Xem tướng mặt người đàn ông mà chị em phụ nữ nên lấy làm chồng

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Sau đây là những nét tướng mặt người đàn ông mà phụ nữ nên lấy làm chồng, chọn ngay kẻo lỡ.

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải. Mời bạn tham khảo thêm: Xem tướng mặt người đàn ông phúc hậu, ai lấy được cả đời may mắn

2. Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay. Mời bạn tham khảo thêm: Xem tướng mặt người đàn ông đào hoa đa tình, chị em nên cân nhắc

3. Những nét tướng mặt người đàn ông nên lấy làm chồng, chọn ngay kẻo lỡ
Ánh mắt hiền hòa lương thiện

Một người tốt hay xấu, chân thật hay giả dối có thể thấy được qua ánh mắt, nhìn ánh mắt đọc được tâm tư. Vì thế mà người có ánh mắt tà ác, mắt lé, mắt liếc ngang liếc dọc thì khẳng định trong lòng chứa đầy mưu mô, tràn đầy oán khí, đối với cuộc sống có rất nhiều bất mãn.

Người mà đi lúc nào cũng cúi đầu, ánh mắt né tránh, không dám nhìn thẳng vào mắt người khác thì thiếu tự tin, trong lòng lúc nào cũng lo lắng hoảng sợ, không làm được việc lớn, chỉ tính toán tới chuyện nhỏ nhặt tầm thường, thiếu ý chí của người đàn ông trưởng thành.

Ngược lại, đàn ông sở hữu ánh mắt hiền lành lương thiện, trong sáng và ngay thẳng báo hiệu một tâm hồn tốt đẹp, biết quan tâm lo lắng cho người khác, thường dùng năng lực của mình để giúp đỡ những người xung quanh. Người tốt như vậy sẽ gánh vác đảm đương chu toàn cho người phụ nữ của đời mình. Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt đàn ông mang mệnh đế vương, đại phú đại quý

Ánh mắt thâm thúy, có thần

Ánh mắt thâm tình là người đàn ông coi trọng tình cảm, có đạo nghĩa và đối xử rất dịu dàng với nữ giới, là tướng mạo đàn ông nên lấy làm chồng. Người này nhân duyên với người phác phái rất tốt, hấp dẫn bởi tính cách và sự quan tâm chứ không phải bằng ngoại hình. Ưu thế của đàn ông có lòng sẽ giữ được phụ nữ có tình, chọn làm chồng tuyệt đối không hối hận.

Đây là tướng đàn ông tốt, trong cuộc sống sẽ nâng đỡ bạn đời và chung thủy, không hai lòng, tôn trọng vợ yêu thương con cái. Người này biết đối nhân xử thế, hài hòa các mối quan hệ trong gia đình và đặc biệt, coi trọng gia đình bên vợ, không nhất bên trọng nhất bên khinh.

Ngũ quan phúc hậu

Cuộc sống rất thực tế, dù tốt tới bao nhiêu nhưng nếu không đảm bảo điều kiện kinh tế thì sẽ rất có có được sự yên ấm. Lấy chồng không tham giàu nhưng nhất định phải lấy người có năng lực, đủ sức gánh vác chăm lo cho vợ con, không vì áp lực vì cơm áo gạo tiền mà cãi vã mâu thuẫn với nhau.

Ngũ quan phúc hậu, các nét trên gương mặt hài hòa là tướng đàn ông nên lấy làm chồng bởi người này có khả năng thu hút kim tài, phúc hậu tề thân, đảm bảo sung túc no đủ. Gả cho người này cuộc đời ấm êm, tiền bạc như nước, không phải lo cái ăn cái mặc, tốt số hơn còn trở thành mệnh phụ phu nhân, có danh tiếng và quyền lực.

Trán cao, rộng rãi

“Gái ham tài, trai ham sắc”, đàn ông có tài năng lúc nào cũng nhận được sự mến mộ của nữ giới bởi điều đó thể hiện trí tuệ, tầm hiểu biết và phẩm chất của anh ta. Người này chưa chắc sinh ra đã thuận buồm xuôi gió, sung sướng tốt đẹp nhưng lại có bản lĩnh để tạo dựng cuộc sống ấm no hơn, thuận lợi hơn.

Xem tướng đàn ông chọn chồng nên ưu tiên người có bản lĩnh bởi bản lĩnh là thứ tồn tại vững bền nhất, gặp khó khăn sóng gió gì cũng không sợ hãi, có biến cố bất ngờ gì anh ta cũng chống đỡ được, là người trụ cột trong gia đình. Một điểm nữa, người này hết sức thú vị, có tầm nhìn xa, sống bên cạnh không hề nhàm chán.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử vi ngày nay!

Bài trướcXem tướng mặt người chuyên tâm lĩnh vực nào là sẽ thành công lẫy lừng
Bài tiếp theoXem bói nốt ruồi: Vị trí 4 nốt ruồi vượng quý nhân, hậu vận giàu có