gia đình, bởi vậy gần như không cần phải lựa chọn giữa 2 bên.

Dáng lông mày vòng cung góc cạnh

Người có tướng lông mày vòng cung với dáng hình chữ V thì là người thường khá cứng đầu và thích lối sống riêng tư và họ không giỏi trong việc chia sẻ tâm tư của mình với người khác.

Họ là người có ý chí và nghị lực lớn, mỗi khi nhìn thấy mục tiêu của mình hoặc là phát hiện ra niềm đam mê sẽ thực hiện cho tới cùng. Chính bởi vậy, những người này có cơ hội gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng lông mày vòng cung ở phụ nữ và tướng lông mày vòng cung ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng lông mày lá liễu ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày sâu róm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày bên cao bên thấp ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày cách xa nhau ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày chữ V ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng lông mày lưỡi mác ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc