Xem tướng mắt đào hoa ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng mắt đào hoa là gì, đặc điểm mắt đào hoa như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu đôi mắt đào hoa nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong khoa xem tướng mắt có nhiều danh hiệu khác nhau tùy theo thuật ngữ của từng lãnh vực: Trong lãnh vực đoán vận hạn lưu niên, mắt trái được gọi là Thái Dương, mắt phải được gọi là Thái Âm (còn gọi là Nhật Nguyệt hay Âm Dương tinh).

Đứng về phương diện “Ngũ Quan” thì đôi mắt được gọi là Giám Sát Quan. (Phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng chia mắt trái thành 3 phần: Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương; mắt phải thành 3 phần: Thái Âm, Thiếu Âm, Trung Âm. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam Âm, Tam Dương).

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn đôi mắt cũng có thể nói lên được nhiều điều về bản chất của một người. Theo tuvingaynay.com thì từ đặc điểm của đôi mắt sẽ luận ý nghĩa, từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của một người. Về phương diện tra vận mệnh, xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

Những nét đặc thù tổng quát về mắt: Nói một cách tổng quát người ta chia mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng Tử, Tròng Đen, Lòng Trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng Đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu Tròng Đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mắt có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng mắt đào hoa có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng mắt đào hoa là gì?

Tướng mắt đào hoa có hình mắt dài, đầu và đuôi nhọn không có mí mắt hoặc có nhưng rất mờ, ánh mắt lúc nào cũng ướt và luôn luôn đưa đẩy, cười mỉm.

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt đào hoa có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng mắt đào hoa

Theo nhân tướng học cho hay, tướng đôi mắt đào hoa là loại mắt dâm dục, dù không thể hiện thành hành vi cụ thể thì cũng luôn luôn có ý dâm dục trong đầu óc.

Người sở hữu mắt đào hoa nhìn lúc nào cũng long lanh ngấn nước, ánh mắt như biết nói biết cười, nhìn mắt có cảm giác như mặt nước thu trong xanh thăm thẳm nên thường đem lại cảm giác mê đắm khó cưỡng với người đối diện.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt đào hoa

Những người phụ nữ có tướng mắt đào hoa thường là người rất thông minh, tài giỏi. Những người này không chịu an phận, họ luôn phấn đấu để đạt được những mục đích cao cả. Ngoài ra, những người này còn có một sự cuốn hút rất đặc biệt đối với người khác giới.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt đào hoa không phải là người có số được hưởng. Bất kể là đào hoa tốt hay đào hoa xấu cũng dễ kèm theo thị phi, bàn tán. Thời cổ đại những người phụ nữ có mắt đào hoa thường không làm kỹ nữ cũng làm vợ lẽ cho người ta. Vì thế, phần lớn phụ nữ sở hữu tướng mắt đào hoa có đường tình duyên thường truân chuyên, trắc trở.

Nam giới sở hữu tướng mắt đào hoa

Đàn ông sở hữu tướng mắt đào hoa thường là người rất giỏi bộc lộ cảm xúc, tình cảm. Vì thế, những người này dễ dàng đánh gục mục tiêu chỉ bằng ánh mắt đào hoa của mình.

Trong chuyện tình cảm, nam giới sở hữu tướng mắt đào hoa thường là người đa tình và không thủy chung. Những người này có thế giới nội tâm dạt dào. Cuộc sống hôn nhân của những người này kém êm đềm, không được hạnh phúc.

Nhưng trái lại, những người đán ông có tướng mắt đào hoa lại thường rất thành công trong sự nghiệp và tài vận. Họ rất được bạn bè đồng nghiệp yêu quý và giúp đỡ.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng mắt đào hoa ở phụ nữ và tướng mắt đào hoa ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tướng mắt hình hạc ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
Bài tiếp theoXem tướng mắt lờ đờ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?