Xem tướng mạo của người đáng tin cậy, hợp tác cùng làm ăn sẽ có lợi

Chữ tín là yếu tố quan trọng không chỉ trong công việc mà còn ở tất cả các phương diện cuộc sống. Dưới đây là những đặc điểm tướng mạo của người đáng tin cậy để bạn đọc tham khảo.

Ấn đường hồng hào, rộng phẳng

Xem tướng Ấn đường, đây là bộ vị đại diện cho khí chất của một người, đặc biệt là đàn ông, đây cũng là vị trí thể hiện cung Mệnh trên khuôn mặt, đại diện cho số mệnh tốt xấu, tính cách lành dữ của người đó.

Khu vực ấn đường rộng rãi, bằng phẳng, hồng hào trơn nhuận là người không chỉ có đầu óc thông tuệ mà còn rất kiên trì, có ý chí, làm việc cẩn trọng gọn gàng, quan hệ xã giao khéo léo chân thật.

Người này vận khí tốt, tính cách đàng hoàng ngay thẳng, có thể tin tưởng nhất là trong công việc, hợp tác làm ăn hoặc cộng tác cùng xây dựng sự nghiệp. Ấn đường rộng còn là tướng mạo tốt của người phóng khoáng, nhiệt tình, không so đo tính toán.

Mặt khác, ấn đường nổi gân xanh, tăm tối nhăn nhó thì phải hết sức thận trọng, đó là người không coi trọng chữ tín, không màng tình người chỉ nói tới nguyên tắc và lý trí.

Ở cạnh người như vậy thường xuyên phải chịu đựng tính cách nóng nảy nổi giận vô cớ, họ không thể khống chế được tính khí của mình, bộc phát ra bên ngoài làm ảnh hưởng tới xung quanh. Một khi mất kiểm soát sẽ gây ra sự việc phức tạp, có những hành động khó lường, làm việc vô căn cứ, không thể dựa vào.

Nên xem:
Xem tướng mặt của người đàn ông chính nhân quân tử
Ánh mắt trong sáng, rõ ràng

Theo nhân tướng học, người mà con mắt trắng dã, lòng trắng nhiều hơn lòng đen không hề đáng tin tưởng, thường chất chứa âm mưu xấu và chính là điển hình của tiểu nhân. Người này mắt la mày liếm, ánh nhìn không chính trực, thường có ý đồ khó lường, suy bụng ta ra bụng người, không có lòng nhân từ.

Kết giao với tiểu nhân thì có ngày bị hãm hại, đâm sau lưng mà không biết. Chỉ cần lợi ích của họ bị hao tổn hoặc đối diện vứi suy tính thiệt hơn thì lập tức xuất chiêu, không nhớ tới tình người, không màng tới ân nghĩa. Khi ở cùng người có tướng mắt như vậy nhất định phải thận trọng, càng không nên hợp tác hay có quan hệ tình cảm.

Ngược lại, tướng mạo của người đáng tin cậy thể hiện rõ nét nhất ở đôi mắt có thần, ánh nhìn trong sáng tươi tắn, tỉ lệ lòng trắng và con người hài hòa. Con mắt là cửa sổ tâm hồn, theo tuvingaynay.com người có đôi mắt đẹp và thánh thiện chứng tỏ tâm hồn thiện lương, có thể tin tưởng. Khi có ý định qua lại với bất cứ ai, hãy nhìn thẳng vào đôi mắt của họ để có đánh giá chuẩn xác nhất.

Xem tướng mạo của người đáng tin cậy, hợp tác cùng làm ăn sẽ có lợi

Hàm răng đều khít

Quan sát một người thì cần phải xem cách người đó nói chuyện, từ đó thấy lưỡi và răng của họ. Lưỡi uốn lượn lắt léo là người gỏi ngụy biện, nói nhiều làm ít, không thành thật, lời nói ra tám phần không thể tin được. Hàm răng thưa và nhấp nhô, đặc biệt là răng trên ở phía trước thì có nghĩa là người kém bao dung, không tiếp nhận khuyết điểm của người khác.

Loại người này nói năng chua ngoa nhưng yếu mềm, bắt nạt kẻ yếu luồn cúi kẻ mạnh, miệng lưỡi bén nhọn, thích nói lời hại người. Như vậy thì đương nhiên quan hệ xã giao không hề thành thật, khó lòng có những mối quan hệ thân tình, ít kết giao thì hơn.

Người mà hàm răng đều khít, không lô xô nhấp nhô, lưỡi không trơn tuột thì mới chuẩn là ngay thẳng, có thể phát triển được.

Nên xem:
Xem tướng mặt người có tài làm lãnh đạo bẩm sinh, tài năng hơn người
Lông mày gọn gàng, ngay ngắn

Xem hình dáng lông mày để không chọn nhầm người, để có thể biết người đó có thế giới nội tâm như thế nào. Tướng mạo của người đáng tin cậy thì lông mày đường nét rõ ràng, hình dáng đẹp mắt, sắp xếp gọn gàng. Người này có năng lực lại biết cách sắp xếp công việc, làm người nguyên tắc nhưng không cứng nhắc, giữ lời hứa và giỏi về thương lượng, đàm phán.

Với người mà lông mày lộn xộn, dài ngắn không đều, hình dáng thô to, màu sắc lung tung thì vận trình gặp rất nhiều gay go. Do trong lòng có quá nhiều tạp niệm nên mắc bệnh đa nghi, quan trọng hơn cả là năng lực không tốt, dễ sinh lòng ghen tị, đố kị với người khác mà trở thành tiểu nhân, dùng thủ đoạn xấu vương lên.

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt người đáng tin cậy, dễ vượng vận đào hoa

Bài trướcTuổi Mậu Ngọ 1978 khai trương ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu?
Bài tiếp theoTuổi Đinh Tỵ 1977 khai trương ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu?