Xem tướng mặt người không thích hợp khởi nghiệp trong năm 2021

Theo nhân tướng học, những đặc điểm trên khuôn mặt sau được cho là nét tướng mặt người không thích hợp khởi nghiệp trong năm 2021 Tân Sửu này.

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Xem tướng mặt người không thích hợp khởi nghiệp trong năm 2021

Tướng người mũi to

Người xưa có câu “mũi to không lo chết đói”, điều này có thể hiểu rằng người mũi to thường có số giàu có, đường tiền tài rất xán lạn, công danh sự nghiệp vượng phát.

Xem tướng mặt người không thích hợp khởi nghiệp trong năm 2021

Tuy nhiên, hầu hết những người sở hữu nét tướng mũi to đều thiếu sự nhạy bén, không biết cách lập kế hoạch, nên luôn cần phải có người hướng dẫn, chỉ đạo nếu không họ sẽ không biết nên làm gì tiếp theo.

Người như vậy đương nhiên không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp bởi nếu không được ai đó dẫn dắt làm việc, họ sẽ mãi loay hoay một chỗ, dần dà đi vào thế bế tắc cũng không tự mình tìm ra lối thoát.

Người sở hữu tướng mũi to giống như một đứa trẻ cần được người lớn dìu dắt, chỉ cho đường đi nước bước thì mới có thể trưởng thành và thành công. Một khi buông tay, theo tuvingaynay.com họ sẽ rất dễ đánh mất mất tất cả những gì mình có. Vì thế nếu có ý định khởi nghiệp trong năm 2021, con đường sự nghiệp của những người như vậy sẽ rất gian nan.

Tướng người gò má cao

Hầu hết những người có gò má cao đều có một “căn bệnh” chung, đó là họ khá nóng nảy, có phần hơi cứng đầu, không sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác và luôn cảm thấy mình là người giỏi nhất.

Người này luôn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, khăng khăng với quan điểm của bản thân. Đôi lúc, vì cái tôi quá lớn mà họ lại khiến những người xung quanh rất phản cảm, sinh tư tưởng đối nghịch, ganh ghét.

Vì vậy, người có gò má cao tạo cho người xung quanh cảm giác họ thực sự không có đầu óc của một nhà lãnh đạo, không biết phân biệt đúng sai, như vậy sẽ không thể thu phục lòng người, khó trở thành một ông chủ có tầm nhìn và khiến người khác tự động muốn trung thành.

Việc khởi nghiệp với những người sở hữu nét tướng gò má cao như vậy là điều tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Tướng người sở hữu đôi mắt nhỏ

Trong nhân tướng học, mắt là một trong 5 giác quan (ngũ quan) quan trọng không thể bỏ qua nếu muốn luận tướng số. Hình dáng, thần thái đôi mắt của mỗi người đều có những nét riêng không giống nhau, từ đó nói lên tính cách và vận mệnh khác nhau.

Xem tướng mặt người không thích hợp khởi nghiệp trong năm 2021

Có những đôi mắt nói lên vận mệnh may mắn, thành đạt, sung túc, cuộc sống phú quý. Thế nhưng cũng có đôi mắt báo trước về vận mệnh xui xẻo, kém may mắn của người đó. Và tướng mắt nhỏ chính là một trong những nét tướng không được coi là phúc tướng.

Người sở hữu đôi mắt nhỏ thường có tính tình tiêu cực, ngang bướng hoặc ngoan cố, không đủ ý chí và tự lực để thực hiện mục tiêu bản thân đã đặt ra. Họ cũng rất cả tin, không có lòng đề phòng người khác, do đó nếu khởi nghiệp sẽ rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Nguy cơ đụng độ tiểu nhân của người mắt nhỏ khá lớn, những kẻ có ý đồ xấu chỉ cần dùng vài lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ là họ đã dễ dàng răm rắp nghe theo, đến khi chân thành bị chà đạp mới biết mình bị lừa thì cũng đã muộn. Cho nên người mắt nhỏ sẽ gặp rất nhiều trở ngại khi khởi nghiệp năm 2021 này, cũng bởi cái tính quá tin người của mình.

Tướng người lông mày lộn xộn

Người mà lông mày mọc lộn xộn thường có tâm địa nhỏ nhen, tâm tư thất thường. Làm bất cứ công việc gì họ cũng thiếu kiên nhẫn, không có quy tắc, không làm đến đầu đến đuôi, hầu hết các trường hợp đều là nghĩ đến đâu làm đến đó, không có toan tính lâu dài.

Hơn nữa cách nói chuyện của người sở hữu tướng lông mày lộn xộn còn khá thẳng thắn, không nghĩ đến cảm xúc của người đối diện, dễ gây tổn thương cho người khác, cho nên công việc và các mối quan hệ xung quanh không mấy tốt đẹp.

Cho nên người như vậy khi chọn khởi nghiệp thì thường thiếu tố chất của người làm lãnh đạo, không có tinh thần trách nhiệm của người làm chủ, cũng hay tỏ thái độ coi thường người khác.

Có thể chính thái độ khinh bỉ này đã khiến mọi người cảm thấy khó chịu về họ, không có lòng trung thành. Đường khởi nghiệp của họ do đó mà không khả quan.

Tướng người môi trắng bợt

Xem tướng môi, hầu hết những người có màu sắc đôi môi trắng bợt đều không biết kinh doanh, thiếu sự nhạy bén, không giỏi tính toán, tự mình lo toan. Theo tuvingaynay.com họ chỉ thích hợp với công việc làm thuê hoặc giúp đỡ người khác làm những việc trong khả năng chuyên môn của mình. Hay nói đơn giản, họ luôn cần có người quản lý, chỉ đạo những việc mình cần làm.

Trong khi đó, những người thành công, có thể đạt được những điều vĩ đại thường có ý tưởng và cách làm của riêng của bản thân, không chịu bất kì sự chi phối hay kiểm soát của ai khác.

Thế nhưng những người có đôi môi trắng lại không giống vậy. Việc tự mình hoạch định và vạch kế hoạch đường đi nước bước tương lai dường như vượt quá khả năng của họ.

Vậy thì làm thế nào để những người như vậy có thể trở thành một người xuất sắc trong số rất nhiều người có chung lý tưởng khởi nghiệp thời nay đây?

Theo tuvingaynay.com!