Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng mặt người xui xẻo, làm việc gì cũng khó đặt được thành công

Theo nhân tướng học, tướng mặt người xui xẻo có những dấu hiệu đặc trưng nhất là gì? Vì sao người có tướng này gặp phải nhiều điều rắc rối trong cuộc sống?

Trong cuộc sống, hẳn ai cũng muốn mình gặp được nhiều điều may mắn, vạn sự như ý hoặc đơn giản là mình sẽ gặp được thời cơ để khẳng định bản thân. Thế nhưng trên thực tế, ta có thể biết đến một vài người rất vất vả, làm việc gì cũng lận đận, rắc rối.

Vậy tướng mặt đặc trưng của người xui xẻo như vậy có những đặc điểm gì? Hãy cùng tuvingaynay.com theo dõi trong bài viết dưới đây!

1. Tướng lông mày rũ xuống

Đầu tiên, lông mày và mắt biểu hiện trạng thái tinh thần của một người về lâu về dài, vì vậy mà những ai sở hữu đôi mắt cười hoặc lông mày nhếch cao thì thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi, có thể đạt được nhiều thành công lớn lao trong cuộc sống.

Ngược lại, những người có đôi mắt cụp hoặc lông mày rũ xuống thì thường có tính cách trầm lặng, thậm chí bi quan khi gặp phải khó khăn, rắc rối.

Người này có thể không có mối quan hệ rộng, ít nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Trông họ như lúc nào cũng đang giữ những điều buồn bã trong lòng, khiến cuộc sống vì thế cũng khó mà khởi sắc.

Những người có tướng lông mày rũ xuống thường dễ gặp phải nhiều điều xui xẻo và rắc rối, trong sự nghiệp hoặc tình cảm phải giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.

Mời bạn tham khảo: Ngũ quan không cân xứng có ảnh hưởng như thế nào tới tính cách?

2. Tướng đầu nhọn, trán hẹp

Theo nhân tướng học, những người có đỉnh đầu nhọn thường vô cùng thông minh, họ có thể sáng tạo hoặc đưa ra những ý tưởng khiến người khác trầm trồ thích thú. Tuy nhiên, ấy là khi họ không có một vầng trán hẹp.

Người có đầu nhọn và trán hẹp thông minh nhưng thiên về khôn lỏi, những người này không có tầm nhìn xa trông rộng mà thường coi trọng lợi ích trước mắt, thậm chí có thể hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân mình.

Người có đầu nhọn và trán hẹp làm việc gì cũng mong mình nhanh chóng đạt được thành công nên thường hấp tấp, nóng nảy, ngược lại dễ gây ra những sai sót không đáng có, theo tuvingaynay.com thậm chí liên tiếp va vấp phải những điều xui xẻo, khiến sự nghiệp khó có thể gặt hái được thành công lớn lao.

Ai có tướng người xui xẻo như thế này cần phải rèn cho mình tính cách bình tĩnh và kiên nhẫn, đồng thời biết thế nào là đủ để không tham lam những thứ không thuộc về mình.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng trán đàn ông, phụ nữ đoán biết tương lai cuộc đời, sự nghiệp

3. Tướng mắt lờ đờ

Theo nhân tướng học, những người có đôi mắt mở to, sống đống là người thông minh, hoạt bát, luôn dám nghĩ dám làm, vì vậy mà thường đạt được thành công hơn người.

Ngược lại, những người có đôi mắt lờ đờ dường như lúc nào cũng ở trong trạng thái buồn ngủ, không tỉnh táo thường khó gặp được những điều may mắn trong cuộc sống.

Người này thường thiếu tinh thần phấn đấu, thường không có chủ kiến nên khó có thể quyết đoán đưa ra sự lựa chọn đúng với mong muốn của mình.

Trong công việc, những người có đôi mắt lờ đờ thường có tầm nhìn ngắn hạn, chỉ nhìn nhận được những lợi ích ngay trước mắt mà khó nhận ra được những lợi ích về lâu về dài. Thậm chí, họ thường xuyên đắc tội người khác, đẩy bản thân vào cảnh khó khăn.

Trong cuộc sống, những người này cũng thường thiếu sự độc lập, tự chủ cần thiết, thường gây cảm giác phiền phức cho người khác.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mắt lờ đờ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

4. Khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp

Khoảng cách giữa mắt và lông mày được gọi là cung Điền Trạch. Nếu khoảng cách này rộng thì tức là người này có tính cách lạc quan, cởi mở, có sự nhẫn nạn và kiên trì cần thiết giúp họ có thể sở hữu tài sản, nhà cửa đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Trái ngược, nếu khoảng cách này hẹp thì người này thường có tính cách nóng nảy, làm việc gì cũng hấp tấp, nhanh nhanh chóng chóng cho xong, không có lòng nhẫn nại nên không thích hợp với các công việc đầu tư, quản lý tài chính…

Song người này khả năng thích ứng tốt, dễ nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh, chỉ có điều họ không gặp được nhiều may mắn, dù cố gắng cũng ít đạt được thành công.

Mời bạn tham khảo: Cung Điền Trạch nằm ở đâu? Xem cung Điền Trạch đoán tài sản đất đai

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mời bạn tham khảo: Tướng mặt người dễ phát tài chỉ sau một đêm, tài vận cực kỳ hanh thông

Xem tướng người có số mệnh khắc khổ, cuộc đời thăng trầm, vất vả

Trên trán có vân Huyền Châm

Vân Huyền Châm là một đường vân thẳng, nằm ở giữa trán hoặc ở giữa Ấn Đường. Người có đường vân này thường làm việc không tập trung, mặc dù khá tham vọng, có chỉ số thành công trong sự nghiệp khá cao và xác định được mục tiêu phấn đấu nhưng lại không nỗ lực, thiếu sự thiết thực và tính tình nóng vội nên dễ bỏ dở giữa chừng.

Theo đó, sự nghiệp của người này chỉ dừng lại ở một mức độ nhất định, thậm chí phải khó khăn vất vả lắm mới ổn định được công việc hiện có.

Mắt to mắt nhỏ

Đa phần người có hai mắt không đều nhau, mắt to mắt nhỏ thường có vận thế bất ổn, cuộc đời nhiều thăng trầm, vất vả. Nếu cộng thêm đặc điểm hai lông mày cao thấp không đều nhau hoặc đuôi mày phân tán, rối loạn thì vận thế càng bất ổn. Đặc biệt, năm 31 đến 40 tuổi gặp biến cố lớn trong cuộc đời.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng người có số mệnh khắc khổ, cuộc đời thăng trầm, vất vả

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Người phúc khí sâu dày thường có đặc điểm tính cách này

Vinh Phúc

Xem tư thế ngủ đoán biết ngay vận mệnh cuộc đời một người

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc

Xem tướng mặt người kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người

Vinh Phúc