Xem tướng mặt phát tài năm 2021, tài vận sáng sủa, làm ăn thuận lợi

Những người sở hữu nét tướng mặt phát tài năm 2021 này trong năm Tân Sửu sẽ có đường tài vận sáng sủa, làm ăn thuận buồm xuôi gió, không còn nỗi lo tài chính.

Người xưa có câu “tướng do tâm sinh”, nhân tướng học cho rằng, vận số của một người tốt hay xấu thường được thể hiện qua các đường nét trên khuôn mặt. Bước sang năm Tân Sửu này, những nét tướng trên khuôn mặt dưới đây được coi là tướng mặt phát tài năm 2021.

Xem tướng mặt phát tài năm 2021: Ấn Đường có màu hồng nhạt, tươi sáng

Trên khuôn mặt, Ấn Đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người nên còn được gọi là “Cung Mệnh”. Ấn Đường là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người và là bộ phận rất quan trọng của khuôn mặt.

Xem tướng Ấn Đường có thể đoán được phần nào về vận trình hung cát, giàu sang của mỗi người. Nếu vị trí Ấn Đường có màu sắc tươi sáng như đỏ nhạt, hồng nhạt, vàng hay tím sáng… thì sẽ là quý tướng.

Xem hình dáng khuôn mặt, Ấn Đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay. Người có Ấn Đường rộng quá hai ngón tay đặt ngang, cá tính tương đối rộng rãi, hướng ngoại, nhưng không có chủ kiến, dễ bị lừa. Theo tuvingaynay.com người có Ấn Đường quá hẹp thì bất kỳ việc gì cũng thích xử sự hẹp hòi, không rộng rãi, hay suy tính thiệt hơn, vẻ mặt luôn rầu rĩ chán nản.

Cụ thể, trong năm 2021 này, nếu sau tiết Lập Xuân mà bạn thấy Ấn Đường lộ ra sắc sáng, vàng nhạt, tím phớt… thì năm 2021 này vận khí của bạn vượng phát, làm ăn phát đạt, buôn đâu lãi đó, tiền bạc ngập két.

Ngược lại, nếu thấy Ấn Đường bỗng dưng xỉn màu, mang sắc đen hay xanh thẫm thì đó có thể là điềm báo chuyện chẳng lành sắp đến. Có thể trong tương lai gần, mọi chuyện của bạn khó lòng đạt được như mong đợi hoặc gặp phải ngáng trở của kẻ tiểu nhân.

Xem tướng mặt phát tài năm 2021: Địa Các đầy đặn

Địa Các là phần cằm trên khuôn mặt của con người, tượng trưng cho tình trạng về tài sản ruộng đất, tiền tài, ý chí,…

Người phú quý có Địa Các rộng, đầy đặn, vận thế tuổi già tốt đẹp. Người có Địa Các nhọn, ngắn, nhỏ vận thế về già tương đối kém.

Người có tính tình nhân hậu thì Địa Các dài, ngay ngắn, đầy đặn, con cái hiếu thuận, tuổi già có thể hưởng hạnh phúc.

Người có Địa Các rộng thuộc nhóm hành động, cá tính cương nghị quyết đoán, rất chủ động.

Nếu Địa Các có tì vết, sẽ không có phúc khí kế thừa gia sản của tổ tiên, thiếu sự giúp đỡ của gia đình, việc nhà phải cần đến người khác lo liệu.

Người có xương Địa Các phát triển, ý chí kiên cường, có thể chịu được vất vả.

Người có Địa Các nhỏ, lòng dạ, phong thái cũng tương đối hẹp hòi. Vận thế khi về già tương đối kém.

Người có Địa Các nhọn, ngắn và nhỏ thì cá tính tương đối lập dị, cổ quái, lẻ loi, đa số đơn độc đến già.

Người có Địa Các dài và mỏng là người cố chấp không linh hoạt, thường vất vả mà không có lợi ích gì.

Những người sở hữu địa các đầy đặn, nhiều thịt là người có cuộc sống dư dả, sung túc, có của ăn của để. Ngược lại, Địa Các mỏng thì phúc cũng mỏng, vận trình long đong lận đận, tài khí ảm đạm.

Địa Các đầy đặn lại là một trong những tướng mặt phát tài năm 2021 bởi Địa Các thuộc cung Khảm, tính Thủy, năm Sửu tính Thổ khắc Thủy khiến bản mệnh buộc phải nỗ lực hơn rất nhiều, tự đốc thúc bản thân tiến về phía trước để giành lấy những gì mình muốn.

Chính nguồn động lực này sẽ giúp bạn không chùn bước trước khó khăn, phấn đấu không ngừng nghỉ, nhờ thế thành tựu đạt được rất xứng đáng, thậm chí còn vượt ngoài cả mong đợi.

Cho nên người có tướng Địa Các đầy đặn trong năm 2021 chỉ cần cố gắng hơn năm trước, gieo hạt giống nỗ lực chắc chắn sẽ gặt về quả ngọt thành công, đạt cát đạt lợi, phúc lộc no đủ.

Xem tướng mặt phát tài năm 2021: Thiên Đình hẹp nhỏ, tươi sáng

Thiên Đình (tức phần xương trước trán) được gọi là cung Quan Lộc, chủ quản vận sự nghiệp và vận làm quan của một người. Có 2 quan niệm về cung Thiên Đình:

Quan niệm 1: Xuất phát từ tư tưởng thiên, địa, nhân hòa hợp, khuôn mặt được thành ba bộ phận, gọi là Tam Đình. Vì trời ở trên, đất ở dưới, người ở giữa, nên Thượng Đình được gọi là Thiên Đình.

Quan niệm 2: phân chia phần trán của con người thành bốn bộ phận là Thiên Trung, Thiên đình, Tư Không, Trung Chính. Cả bốn bộ phận này đều được gọi chung là cung Quan lộc.

– Thiên Trung chỉ phần trên của trán, tức từ đường chân tóc xuống dưới khoảng 1 cm.

– Thiên Đình tức khoảng trán từ Thiên Trung trở xuống khoảng 1cm.

– Tư Không là khoảng trán từ Thiên Đình trở xuống khoảng 2cm.

– Trung Chính là khoảng trán từ Tư Không trở xuống khoảng 1 cm.

Vầng trán cao, đầy đặn, khí sắc sáng sủa, không có sẹo hoặc nốt ruồi xấu, tức là có căn cơ tiên thiên tốt, bẩm sinh đã tràn trề sinh lực, thông minh hơn người, tuổi còn trẻ đã được trưởng bối hoặc cấp trên tán thưởng, cất nhắc. Nhưng nếu có khuyết điểm gì, hoặc màu sắc tối tăm, sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế.

Nếu thấy phần xương ở Thiên Đình sáng bóng lên thì chắc chắn bạn sắp gặp chuyện may mắn về tiền bạc. Dù làm gì cũng gặp nhiều điều thuận lợi, khởi đầu suôn sẻ.

Nếu Thiên Đình khí sắc hắc hám một cách trường cửu thêm vào đó là hình thể khuyết hãm sẽ chủ về cảnh cơ khổ thiếu niên phần lớn do mẹ gây ra hoặc không được quý nhân tương trợ, do đàn bà cản trở.

Người sở hữu nét tướng Thiên Đình hẹp thường là người tỉ mỉ, cẩn thận, tính trước tính sau, đôi lúc hơi rụt rè, thiếu khí phách nên dễ bỏ lỡ cơ hội phát tài khiến tài vận chỉ mãi ở mức trung bình, khó tích lũy tiền tài.

Tuy nhiên trong năm 2021, vận trình của người sở hữu tướng Thiên Đình hẹp, tươi sáng lại có nhiều cơ hội chuyển mình, đặc biệt là sau tiết Lập Xuân nếu thấy Thiên Đình hiện màu sắc tươi sáng, bóng bảy tức là tài khí vô cùng hanh thông, trong năm có của ăn của để, tăng tài tiến lộc, làm ăn kinh doanh đều suôn sẻ vô cùng.

Xem tướng mặt phát tài năm 2021: Cánh mũi không dày

Theo nhân tướng học, muốn biết tài khí của một người nhiều hay ít, trước hết phải nhìn vào tướng mũi. Mũi đại diện cho sự may mắn phú quý, là nơi chứa đựng của cải sang giàu, đường công danh sự nghiệp của một người. Cho nên những ai sở hữu tướng mũi tròn đầy sẽ có cuộc sống đủ vinh hoa phú quý.

Những ai có tướng cánh mũi to, dày, nhiều thịt, vùng da mũi lại mịn, sắc khí tốt cho thấy chủ nhân của tướng mũi này có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Theo tuvingaynay.com người này không những sớm bộc lộ tài năng, phát triển sự nghiệp mà cơ hội tài lộc cũng đến với họ rất nhiều. Thêm nữa, đây là tuýp người có khả năng quản lý tài chính giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu, tất nhiên, đa phần trong số họ đều trở thành ông/bà chủ.

Nhìn những ai có tướng mũi mà cánh mũi hẹp, nhỏ, mỏng như dính sát vào sống mũi, cảm giác như không nhìn thấy cánh mũi có vẻ rất kĩ tính, làm việc gì cũng chỉn chu, cẩn thận. Tài vận của người này ở mức trung bình, nếu biết tích lũy từ sớm thì cuộc sống cũng no đủ, không tới mức túng thiếu.

Hai cánh mũi được ví như kho tài lộc (tài khố), càng nhỏ hẹp thì càng chẳng thể chứa nhiều tiền. Tuy nhiên, nếu biết tích lũy từ sớm thì cuộc sống cũng đủ ăn đủ tiêu, không tới mức túng thiếu.

Người sở hữu phần cánh mũi không dày thường giỏi kiếm tiền bằng nghề tay trái, tiền bạc đến từ nhiều nguồn phụ (Thiên Tài); trong khi đó, người sở hữu phần cánh mũi dày rộng lại có tài lộc chủ yếu đến từ nguồn thu nhập từ công việc chính (Chính Tài).

Thiên Tài chủ yếu dựa vào may mắn, vận trình lên xuống, cho nên không có tính bền vững, đến nhanh nhưng cũng dễ đi.

Cánh mũi không dày được coi là tướng mặt phát tài năm 2021 vì mũi thuộc hành Thổ, gặp năm Sửu Thổ lại càng được gia tăng tính Thổ, mà Thổ vượng tàng Kim sinh càng nhiều tiền tài, như vậy tài lộc càng thêm dư dả, không lo thiếu thốn, nhiều cơ hội phát lộc.

Xem tướng mặt phát tài năm 2021: Đầu nghiêng

Những người có phần đầu hơi nghiêng về một bên sẽ có đường tài lộc hanh thông, phú quý hơn người vào năm 2021. Người như vậy thường rất tinh nhanh, giỏi tính toán, nên có nhiều cách kiếm tiền, thậm chí từ cả những nguồn không chính đáng.

Đặc biệt nếu phần đầu hơi nghiêng về bả vai bên trái sẽ là phúc tướng, bởi Thiên Thương (huyệt Thái Dương) bên trái thuộc cung Khôn, gò má bên trái là cung Càn.

Nếu cả Càn – Khôn đều nằm bên trái tức là Lục Hợp, tạo thành phúc tướng, người may mắn sở hữu sẽ có một năm 2021 trăm thuận trăm lợi, làm to thắng lớn, sự nghiệp tài lộc trong năm đều thịnh vượng, tha hồ sung túc.

Theo tuvingaynay.com!