Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng mặt đàn ông lụy tình, yếu đuối hơn cả phụ nữ

Theo nhân tướng học, đàn ông mũi nhọn, môi mỏng, mắt to không có thần sắc… là tướng mặt đàn ông lụy tình, yếu đuối hơn cả phụ nữ, chị em nên ghi nhớ.

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt phụ nữ lụy tình, khổ sở vì yêu, hôn nhân khó êm đẹp

2. Xem tướng mặt đàn ông lụy tình, yếu đuối hơn cả phụ nữ

Tướng đàn ông mắt to, không có thần sắc

Trong 5 ngũ quan của con người, mắt là quan trọng nhất. Vì thế khi muốn biết được có nên lấy người đàn ông đó làm chồng hay không, phải đặc biệt quan sát đến mắt của anh ta. Nó cũng là điểm tốt nhất có thể dựa vào để nhận diện tướng mạo đàn ông yếu đuối.

Những người đàn ông có một đôi mắt to nhưng lại không có thần sắc, hoặc là mắt một bên to một bên nhỏ thường sẽ không có trách nhiệm, tính cách mềm yếu, không quyết đoán.

Người đàn ông như vậy không thể che chở cho bạn cả đời, càng không thể đem lại cảm giác an toàn cho bạn. Hơn nữa, anh ta còn rất biết cách tính toán kỳ kèo trong chi tiêu, lấy một người chồng như vậy liệu bạn có được hạnh phúc không?

Tướng đàn ông mũi nhọn, môi mỏng

Theo nhân tướng học cho rằng, những người đàn ông có mũi nhọn, môi mỏng khi theo đuổi người nào đó chỉ đơn giản là vì họ nghĩ họ đang yêu và làm mọi thứ để chinh phục người phụ nữ theo bản năng. Tuýp đàn ông này thường đi theo tình cảm hơn là lý trí.

Cũng chính vì sống theo tình cảm quá nhiều nên họ rất dễ bị “lầm đường lạc lối”. Theo tuvingaynay.com bạn hãy thử tưởng tượng cảnh trong gia đình, bạn luôn là người đứng ra giải quyết mọi chuyện, còn người đàn ông của bạn thì luôn luôn bị những thứ tình cảm xung quanh chi phối.

Đó là chưa kể việc vì thiếu lý trí nên họ dễ dàng ngã vào vòng tay người khác dù đã có gia đình. Tuy nhiên, những người này lại có ưu điểm là yêu thương, chiều chuộng vợ con hết mực.

Tướng đàn ông mũi nhỏ và gãy

Mũi theo nhân tướng học được coi là nơi cất giữ tiền tài của bản thân mỗi người và bạn có thể dựa vào nó để nhận diện tướng mạo đàn ông yếu đuối.

Đàn ông có tướng mũi gãy và quá nhỏ so với tổng thể khuôn mặt là biểu hiện của kiểu người nóng vội, thiếu nhẫn nại và khó chung thuỷ trong tình yêu. Trong quá trình tìm hiểu, họ có thể bỏ mặc mối quan hệ đó ở khoảng lưng chừng mà không cho đối phương bất kỳ lý do nào.

Đến khi về chung một nhà, đàn ông có tướng mũi này thường có thiên hướng sống ỷ lại vào người bạn đời. Bạn phải che chở, lo lắng cho anh ta chứ hiếm khi có cơ hội được bảo vệ, quan tâm.

Điều đáng nói là khi cảm thấy đối phương không còn cho mình cảm giác an toàn và vững chắc, anh chàng này sẽ nhanh chóng tìm một người bạn khác để thay thế và đáp ứng nhu cầu quái gở của bản thân.

Tướng đàn ông sống mũi thấp, ánh mắt yếu đuối

Những người đàn ông sở hữu nét tướng này thường là tuýp người yếu đuối, cả đời lúc nào cũng trông mong vào người khác. Họ không có ý chí phấn đấu cũng không chịu nỗ lực, làm gì cũng làm nửa vời. Đàn ông kiểu này người xưa hay nói là suốt ngày “bám váy” vợ chứ không thể làm nên trò trống gì cả.

Đã thế, những người này còn không có chính kiến riêng, chỉ cần vài lời ra tiếng vào là ý kiến của họ đã thay đổi, mọi trọng trách thường đổ hết lên vai vợ. Một điều nữa là kiểu đàn ông này rất vũ phu, cục mịch và gia trưởng.

Sau tất cả, tình cảm chân thành vẫn là thứ quan trọng nhất để gắn kết tình yêu giữa hai con người. Hãy thật tỉnh táo để có một mối quan hệ tốt đẹp bạn nhé!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng đàn ông tóc xoăn là người dễ ngoại tình hay không?

Vinh Phúc

Người phúc khí sâu dày thường có đặc điểm tính cách này

Vinh Phúc

Xem tư thế ngủ đoán biết ngay vận mệnh cuộc đời một người

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc

Xem tướng mặt người kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người

Vinh Phúc