Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng miệng cá trê ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng miệng cá trê là gì, đặc điểm miệng cá trê như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu miệng cá trê nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

1. Tướng miệng cá trê là gì?

Theo nhân tướng học cho hay, tướng miệng cá trê có đặc điểm là miệng rộng, khó có thể thu lại được, khóe miệng cúp xuống và hai môi mỏng, khí thế thô trọc và nhẫn thần mờ ám.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng cá trê

Theo nhân tướng học nói rằng, những người sở hữu tướng miệng cá trê thường có mạng vận rất xấu, chủ về chết non hoặc suốt đời bần hàn tuỳ theo sự phối hợp của ngũ quan.

Những người sở hữu tướng miệng cá trê thường là người có tính tình thì bần tiện keo kiệt, chỉ tính trực lấy trực ăn của người chứ chẳng cho ai bao giờ.

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu miệng cá trê thường là người mang sát khí. Miệng là nơi dễ gây họa nhất nên những phụ nữ có miệng cá trê hay đi chê bai, tạo thị phi tổn hại người khác. Người này tâm nhãn nhiều, tính tình hẹp hòi, thường xuyên oán hận người khác không đủ tốt với mình.

Thường xuyên tính toán, mưu kế với người khác nhưng nét mặt những người phụ nữ này vẫn bộc lộ sự hiền hòa. Chưa hiểu thấu người này nam giới sẽ mau chóng sa vào tình ái, nhưng đến khi lấy về vợ chồng thường xuyên khắc khẩu.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng miệng cá trê ở phụ nữ và tướng miệng cá trê ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc