Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng miệng lệch là gì, đặc điểm miệng lệch như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu miệng lệch nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

1. Tướng miệng lệch là gì?

Theo nhân tướng học cho hay, tướng miệng lệch có đặc điểm môi bên trái và bên phải không đều nhau, thoáng nhìn như kiểu bị lệch về một phía hoặc khi nói chuyện miệng bị méo.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng lệch

Tướng miệng lệch không phải là tướng tốt, người sở hữu tướng miệng này thường là người có tính tình không ngay thẳng, trầm tính và có phần thâm độc.

Hơn nữa, những người này còn rất gia trưởng, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, hay so đo tính toán hơn thiệt, vì thế họ không được lòng mọi người cho lắm, sự nghiệp cũng theo thế mà kém phát triển.

Chủ nhân tướng miệng lệch nếu có thêm đặc điểm ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe yếu kém khi về già, số không trường thọ, duyên con cái bạc, cô độc không được nhờ từ gia đình.

Tướng phụ nữ miệng lệch

Người phụ nữ có tướng miệng lệch thường hay nói to, nói khoác, khá bảo thủ, cố chấp, luôn coi mình là nhất, không tiếp thu ý kiến từ người xung quanh nên bị nhiều người xa lánh.

Trong cuộc sống hôn nhân, họ thường không chung thủy và có những mối quan hệ ngoài luồng, sự nghiệp trì trệ, sống không trường thọ.

Tướng đàn ông miệng lệch

Những người đàn ông có tướng miệng lệch thường làm việc theo cảm hứng, không suy nghĩ, tính toán cẩn thận. Bởi vậy đôi khi họ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Để đạt được thành công trong cuộc sống thì những người này cần phải biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến, lời khuyên dạy của những người thân xung quanh.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng miệng lệch ở phụ nữ và tướng miệng lệch ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcNam nữ cung Song Ngư hợp với cung hoàng đạo nào nhất?
Bài tiếp theoXem tướng miệng trái tim ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?