Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng miệng vuông là gì, đặc điểm miệng vuông như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu miệng vuông nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

1. Tướng miệng vuông là gì?

Theo nhân tướng học cho hay, tướng miệng vuông về hình dạng, miệng vuông khác miệng chữ tứ (miệng trái tim) ở các điểm sau: Hai môi rất dầy và cân xứng. Miệng rất lớn nhưng khi ngậm lại nhỏ. Hai góc của môi trên và môi dưới tạo thành góc cạnh vuông vức. Phần giữa môi trên tiếp giáp với môi dưới không rõ bằng miệng chữ tứ.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng vuông

Về ý nghĩa mạng vận, tướng miệng vuông cũng được xếp vào loại xuất nạp quan thành tựu, anh em vợ con đều hòa hợp, được hưởng phú quý.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, những người sở hữu tướng miệng vuông thường gặp nhiều may mắn trong đời sống hàng ngày cũng như trong sự nghiệp. Số người tướng miệng vuông thường là người trường thọ.

Cuộc sống của những người sở hữu tướng miệng vuông ổn định, đường đời cũng thuận lợi, hiếm khi phải trải qua thăng trầm sóng gió cuộc đời, mưu sự dễ thành, có quý nhân phù trợ, vạn sự như ý.

Về cá tính, người có tướng miệng vuông bụng dạ trung hậu, thật thà, không bao giờ dối người dối mình.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng miệng vuông ở phụ nữ và tướng miệng vuông ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng phụ nữ khéo ăn khéo nói, may mắn suốt cuộc đời

Vinh Phúc