Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng mắt sói ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng mắt sói là gì, đặc điểm mắt sói như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu đôi mắt sói nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong khoa xem tướng mắt có nhiều danh hiệu khác nhau tùy theo thuật ngữ của từng lãnh vực: Trong lãnh vực đoán vận hạn lưu niên, mắt trái được gọi là Thái Dương, mắt phải được gọi là Thái Âm (còn gọi là Nhật Nguyệt hay Âm Dương tinh).

Đứng về phương diện “Ngũ Quan” thì đôi mắt được gọi là Giám Sát Quan. (Phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng chia mắt trái thành 3 phần: Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương; mắt phải thành 3 phần: Thái Âm, Thiếu Âm, Trung Âm. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam Âm, Tam Dương).

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn đôi mắt cũng có thể nói lên được nhiều điều về bản chất của một người. Theo tuvingaynay.com thì từ đặc điểm của đôi mắt sẽ luận ý nghĩa, từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của một người. Về phương diện tra vận mệnh, xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

Những nét đặc thù tổng quát về mắt: Nói một cách tổng quát người ta chia mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng Tử, Tròng Đen, Lòng Trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng Đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu Tròng Đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mắt có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng mắt sói có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng mắt sói là gì?

Tướng mắt sói có đặc điểm là phần con ngươi mắt hanh vàng, nhìn sự vật từ cao xuống thấp, rà soát tỉ mỉ. Khuôn mắt vừa phải, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao. Ngư Vĩ thẳng và hướng lên, mí trên dài quá mắt. Lòng trắng có màu vàng nhạt.

Nhìn vào đôi mắt sói sắc lạnh dễ khiến người ta cảm thấy sợ hãi, lạnh lùng, không có chút thân thiện nào. Mắt sáng, nhìn người như thôi miên kẻ đối diện khiến kẻ đó phải khiếp phục.

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt sói có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng mắt sói

Nhìn vào người có tướng mắt sói sắc lạnh dễ khiến người khác cảm thấy sợ hãi, rùng mình, không tí thiện cảm nào cả. Theo nhân tướng học, những người có tướng mắt sói thường là người có tính cách soi mói, nhìn người khác tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Ngoài ra, một số người có tướng mắt này còn hay bị hoảng loạn về tinh thần, dù có giàu sang phú quý cỡ nào nhưng cuối cùng vẫn dễ trắng tay, đơn độc.

Theo nhân tướng học cho hay, những người có tướng mắt sói thường là người lòng tham không đáy, làm việc bất chấp thủ đoạn để thành công. Trong cuộc sống, những người có tướng mắt sói thường cảm thấy cô đơn, tẻ nhạt và thường xuyên bị mọi người xung quanh cô lập.

Mắt sói tuy xấu về phương diện đạo đức nhưng là loại mắt có chân quang nên tùy theo phương diện đạo đức hay mục thần mà người ta xếp vào loại Giám sát quan thành tựu hay bất thành tựu.

Phối hợp với Ngũ Quan toàn hảo, những người có tướng mắt sói có thể đại thành đạt bởi họ là người cương quyết, khôn ngoan nhiều khi có tướng lãnh đạo người khác nên sự nghiệp dễ thành đạt.

Tuy nhiên bản chất của mắt sói là tham lam hung bạo cuồng loạn nên những người có tướng mắt sói dễ làm liều, bạo phát bạo tàn nên dù dễ thành đạt nhưng khó bền lâu, rất khó có thể sung sướng viên mãn cả đời.

Những người có tướng mắt sói trời sinh đa mưu túc trí, gan dạ hơn nguời. Những điều người khác không dám làm thì họ lại sẵn sàng tiên phong, liều lĩnh để chiếm ưu thế.

Ngoài ra, những người có tướng mắt sói cũng không từ thủ đoạn để tranh đấu cho điều mình muốn có. Chính vì vậy mà họ bị thiên hạ soi xét và chịu nhiều điều tiếng. Nếu biết kiềm chế, tu dưỡng tâm tính thì những người có tướng mắt sói có thể trở thành người có tiền, có quyền và trở thành kẻ mạnh trong xã hội.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng mắt sói ở phụ nữ và tướng mắt sói ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng mắt lá răm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt rồng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng đuôi mắt dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt cười ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt ngựa ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt hình hạc ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc