Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng mắt sâu ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng mắt sâu là gì, đặc điểm hốc mắt sâu như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu đôi mắt sâu nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong khoa xem tướng mắt có nhiều danh hiệu khác nhau tùy theo thuật ngữ của từng lãnh vực: Trong lãnh vực đoán vận hạn lưu niên, mắt trái được gọi là Thái Dương, mắt phải được gọi là Thái Âm (còn gọi là Nhật Nguyệt hay Âm Dương tinh).

Đứng về phương diện “Ngũ Quan” thì đôi mắt được gọi là Giám Sát Quan. (Phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng chia mắt trái thành 3 phần: Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương; mắt phải thành 3 phần: Thái Âm, Thiếu Âm, Trung Âm. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam Âm, Tam Dương).

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn đôi mắt cũng có thể nói lên được nhiều điều về bản chất của một người. Theo tuvingaynay.com thì từ đặc điểm của đôi mắt sẽ luận ý nghĩa, từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của một người. Về phương diện tra vận mệnh, xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

Những nét đặc thù tổng quát về mắt: Nói một cách tổng quát người ta chia mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng Tử, Tròng Đen, Lòng Trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng Đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu Tròng Đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mắt có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng mắt sâu có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng mắt sâu là gì?

Người có tướng mắt sâu có tình trạng hốc mắt trũng và lõm sâu hơn mức bình thường. Nguyên nhân gây ra hiện tượng mắt sâu có thể do cấu trúc của xương trong hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết. Trong đôi mắt này luôn chứa những điều bí ẩn.

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt sâu có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng mắt sâu

Người có tướng mắt sâu có tính cách vô cùng tiêu cực, họ luôn chấp nhặt hoặc ngoan cố không đủ ý chí và tự nguyện để thực hiện những công việc mà người khác giao cho họ.

Tướng mắt sâu, lông mày rậm

Tướng mắt sâu lông mày rậm thường xuất hiện nhiều ở đàn ông, phụ nữ cũng có nhưng số lượng ít. Người có tướng mắt này thường lòng dạ khó đoán. Họ là những con người mưu mô và rất xảo quyệt, toan tính và luôn muốn tranh đấu. Những người này còn có tướng đào hoa. Tuy nhiên, trong cuộc sống họ đều phải tự mình phấn đấu và không dựa dẫm vào xung quanh.

Đàn ông có tướng mắt sâu

Những người đàn ông có tướng mắt sâu thường là người đa sầu đa cảm. Những người này không thường xuyên bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Vì thế, họ thường rất cô độc, ít bạn bè và đường tình duyên cũng không như ý. Những người đàn ông này thường gặp trắc trở trong hôn nhân, hôn nhân không được hạnh phúc.

Trong công việc, nam giới tướng mắt sâu thường là người phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Những người đàn ông này thường phải gánh vác tất cả những điều khó khăn trong cuộc sống, vì thế họ mang nhiều cực khổ.

Tuy nhiên, nam giới có đôi mắt sâu thường khá là thông minh, có trí tuệ hơn người, có tư duy tốt, nhạy bén, nội tâm sắc sảo và cũng được rất nhiều người xung quanh nể phục. Nhưng vận mệnh về sự nghiệp của những người này lại không mấy thành công và tốt đẹp.

Nam giới tướng mắt sâu thường mang mệnh khổ, cuộc sống không mấy suôn sẻ, tình duyên không hạnh phúc. Tuy nhiên, những người này cũng rất biết cách để thay đổi sự nghiệp của chính mình, vì vậy nên cũng không đến nỗi nghèo đói.

Phụ nữ tướng mắt sâu

Phụ nữ có hốc mắt sâu thường là người có tính đa nghi, khá mạnh mẽ, cá tính, sống lý trí và có nhu cầu cao về chuyện phòng the.

Phụ nữ mắt sâu, tròng đen lớn

Phụ nữ sở hữu tướng mắt sâu, tròng đen lớn thì thường là người có chí khí cao, không chịu trói buộc trong những khuôn thức cổ lương, họ muốn sống một lối sống hiện đại đầy thử thách hơn.

Phụ nữ mắt sâu và đen trắng phân minh, sáng láng, thân hình cao gầy

Phụ nữ có đôi mắt sâu, đen trắng phân minh, sáng láng và có thân hình cao gầy thì đây là nét tướng của người đa tài, đa nghệ nhưng có tâm trạng thăng trầm. Những phụ nữ này thường thành đạt sớm, nhưng thành đạt sớm sẽ rất nhanh chết yểu. Vì vậy nên phụ nữ có tướng này không mấy thành công và tuổi thọ cũng không cao.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng mắt sâu ở phụ nữ và tướng mắt sâu ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng mắt lá răm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt rồng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng đuôi mắt dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt cười ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt ngựa ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt hình hạc ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc