Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng mũi thấp tẹt ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng mũi thấp tẹt là gì, đặc điểm sống mũi thấp tẹt như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu mũi thấp tẹt nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tuy trong các sách tướng người ta thường nói “xem giàu nghèo bằng cách quan sát mũi” vì mũi là Tài Lộc Tinh, nhưng đó chỉ là cách nói khái lược, giản tiện. Vậy, xem tướng mũi như nào mới đúng?

Thực ra xem tướng mũi cũng như các bộ phận quan trọng khác của khuôn mặt, ngoài đặc điểm chủ yếu là chủ về tài lộc còn giúp ta biết được nhiều khía cạnh khác nữa.

Về phương diện tác dụng của Ngũ Quan, mũi chủ về phân biệt mùi vị nên được gọi là Thẩm biện quan. Trong số bốn cơ quan thâu nạp ngoại vật du nhập vào con người (thực phẩm, hình ảnh, mùi vị và âm thanh) thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến).

Muốn đóng trọn vai trò của Tế Đậu thì mũi phải ngay thẳng, lỗ mũi phải thẳng và được che lấp gọi là dòng sông đầy nước. Ngược lại, theo tuvingaynay.com sống mũi xẹp gãy, lỗ mũi rộng trông rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước trông rõ cả tới đáy.

Về mặt Ngũ Nhạc, mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi còn lại. Muốn là chủ được bốn núi thì Trung Nhạc phải cao, dày, vững vàng và phối hợp nhịp nhàng với hình thể của Đông Tây Nam Bắc Nhạc.

Trung Nhạc quá cao và nhọn trong khi bốn Nhạc kia quá thấp và lệch thì gọi là cô phong, núi đứng trơ trọi một mình chủ về thành bại thất thường.

Trung Nhạc quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi Trung Nhạc liệt thế, khiến cho tất cả các Nhạc lâm vào cảnh Quần Sơn vô chủ, chủ về số phận lênh đênh kết quả không ra gì.

Về mặt thuật ngữ chiêm tinh và thiên văn mệnh số, mũi được đặt tên là Thổ Tinh, chủ về Phúc Lộc và Thọ. Đến lưu niên vận hạn về Thổ Tinh thì mọi điềm tốt về Phúc Lộc Thọ sẽ hiện lên rõ rệt. Nếu Thổ Tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì đến khoảng thời gian đó sẽ khó tránh được nghèo khổ.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mũi có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng mũi thấp tẹt có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng mũi thấp tẹt là gì?

Người sở hữu tướng mũi thấp tẹt sẽ có những đặc điểm sau:

  • Sống mũi thấp và hơi cong nhẹ. Đặc biệt khi ở góc nhìn nghiêng, khuyết điểm này của mũi sẽ hiện ra rất rõ, làm mất vẻ thanh tú của gương mặt
  • Đầu mũi tròn, hơi hếch lên
  • Cánh mũi hơi bè sang hai bên, nhìn không được thanh thoát
  • Lỗ mũi hình tròn hoặc bầu dục nằm ngang
2. Tính cách, vận mệnh người có tướng mũi thấp tẹt

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mũi thấp tẹt thường không giỏi giao tiếp cho lắm. Họ kém quảng giao và thường có xu hướng thu hẹp các mối quan hệ của mình, chỉ giao du với người thân hay những người bạn lâu năm.

Đặc biệt, xét về tướng phụ nữ mũi thấp tẹt thì người này tính cách có phần hẹp hòi trong chuyện tình cảm và rất hay nổi máu ghen.

Tướng người mũi thấp tẹt thường được cho rằng không phải là tướng tốt bởi họ hay gặp phải những vấn đề về tiền bạc. Có thể là trong chuyện làm ăn không được thuận buồm xuôi gió hay dễ bị kẻ xấu lừa gạt, mất mát tiền của. Điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống gia đình của họ bởi khi khó khăn về tài chính thì sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn về tình cảm.

Xem tướng người mũi thấp tẹt, nếu không biết cách nắm giữ cơ hội hiếm hoi mới có được thì họ sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đạt được những bước thăng tiến như mọi người. Điều này càng thể hiện rõ ràng trong vận trình sự nghiệp của đàn ông sở hữu tướng mũi thấp tẹt. Thăng quan tiến chức chậm chạp, công việc lẹt đẹt, có lòng muốn làm việc thật tốt nhưng lại không gặp thời thế, không được nâng đỡ nên uổng phí tài năng trong những công việc không thực sự phù hợp với mình.

Theo nhân tướng học, những người mũi thấp tẹt thường gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong tình cảm, đường tình duyên trắc trở, tình cảm khó thành. Người mũi thấp tẹt thường phải chịu khổ vì tình.

Những người mũi thấp tẹt thường rất si tình, yêu mù quáng và không quan tâm đến nhiều thứ khác ngoài tình yêu. Những người này thiếu đi sự tỉnh táo và sáng suốt nên họ thường phải chịu nhiều đau khổ và thất vọng. Cuộc sống sau hôn nhân cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới đi đến hạnh phúc bền vững.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng mũi thấp tẹt ở phụ nữ và tướng mũi thấp tẹt ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng mũi phụ nữ đoán biết được người chồng tương lai

Vinh Phúc

Xem tướng cánh mũi đoán biết được mức độ giàu có của bạn

Vinh Phúc

Xem tướng mũi túi mật treo ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mũi đàn ông đoán biết số phận giàu sang hay nghèo hèn

Vinh Phúc

Xem tướng mũi phụ nữ đoán biết số phận giàu sang hay nghèo hèn

Vinh Phúc

Xem tướng mũi tốt xấu của đàn ông đoán biết vận mệnh

Vinh Phúc