Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng miệng thổi lửa ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng miệng thổi lửa là gì, đặc điểm miệng xuy hỏa như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu miệng thổi lửa nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

1. Tướng miệng thổi lửa là gì?

Miệng xuy hỏa hay còn gọi là miệng thổi lửa, có đặc điểm là môi nhăn nhúm, miệng nhỏ và tròn, khóe miệng cụp xuống, hai môi nhọn và không khép chặt vào nhau được, thậm chí còn lộ răng. Hai môi nhọn và túm cong lại giống như người đang chúm miệng thổi lửa, nên đặt tên như vậy để dễ hình dung.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng thổi lửa

Theo nhân tướng học cho hay, tướng miệng thổi lửa thuộc loại xấu nhất trong các tướng miệng nên bị xếp vào loại xuất nạp quan bất thành tựu, chủ về cha mẹ anh em, vợ con bất hòa, về già cô độc, còn vì việc của con cái mà hao phí tinh thần sức lực, không thể an hưởng tuổi già.

Tuy nhiên, nếu mày tai mắt mũi bình thường hoặc mũi dài đặc biệt tốt thì miệng thổi lửa theo tướng học cũng có thể phát đạt sơ sơ.

Về cá tính, người sở hữu tướng miệng thổi lửa này chủ về tính nết gian ác, thích gièm pha hãm hại người.

Người sở hữu tướng miệng này đa phần đều nói nhiều, khó giữ được bí mật và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Đây là kiểu người không giữ được tiền, cuộc sống gia đình không hạnh phúc, sống cô độc khi về già, thường hao phí sức lực cũng như tinh thần vì con cái.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng miệng thổi lửa ở phụ nữ và tướng miệng thổi lửa ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc