Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng mặt phát tài sau 30 tuổi đạt thành tựu lớn lao, tiền tài ngập két

Miệng vuông, môi hồng hào, trán rộng và đầy đặn, cung Điền Trạch rộng… là những đặc điểm tướng mặt phát tài sau 30 tuổi, tiền bạc ngập két khó ai sánh bằng.

1. Ấn Đường rộng, bằng phẳng, nhẵn nhụi

Ấn Đường nằm ở giữa hai lông mày, thông qua Ấn Đường, ta có thể đoán được tính cách của một người, cũng như dự đoán tài vận của người đó.

Nếu một người có Ấn Đường rộng, bằng phẳng và nhẵn nhụi thì đó ắt là người ôm chí lớn, có những mục tiêu cao xa trong cuộc sống.

Người này có tấm lòng bao dung, độ lượng với người khác nên nhân duyên rất tốt, chắc chắn có cơ hội gặp không ít quý nhân và đối tác triển vọng, vì vậy dễ đạt được thành công trong sự nghiệp hơn nhiều người khác.

Xem tướng mặt phát tài sau 30 tuổi, nếu như người này còn có mũi cao, sống mũi thẳng, đầy đặn thì kẻ từ năm 30 tuổi, họ sẽ đạt được thành tựu lớn lao, tiền tài ngập két.

Mời bạn tham khảo: Ấn đường là gì, nằm ở đâu? Xem tướng Ấn đường đoán biết vận mệnh

2. Lông mày mảnh, mắt sáng, dái tai dày

Thông qua ba bộ phận lông mày, đôi mắt và đôi tai, ta cũng có thể dự đoán được tài vận của một người. Người nào có ba bộ phận này cân xứng thì có khả năng tụ tài.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, phản ánh thế giới nội tâm của một người nên nếu ai có ánh mắt sáng, đuôi mắt dài thì chắc chắn là người có trí tuệ cao siêu, có tầm nhìn xa trông rộng, đặc biệt là trên con đường kinh doanh.

Nếu người này còn có thêm dái tai dày, màu sắc hồng hào thì ắt là người mệnh đại phú đại quý. Thông thường, sau 30 tuổi, họ có thể gây dựng được sự nghiệp cho riêng mình.

3. Miệng vuông, môi hồng hào

Miệng được ví như là cánh cửa phúc lộc. Nếu một người có hình dáng miệng hơi vuông, môi dày và hồng hào, cộng với Nhân Trung sâu và rộng thì chắc chắn con đường tài vận cực kỳ thuận lợi.

Hơn nữa, trong công việc làm ăn, hợp tác, họ là người chân thành, không so đo thiệt hơn nên thường được nhiều người yêu mến, dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

Cho dù khi còn trẻ, họ có gặp phải nhiều vất vả thì sau 30 tuổi, họ sẽ dễ dàng nắm bắt được cơ hội làm giàu, trở thành tỷ phú trong tương lai.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

4. Trán rộng và đầy đặn

Trong nhân tướng học, vầng trán đại diện cho trí tuệ và quyền thế, thông thường, người có trán rộng thường có vận mệnh khá tốt.

Xem tướng mặt phát tài sau 30 tuổi, người nào có tướng trán như vậy thì thường nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, sự nghiệp có nhiều bước phát triển vượt bậc, theo tuvingaynay.com cho dù tuổi trẻ có gặp phải gian nan nhưng nếu không đầu hàng, cộng với sự giúp đỡ của người khác thì chắc chắn sẽ vượt qua được thuận lợi.

Sau 30 chính là giai đoạn phát triển cao trào của người này. Họ có thể sử dụng kinh nghiệm tích lũy được để nắm chắc cơ hội, tạo nên thành công.

Ngoài ra, người có tướng trán rộng và đầy đặn còn là người có tài lãnh đạo, là tướng làm quan, có khả năng chỉ huy mọi người xung quanh, không những tài lộc vượt bậc mà danh vọng cũng hơn người.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng trán đàn ông, phụ nữ đoán biết tương lai cuộc đời, sự nghiệp

5. Cung Điền Trạch rộng

Cung Điền Trạch là khoảng cách từ mắt đến lông mày, đại diện cho khả năng tích lũy tài sản hoặc nhà đất của một người, có ảnh hưởng lớn lao đến quá trình phát triển tài vận của một người.

Cung Điền Trạch rộng, không có sẹo, nếp nhăn, nốt ruồi là tốt nhất. Người nào có tướng này thì khả năng tích lũy tài sản cao, sau 30 tuổi chắc chắn có cơ hội để phát triển sự nghiệp, thậm chí đổi đời.

Người này có cuộc sống vật chất đầy đủ, không bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu, cuộc sống gia đình đa phần êm ấm, không có lo toan.

Mời bạn tham khảo: Cung Điền Trạch nằm ở đâu? Xem cung Điền Trạch đoán tài sản đất đai

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Tướng mặt người dễ phát tài chỉ sau một đêm, tài vận cực kỳ hanh thông

Sống mũi thẳng mà cao, đầu mũi tròn trịa sáng bóng

Xem tướng khuôn mặt, mũi là nơi thể hiện rõ ràng về vận thế tài lộc của con người trong suốt 1 đời. Đây cũng là vị trí được gọi là cung Tài Bạch trong nhân tướng học.

Theo đó, nếu người nào có sống mũi cao và thẳng thì điều đó không chỉ mang lại nét đẹp về ngoại hình cho họ mà còn cho thấy người này có sự nghiệp khá tốt.

Họ có thể đạt được nhiều thành tựu trong công việc và có được chỗ đứng khá vững vàng trong xã hội, có danh tiếng và được nhiều người nể trọng.

Nếu có thêm phần đầu mũi tròn trịa, đầy đặn và sáng bóng thì đây chính là dấu hiệu của việc người này có thiên hướng tốt về kinh doanh.

Ở họ có sự nhạy bén, lanh lẹ trong nắm bắt thời cơ làm ăn buôn bán, lại có nguồn tài lực rộng, có nhiều mối quan hệ xã giao, theo tuvingaynay.com có thể từ đó mà phát triển được việc kinh doanh càng ngày càng lớn mạnh.

Với những thế mạnh như vậy, người có tướng mũi này tài vận khá lý tưởng, chuyện phát tài phát lộc với họ thực sự quá đơn giản, chỉ là chờ đợi thời cơ thôi chứ bản thân chẳng lúc nào thiếu tiền trong túi.

Tai to mà dày, dái tai tròn nhẵn nhiều thịt

Có thể nói, tai có mối quan hệ mật thiết với hệ thống thận tạng trong cơ thể con người. Người mà có tai to thì chứng tỏ sức khỏe tốt, sinh lực dồi dào, tinh thần hưng phấn.

Họ có đủ sức lực để làm được nhiều điều mình mong muốn mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố sức khỏe, thậm chí có thể làm gấp 5, gấp 10 người bình thường, hiệu quả và năng suất lao động tăng cao rõ rệt.

Dái tai tròn nhẵn nhiều thịt là dấu hiệu của người thông minh lại giàu phúc khí. Với những đặc điểm như trên cùng hội tụ thì người này chính là người mang tướng dễ phát tài, trời sinh đã có tài lộc vây quanh, có thể giàu lên nhanh chóng chỉ sau 1 đêm.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Tướng mặt người dễ phát tài chỉ sau một đêm, tài vận cực kỳ hanh thông


Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài phát lộc

Dấu hiệu phát tài trên trán

Nếu nhìn trán thấy sáng sủa, bóng đẹp, trán bằng phẳng thì có nghĩa là người này khoảng thời gian gần đây có cuộc sống thoải mái vô ưu, đó cũng chính là dấu hiệu cho thấy vận may sắp tới.

Ngược lại, nếu ai đó bỗng nhiên thấy trán mình trở nên u tối, không có màu sáng bóng nữa thì cần phải thận trọng, bởi có thể sức khỏe của bạn đang có vấn đề.

Ngoài ra, trong nhân tướng học thì phần Nhật giác và Nguyệt giác được gọi là cung Phụ mẫu. Từ cung Phụ mẫu có thể xem được tình trạng cha mẹ của mệnh chủ và duyên phận của mệnh chủ với cha mẹ nông sâu ra sao.

Nếu Nhật, Nguyệt giác mất đi độ sáng bóng thì cần phải thường xuyên chú ý đến sức khỏe của cha mẹ, đề phòng cha mẹ ốm đau hoặc có thể gặp phải tai họa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dấu hiệu phát tài trên Thiên Đình

Nếu bạn thấy ai mà phần xương ở Thiên Đình sáng bóng lên thì chắc chắn người đó sắp gặp chuyện may mắn về tiền bạc. Dù làm gì cũng gặp nhiều điều thuận lợi, khởi đầu suôn sẻ.

Nếu Thiên Đình mờ tối, xỉn màu thì đó là dấu hiệu cho thấy tai họa sắp xảy ra, cần chú ý và thận trọng đề phòng trong mọi việc mình làm.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài phát lộc

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Người phúc khí sâu dày thường có đặc điểm tính cách này

Vinh Phúc

Xem tư thế ngủ đoán biết ngay vận mệnh cuộc đời một người

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc

Xem tướng mặt người kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người

Vinh Phúc