Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng mặt người đàn ông chung thủy, thương yêu vợ con

Tướng mạo của người đàn ông chung thủy, thương yêu vợ con sẽ như thế nào? Theo xem nhân tướng học, đó là người mặt vuông chữ điền, Nhân trung sâu dài, Ấn đường rộng…

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Mời bạn tham khảo thêm: Xem tướng mặt người đàn ông phúc hậu, ai lấy được cả đời may mắn

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mời bạn tham khảo thêm: Xem tướng mạo người phụ nữ ham tiền, sùng bái tiền bạc vật chất

Xem tướng mặt người đàn ông chung thủy, thương yêu vợ con

Nam giới mặt vuông chữ điền

Theo nhân tướng học cho hay, những người đàn ông có khuôn mặt chữ điền thường là người chung thủy, có tính cách trung thực, thật thà. Nhờ tính cách này, những người đàn ông này luôn biết cách quan tâm ân cần tới vợ con và những người xung quanh mà không so đo tính toán.

Vì tính tình trung thực nên tình cảm của nam giới mặt chữ điền rất thủy chung, son sắt, không dễ gì bị lay chuyển bởi những người khác bên ngoài. Một người hiền lành như vậy sẽ là người đàn ông tuyệt vời để che chở và bảo vệ bạn suốt cả cuộc đời.

Sau khi kết hôn, người đàn ông này sẽ cố gắng là trụ cột của cả gia đình, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với vợ và cố gắng hết mình để phát triển sự nghiệp.

Nam giới khuôn mặt chữ điền luôn đặt gia đình, vợ con lên hàng đầu, vì thế người này sẽ biết cách cân bằng giữa công việc và những khoảng thời gian cho vợ con.

Mời bạn tham khảo: Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình vuông nói lên điều gì?

Ấn đường rộng và lông mày dài

Trên thực tế rất ít người có được cả hai đặc điểm tướng mạo này cùng lúc. Bởi nếu lông mày dài thì khoảng cách giữa hai đầu mày càng gần, điều này đồng nghĩa với Ấn đường bị thu hẹp lại. Tuy nhiên, nếu đuôi mày dài hơn đuôi mắt cũng được cho là lông mày dài.

Đàn ông có Ấn đường rộng và lông mày dài là người có tinh thần trách nhiệm với công việc và gia đình. Người này dám làm làm chịu và rất chung thủy trong tình yêu, sẽ mãi che chở và bảo vệ cho vợ con của mình.

Đàn ông môi dày và cân đối

Người đàn ông có tướng đôi môi dày và cân đối đa phần tính tình tử tế, làm việc tuân theo những quy tắc nhất định và không thích phải phá vỡ thói quen trong cuộc sống.

Do đó, người đàn ông này sẽ không gian dối hay lừa gạt nửa kia. Trong trường hợp xấu nhất là tình cảm đã thay đổi, họ sẽ bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình để nửa kia không bị tổn thương.

Đôi tai to bản và đầy đặn

Những người đàn ông có tướng tai to bản lại đầy đặn thường là người biết kiểm soát tốt cảm xúc và dục vọng bản thân. Những người này tính tình ổn định, không dễ bị ngoại cảnh tác động nên rất tỉnh táo với những cám dỗ về sắc dục. Hơn thế, họ còn biết bảo vệ, che chở cho vợ và cả gia đình nhà vợ nên là hình mẫu điển hình của cánh mày râu chung thủy.

Đôi mắt sáng, có thần sắc và nhìn thẳng

Những người đàn ông sở hữu đôi mắt sáng, có thần sắc và nhìn thẳng phần lớn là người có tính tình cương trực, biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ nên được nhiều người yêu mến.

Với ánh nhìn thẳng thắn, không giấu giếm che đậy, người này sẽ không cho kẻ thứ ba có cơ hội xen ngang phá hoại tình yêu hoặc cuộc sống hôn nhân gia đình họ.

Sống mũi không xiên vẹo, khuyết hãm

Thông thường những người đàn ông có sống mũi thẳng, không bị khuyết hãm hay xiên vẹo thường rất tự tin và không dễ bị chi phối bởi những yếu tố ngoại cảnh.

Đi kèm với tướng mũi này thường là đặc điểm đầu mũi tròn đầy và cân đối. Điều này càng chứng tỏ mức độ chung thủy trong tình yêu và sự tôn trọng, tinh thần trách nhiệm với cuộc sống gia đình của những người đàn ông sở hữu tướng mũi này.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mũi thẳng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Đàn ông Nhân trung sâu, dài

Rãnh lõm chạy từ mũi đến môi được gọi là Nhân trung. Những người đàn ông có đường nhân trung sâu và dài thường là người rất kiên trì, không bao giờ chùn chân trước khó khăn, thử thách.

Một khi đã yêu ai, những người này sẽ dùng tình cảm chân thành của mình để có được sự đáp lại của đối phương. Vì trải qua nhiều thử thách, gian truân mới có được tình yêu nên họ luôn trân trọng, giữ gìn. Người đàn ông có nhân trung sâu, dài chính là nét quý tướng của người có hậu vận sung túc, sang giàu.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng đàn ông có Nhân trung sâu tốt hay xấu, có ý nghĩa gì?

Đàn ông mắt hai mí to

Đôi mắt to trong nhân tướng học thể hiện sự nhìn xa trông rộng. Đây là bản tính tốt của một người đàn ông, bởi họ có thể dẫn dắt gia đình tốt nhất.

Những người đàn ông có mắt hai mí còn có đức tính chăm chỉ, chịu khó làm việc. Họ sẽ hết mình để đem đến sự an toàn về tài chính cho gia đình, không để người vợ phải vất vả.

Ngoài ra, những người này còn được xem là những người thấu tình đạt lý. Họ thường dễ dàng nhận thấy được những nỗi niềm của bạn đời để tìm cách chia sẻ. Nếu là một người vợ, bạn hoàn toàn yên tâm giao phó cả cuộc đời mình cho người đàn ông có tướng mạo như vậy.

Đàn ông Nhân trung rộng và sáng

Theo nhân tướng học cho hay, những người đàn ông sở hữu Nhân trung rộng và sáng thường là người có đời sống tình cảm rất phong phú. Với bản tính thông minh và khôn ngoan, những người này biết ai là người để họ giành tình cảm và gửi gắm niềm tin trong suốt cả cuộc đời.

Nam giới có đặc điểm này không dễ dàng bị mê hoặc bởi những thứ phù phiếm bên ngoài, họ thường tránh xa những tác động ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Vì vậy, khi yêu người đàn ông có Nhân trung rộng và sáng, chị em phụ nữ sẽ không cần lo lắng bởi vì anh chàng sẽ không khiến nửa kia phải buồn hay nghi ngờ điều gì.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng đàn ông tóc xoăn là người dễ ngoại tình hay không?

Vinh Phúc

Người phúc khí sâu dày thường có đặc điểm tính cách này

Vinh Phúc

Xem tư thế ngủ đoán biết ngay vận mệnh cuộc đời một người

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc