Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng môi dày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng môi dày là gì, đặc điểm đôi môi dày như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu tướng môi dày nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng môi dày.

Thế gian có biết bao người, mỗi người lại có một khuôn miệng khác nhau, hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế nên có người sinh ra đã mang tướng miệng xấu vận mạng khổ ải cả đời, trong khi lại có người sở hữu tướng miệng đẹp, tướng miệng giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao.

Trong nhân tướng học, môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới đại diện cho tình dục. Bởi vậy mà bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tướng môi dày đều là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

Theo nhân tướng học cho rằng, những người có tướng môi dày thường là người chủ quan, thực tế, hay để lộ tính tình.

Theo nhân tướng học cho hay, những người có đôi môi dày mà lại mọng thường là người sinh ra để chăm nom người khác. Những người này có tính cách hiền lành tốt bụng, yêu động vật, họ sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Những người sở hữu tướng môi dày là người nghĩ cho người rồi mới nghĩ cho bản thân.

Tướng người môi dày miệng lõm được coi là tướng quý, là người có lòng từ tâm và nhân cách tốt, bên cạnh đó họ cũng rất dễ thích nghi với hoàn cảnh, làm việc có năng lực tốt nên thường được đánh giá cao, tuy nhiên lại không thích hợp trong vai trò lãnh đạo.

Những người có tướng môi dày miệng thẳng thường là người khá dè dặt trong cả hành vi lẫn thái độ, đôi khi họ sống thực tế nhưng cũng rất thực dụng.

Môi dưới dày hơn môi trên: Người ham ăn, cứng đầu, đa dâm.

Môi trên dày hơn môi dưới: Là người can đảm, nhân từ, nhưng tham vọng cao.

Môi dày, cằm đầy người phương Bắc, quý cường. Nghĩa là: Người môi dày, cằm đầy cân xứng với gò má láng mượt là người can trường.

– Môi dày cục: Tính dâm đãng phàm ăn.

– Tướng môi to, thâm: Bất nhân, bất nghĩa.

– Môi không đều nhau: Tính bất nhất, tráo trở.

Đàn ông tướng môi dày có tốt không?

Những người nam giới sở hữu tướng đôi môi dày thường là người có suy nghĩ sâu sắc, sống vô cùng tình cảm. Những người này thường không biết che giấu cảm xúc của mình, họ rất thẳng thắn.

Trong chuyện tình cảm, những người đàn ông tướng môi dày có ham muốn rất cao. Những người này có tính cách thật thà, đáng tin cậy nên luôn được mọi người yêu quý. Họ là người có lối sống chân thành, lương thiện, thích hợp với những cô gái trầm tính, dịu dàng.

Những người đàn ông sở hữu tướng môi dày mà lại có khóe miệng cong xuống thường là người cố chấp, bảo thủ, thích tranh luận.

Phụ nữ tướng môi dày có tốt không?

Phụ nữ sở hữu tướng môi dày mà lại có khóe miệng cong xuống thường lạnh lùng, thiếu khiêm tốn, tuy cứng cỏi nhưng lại dễ bị cám dỗ bởi vật chất.

Những người phụ nữ sở hữu tướng miệng to, môi dày thường là người có tính cách thân thiện, hòa đồng, dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Vì lẽ đó mà dù đi đến đâu hay làm bất cứ việc gì cũng đều có người nâng đỡ.

Trời sinh phụ nữ miệng to, môi dày cả đời an nhàn, đường công danh sự nghiệp vô cùng suôn sẻ. Đến khi lập gia đình đường tài vận cũng dồi dào, tiền tiêu rủng rỉnh, chẳng mấy khi phải lo lắng đến chuyện tiền nong, cái ăn cái mặc.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng môi dày ở phụ nữ và tướng môi dày ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng đàn ông mắt nhỏ, môi dày đoán biết vận thế, tính cách

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc