Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng miệng trâu ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng miệng trâu là gì, đặc điểm miệng trâu như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu miệng trâu nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về đặc điểm tướng miệng trâu, tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng miệng này.

1. Tướng miệng trâu là gì?

Theo nhân tướng học nói rằng, tướng miệng trâu có đặc điểm là hai môi rất dày và nhiều thịt, sắc môi sậm và có răng giáp rõ hơn tướng miệng vuông, các góc cạnh của hai môi uốn cong và môi hơi vẫn ra trông kém vẻ thanh nhã. Nhìn thoáng qua, tướng miệng trâu rất dễ lầm với tướng miệng vuông nếu ta không lưu ý đến các điểm nhỏ nhặt kể trên.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng trâu

Xem tướng người miệng trâu theo nhân tướng học cho hay, tướng miệng này thuộc về loại miệng thành tựu trung thừa, phú nhiều hơn là quý và cũng chỉ ở mức độ vừa phải nhưng phúc lộc kéo dài, cuộc đời an nhàn ít sóng gió, đây là nét tướng miệng của người trường thọ nhưng cuộc sống vợ chồng thường hay xung khắc.

Về tính cách, người có tướng miệng trâu thường là người trung hậu, thực thà nhưng hay cố chấp, thông minh ở mức trung bình và kém linh hoạt so với miệng chữ tứ và miệng vuông. Dĩ nhiên là tướng miệng trâu không thể sánh với tướng miệng trăng khuyết hay vòng cung về mặt cơ trí và ngôn ngữ.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng miệng trâu ở phụ nữ và tướng miệng trâu ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc