Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng miệng móm là gì, đặc điểm miệng móm như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu miệng móm nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

1. Tướng miệng móm là gì?

Tướng miệng móm là miệng có môi trên hoặc cả hai môi co rúm vào phía bên trong miệng. Người có tướng miệng móm thường không tự tin về ngoại hình, gây cản trở khi tiếp xúc với đối tác, hoặc trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng móm

Theo nhân tướng học, những người có tướng miệng móm thường là người cố chấp, ngang bướng không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, luôn coi mình là trung tâm nên không được nhiều người yêu mến.

Trong nhân tướng học, đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng miệng móm thường gặp bất hạnh trong hạnh phúc gia đình, hay phải lo lắng, mệt mỏi về đường con cái.

Người có tướng miệng móm khiến ngoại hình không mấy ưa nhìn, làm cản trở con đường công danh sự nghiệp cũng như các công việc trong cuộc sống thường ngày.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng miệng móm ở phụ nữ và tướng miệng móm ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng phụ nữ khéo ăn khéo nói, may mắn suốt cuộc đời

Vinh Phúc