Xem tướng mặt: Vận mệnh đổi thay khi nét tướng thay đổi bất ngờ

Nếu đột nhiên tướng mặt thay đổi, vùng da trán đen xạm lại hay đuôi mắt xuất hiện vết lang hoặc mũi mọc mụn thì bạn nên chú ý, đây là dấu hiệu dự báo xui xẻo đang rình rập.

Đột nhiên vùng da trên trán đổi màu

Trong nhân tướng học thì trán đại diện cho cung Tài Lộc, nếu như tướng mặt thay đổi, biểu hiện là màu da đột nhiên trở nên đen xạm, hoặc xanh xao hoặc có sẹo thì điều này dự đoán vận may không tới, sự nghiệp không thuận lợi, chuyện tình cảm và gia trạch cũng có thể bị ảnh hưởng.

Lông mày đột nhiên có điểm lõm hoặc vết bớt

Nếu có hiện tượng này thì có thể thời gian gần đây, công việc khiến bạn mệt mỏi và áp lực. Khối lượng công việc tăng cao, tính chất cũng khó hơn nhưng lương thưởng lại không hề tăng, bạn cũng cần đề phòng nhiều rủi ro khác nữa nhé.

Vùng trán gần mép tóc có sẹo hoặc màu da tối hơn

Khi vùng trán xuất hiện dấu hiệu này thì bạn nên giảm bớt thời gian làm việc, nên ra ngoài du lịch, nghỉ ngơi thư giãn, hoặc làm việc nhà…

Bạn cũng cần chú ý tới mối quan hệ với người khác đề phòng phát sinh xung đột, tranh cãi. Nếu đi du lịch hoặc công tác, đi xa nhà thì cần chú ý vấn đề an toàn giao thông.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng phụ nữ phú quý hơn người, tài lộc và tình duyên vượng phát

Khoảng giữa lông mày đột nhiên xanh xám hoặc đen xạm lại

Nếu như khoảng giữa lông mày chuyển xanh hoặc đen thì theo tuvingaynay.com dấu hiệu này dự báo bạn sắp bị tiểu nhân hãm hại, công việc gặp nhiều trở ngại, năng lực làm việc thấp kém, bất luận là nỗ lực tới đâu thì công sức cũng không được người khác ghi nhận, bạn nên thận trọng.

Lông mày đột nhiên hướng chếch lên

Lông mày đột nhiên hướng chếch lên trên, tướng mạo này dễ khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người nhà, bằng hữu, đồng nghiệp phát sinh xung đột, tranh chấp.

Bạn không thích nghe ý kiến đóng góp của người khác, tự mình hành động theo ý của mình, giữa bạn và mọi người không có sự nhất quán về quan điểm, mọi hành vi của bạn đều không được mọi người ủng hộ.

Đuôi mắt xuất hiện vết lang hoặc lấm chấm nhỏ

Nếu như đuôi mắt của bạn xuất hiện nhiều lấm chấm nhỏ hoặc đột nhiên có vết lang thì bạn nên thân trọng trong mối quan hệ với người khác, đặc biệt là những người khác giới.

Mỗi khi đưa ra hành động hay lời nói thì phải suy nghĩ thật kỹ, thật cẩn thận, chỉ một phút giây không tỉnh táo sẽ mang lại nhiều phiền toái và rắc rối. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng người chủ động trong tình yêu, không bao giờ bị “dắt mũi”

Mũi mọc mụn sưng đỏ

Mũi tượng trưng cho tài vận, nếu như trên mũi có mọc mụn sưng đỏ thì điều này có nghĩa là vận trình sắp tới của bạn không hề tốt, tài vận bất ổn.

Bạn nhất định phải chăm chỉ, nỗ lực và chuyên tâm làm tốt mọi chuyện, chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác, như vậy mới có thể mang lại may mắn cho mình.

Mũi có sẹo nhỏ

Tướng mặt thay đổi nếu trên mũi có sẹo nhỏ hoặc vết lấm tấm thì cần phải chú ý vì khả năng rủi ro rất cao, xui xẻo rình rập. Khi làm việc hoặc khi ra ngoài bạn không nên thể hiện bản thân quá mà tự chuốc lấy phiền phức. Phương diện sức khỏe cũng cần được lưu tâm đề phòng rủi ro, thương tật.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt người kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt phát tài: 6 đặc điểm khuôn mặt người có số cực giàu