Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng miệng dê ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng miệng dê là gì, đặc điểm miệng dê như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu miệng dê nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về đặc điểm tướng miệng dê, tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng miệng này.

1. Tướng miệng dê là gì?

Theo nhân tướng học, tướng miệng dê có đặc điểm là miệng nhỏ, môi mỏng, khóe miệng hơi cong lên hoặc nằm ngang, răng vàng khè và ít hoặc không có râu ria.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng dê

Theo nhân tướng học nói rằng, những người có tướng miệng dê thường có vận số không được tốt đẹp, chủ về khắc vợ/chồng con, suốt đời bần hàn, ít có hy vọng trường thọ.

Tướng miệng dê được cho là tướng bất hạnh vô đức, tướng miệng này thường ít nhân duyên. Người sở hữu tướng miệng này thường lận đận trong hôn nhân, hơn nữa không được mọi người tin cậy và quý mến.

Những người sở hữu tướng miệng dê thường sống thiếu ý chí, khó có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Đa phần những người này khi thời trẻ thường chơi bời lêu lổng, ăn chơi không biết điểm dừng.

Người có miệng như vậy thường quan hệ xã hội kém, không được mọi người tin cậy và quý mến. Họ sống thiếu ý chí nên khó gặt hái được thành công trong sự nghiệp, do đó mà có cuộc sống bần hàn.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng miệng dê ở phụ nữ và tướng miệng dê ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc