Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng mắt rắn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng mắt rắn là gì, đặc điểm mắt rắn như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu đôi mắt rắn nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong khoa xem tướng mắt có nhiều danh hiệu khác nhau tùy theo thuật ngữ của từng lãnh vực: Trong lãnh vực đoán vận hạn lưu niên, mắt trái được gọi là Thái Dương, mắt phải được gọi là Thái Âm (còn gọi là Nhật Nguyệt hay Âm Dương tinh).

Đứng về phương diện “Ngũ Quan” thì đôi mắt được gọi là Giám Sát Quan. (Phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng chia mắt trái thành 3 phần: Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương; mắt phải thành 3 phần: Thái Âm, Thiếu Âm, Trung Âm. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam Âm, Tam Dương).

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn đôi mắt cũng có thể nói lên được nhiều điều về bản chất của một người. Theo tuvingaynay.com thì từ đặc điểm của đôi mắt sẽ luận ý nghĩa, từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của một người. Về phương diện tra vận mệnh, xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

Những nét đặc thù tổng quát về mắt: Nói một cách tổng quát người ta chia mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng Tử, Tròng Đen, Lòng Trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng Đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu Tròng Đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mắt có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng mắt rắn có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng mắt rắn là gì?

Tướng mắt rắn có đặc điểm khuôn mắt nhỏ tròn hơi lộ, tròng đen nhiều hơn lòng trắng, lòng trắng pha màu hồng. Mi trên có ít nhất hai nếp xếp, mi dưới có một và kéo dài quá đuôi mắt. Ngư Vĩ dài và kéo dài một khoảng trước khi tẽ ra làm hai nhánh như đuôi cá.

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt rắn có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng mắt rắn

Tướng mắt rắn biểu hiện tâm tính ác độc tự nhiên

Theo nhân tướng học, những người có tướng mắt rắn dù là đối với cha mẹ, vợ hay con cái thì cái tâm tính ác độc của họ cũng vẫn vậy. Về già những người này phải gánh họa, hậu vận suy nhược. Những người có tướng mắt này mà mắt càng sáng thì cá tính đó càng bộc lộ rõ rệt.

Tuy nhiên, nếu người có tướng mắt rắn mà phối hợp đắc cách, cốt cách và Ngũ Quan toàn hảo không khuyết hãm thì tướng mắt rắn này có thể thành đạt được, nhưng là loại bất khả giao hữu. Vì ngoài tâm tính độc ác, những người có tướng mắt rắn rất xảo quyệt, trí trá khôn lường.

Người tu hành, ẩn sĩ, có tướng mắt rắn

Những người này lúc trẻ bị ức hiếp, hãm hại, dè bỉu, vướng chuyện thị phi, nhưng tốt về hậu vận, mọi sự có nhiều viên mãn.

Tướng mắt rắn ở đàn ông

Những người này có khả năng làm lãnh đạo, dễ thành công trong công việc. Nhưng khi họ đã lên đến đỉnh cao, nếu mọi người không theo họ hoặc có ý phản đối thì họ sẵn sàng từ bỏ người đó một cách tàn nhẫn.

Vì vậy, những người sở hữu tướng mắt rắn có thể bị oán ghét bởi sự lạnh lùng, có phần tàn nhẫn của mình. Dù vận thế rất tốt nhưng trong cuộc sống những người này thường chịu cảnh cô quả, đơn độc.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng mắt rắn ở phụ nữ và tướng mắt rắn ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng mắt lá răm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt rồng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng đuôi mắt dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt cười ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt ngựa ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt hình hạc ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc