Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng người hậu vận phát tài, đến tuổi trung niên giàu sang phú quý

Nhân trung sâu trên hẹp dưới rộng, cánh mũi đầy đặn, lông mày đậm và dài… là những nét tướng người hậu vận phát tài, đến tuổi trung niên làm ăn đánh đâu thắng đó.

1. Nhân trung sâu, trên hẹp dưới rộng

Nhân trung là đường rãnh nằm ở dưới mũi và trên môi, biểu thị cho tình trạng sức khỏe, khả năng sinh sản cũng như tính cách của một người.

Người có nhân trung sâu, trên có thể hẹp nhưng có dấu hiệu mở rộng ở dưới thì đa phần là người có phúc về sau.

Có thể thời tuổi trẻ, người này còn gặp nhiều va vấp, thế nhưng càng về già thì vận thế lại càng được cải thiện, thậm chí nếu là người làm ăn còn có cơ hội phát tài, người làm công cũng có của ăn của để. Người này thường có tuổi thọ cao, số được hưởng phúc với con cháu.

Mời bạn tham khảo: Nhân trung là gì? Xem tướng nhân trung đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh

2. Cánh mũi đầy đặn

Thông qua việc quan sát mũi, người ta có thể đoán được tài vận của một người. Nếu người nào có cánh mũi đầy đặn thì chứng tỏ người này rất tài giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao nên thường nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

Hơn nữa, người này còn có khả năng kiếm tiền, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh thì ắt có tầm nhìn xa trông rộng, có thể nhanh chóng nắm bắt được những mối đầu tư có lợi.

Xem tướng người hậu vận phát tài, càng về già, người này lại càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, làm ăn đánh đâu thắng đó, có khả năng sở hữu một khối tài sản khiến người ngoài ngưỡng mộ.

Mời bạn tham khảo: 9 nét tướng chỉ ra người phúc hậu, có phúc báo lớn, hậu vận tốt đẹp

3. Lông mày đậm và dài

Theo nhân tướng học cho hay, những người có lông mày đậm thường là người trọng tình trọng nghĩa, sẵn sàng hi sinh lợi ích của cá nhân vì người khác.

Có thể thời tuổi trẻ, người này phải chịu nhiều thiệt thòi vì tính tình ngay thẳng, thế nhưng trải qua khó khăn, theo tuvingaynay.com người này dần tích lũy kinh nghiệm, đồng thời xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người ngoài, khiến các mối làm ăn thuận lợi hơn nhiều.

Người có lông mày dài thì thường có tính cách ôn hoàn, biết đối nhân xử thế, thích giúp đỡ mọi người nên được nhiều người yêu mến.

Nếu người nào có lông mày vừa dày vừa dài thì không những trung niên phát tài mà ngay từ khi còn trẻ đã làm ăn như diều gặp gió.

Mời bạn tham khảo: Phụ nữ sở hữu tướng lông mày sẽ có cuộc sống sung sướng

4. Tai dày

Trong nhân tướng học, tai biểu tượng cho phúc khí của một người, thể hiện cho cuộc sống của mỗi người khi về già.

Người nào có tai tròn, dày thì chứng tỏ họ có tướng người thành công, hậu vận sẽ gặp nhiều may mắn, không chỉ trên phương diện tài lộc mà chủ yếu là ở phương diện tình cảm.

Người này có thể tìm được một người vợ, người chồng thấu hiểu, hai người sống với nhau đến đầu bạc răng long. Hơn thế, con cái của họ cũng là người ngoan ngoãn, hiếu thảo, thành đạt trong cuộc sống.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng tai dày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

5. Trán cao, rộng và nhẵn nhụi

Trán cao và rộng là tướng trán đẹp nhất theo nhân tướng học. Thông thường, người có tướng trán này thường là người có đầu óc thông minh, học một biết mười, không dễ dàng rơi vào bẫy của kẻ khác.

Người này trời sinh có khả năng sáng tạo, có thể tự thân lập nghiệp, có vị thế vững vàng, hơn nữa thường được quý nhân trợ giúp nên làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng.

Họ là người có năng lực kiếm tiền, vì vậy dù tuổi trẻ có thể gặp phải thất bại nhưng chỉ cần không chịu nản chí, cố gắng đến cùng thì chắc chắn có thể đạt được mục đích mình đã đề ra, phát tài khi về già, là người đức cao vọng trọng, được nhiều người ngưỡng mộ.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng trán cao rộng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt phát tài sau 30 tuổi đạt thành tựu lớn lao, tiền tài ngập két

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Người phúc khí sâu dày thường có đặc điểm tính cách này

Vinh Phúc

Xem tư thế ngủ đoán biết ngay vận mệnh cuộc đời một người

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc

Xem tướng mặt người kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người

Vinh Phúc