Xem tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu sang như ý, hôn nhân viên mãn

Xem tướng khuôn mặt của người phụ nữ, chỉ cần nhìn vào những nét tướng cách dưới đây là biết được tương lai sau này có lấy chồng như ý hay không.

Phụ nữ có tướng cằm đẹp

Phụ nữ ai chẳng thích đẹp, chính vì thế mà chuyện giữ cân nặng là chuyện vô cùng hệ trọng. Ai mà soi gương thấy mình nọng cằm hiện rõ, có hai cằm khi nhìn ngang thì đau khổ ngang ngày tận thế.

Nhưng mà này, bạn có biết nếu nhìn ngang có hai cằm, nhưng nhìn thẳng thấy mặt tròn trịa thì đó là phúc tướng không? Cô gái nào có tướng cằm như vậy thì tài lộc đầy nhà, hôn nhân viên mãn.

Ngày xưa, người ta còn cho rằng người phụ nữ có hai cằm là phúc tinh, tướng người sung sướng từ khi còn nhỏ, chẳng bao giờ phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Ngay cả khi trưởng thành cũng vạn phần thuận lợi, lấy chồng như ý. Phần lớn phụ nữ có tướng cằm như vậy đều mang tướng vượng phu vượng gia, gả vào nhà chồng danh gia vọng tộc, làm quý phu nhân. Nếu cằm vừa tròn lại vừa có hai cằm thì cả đời số mệnh sung sướng, hưởng phúc cho tới cuối đời.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mạo người phụ nữ hai cằm đoán vận mệnh tương lai

Phụ nữ có phần trán đẹp

Xem tướng trán, nếu trán bóng đẹp thì được coi là dấu hiệu tốt, đứng hàng đầu trong 9 dấu hiệu của người có quý tướng.

Phụ nữ mà trán cao, xương trán gồ lên, trán cao tới đỉnh đầu nhìn thì có vẻ không đúng với thẩm mỹ thời nay, song kì thực phụ nữ có nét tướng ấy tuy kỳ lạ nhưng lại là tướng đại phú đại quý.

Những cô gái có tướng trán này thường sinh ra trong gia đình vinh hiển, danh thế lẫy lừng, theo tuvingaynay.com từ nhỏ đã được hưởng sự nuôi dạy vô cùng tốt, là người tài năng và thông minh hiếm có, cũng may mắn trong đường nhân duyên, lấy được chồng như ý.

Phụ nữ có dái tai to

Xem tướng khuôn mặt, phụ nữ có dái tai dày và to là người mang quý tướng, vượng vận quý nhân, tài lộc dồi dào.

Phụ nữ có dái tai to mà mềm mại thì tính tình rất tốt, sống khoan dung độ lượng. Lấy chồng sinh con, họ chẳng mấy khi nặng lời mà luôn mềm mỏng dịu dàng, là người vợ hiền thục, là người mẹ giàu tình thương yêu.

Họ có sức quyến rũ riêng không thể che giấu, thu hút ánh nhìn của người khác phái. Có phúc âm, đường nhân duyên lại tốt nên hôn nhân của người này cũng vô cùng viên mãn, lấy chồng như ý, hưởng hạnh phúc vợ chồng tới đầu bạc răng long.

Mời bạn tham khảo: 6 nét tướng tốt trên khuôn mặt phụ nữ giúp chồng giàu sang hiển đạt

Phụ nữ có tướng mũi tốt

Trong nhân tướng học thì chiếc mũi đại diện cho đường hôn nhân của người phụ nữ. Tướng mũi đẹp ở phụ nữ là sống mũi cao thẳng, Sơn Căn thông với Ấn Đường. Người này sẽ may mắn lấy chồng như ý, mà đức lang quân thường là người có tài vận khá tốt.

Những cô gái có tướng mũi như trên cuộc đời thuận buồm xuôi gió, cũng có danh tiếng, địa vị. Chuyện thành công trong sự nghiệp cũng không có gì quá bất ngờ.

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng phụ nữ lấy chồng muộn, kết hôn muộn mới hạnh phúc