Xem tướng người mang mệnh phú quý có cuộc sống giàu sang

Theo nhân tướng học thì người như thế nào thì có tướng mệnh phú quý? Hãy cùng đọc bài viết này để xem mình có phải người mang nét tướng quý ấy không nhé!

Lòng bàn chân dày dặn, nhiều thịt

Ở lòng bàn chân của chúng ta thường có 1 khối thịt nổi hẳn lên, bạn cứ lật bàn chân mình lên là sẽ thấy ngay. Đừng coi thường khối thịt nhỏ xíu đó.

Nếu bạn muốn xem vận mệnh cuộc đời mình, muốn biết trong đời mình có bao giờ có quý nhân tương trợ, quý nhân vận vượng hay suy, quý nhân tới ít hay nhiều, tất cả đều phải xem phần thịt dưới lòng bàn chân đó.

Người có lòng bàn chân dày dặn, đầy đặn thì chính là tướng mệnh phú quý, có được phúc khí hơn người. Miếng thịt nhỏ ở lòng bàn chân này có sức mạnh vô cùng to lớn, bởi nó sẽ giúp cho bạn có đường nhân duyên tốt, thu hút quý nhân. Mà sức mạnh của quý nhân thì ai cũng biết, quý nhân có thể chỉ lối dẫn đường, giúp chúng ta tìm được hướng đi đúng đắn, phù hợp với mình, bớt đi những quãng đường vòng.

Tướng người 2 cằm

Chắc hẳn bạn từng nghe rằng thời cổ đại, nhất là ở thời nhà Đường thì vẻ đẹp tròn trịa, đầy đặn mới là số 1, nhất là phụ nữ, phải béo 1 chút mới dễ lấy chồng. Nhưng tại sao người xưa lại quan niệm rằng béo chút mới tốt?

Sở dĩ có quan niệm này là vì cái ăn cái mặc là điều mà con người ta luôn coi trọng. Người béo tốt thì chứng tỏ gia cảnh không tồi, ăn uống no đủ, luôn có cơm có thịt, tiền bạc trong nhà cũng sẽ chẳng thể túng thiếu.

Chính vì lẽ ấy, khi xem tướng người mệnh phú quý, không thể không nhắc đến việc người đó có 2 cằm. Người ta cho rằng nếu như người mà cằm nhọn hoắt thì nhìn qua cũng thấy là gia đình không có điều kiện, phải nhịn đói thường xuyên nên mới gầy gò như thế, gia cảnh bần hàn thì tất khó mà phú quý.

Theo quan điểm nhân tướng học, chẳng những tướng 2 cằm có phúc khí vượng mà đó còn là người tính tình cực tốt. Họ sống bao dung và rộng lượng với tất cả mọi người, không mấy khi tính toán chuyện gì. Người này về già sẽ có hậu vận an nhàn, cuộc sống sung túc đủ đầy, chẳng cần lo lắng điều gì.

Tướng người trán cao rộng

Tướng trán cao rộng còn được gọi là “Dịch mã hình”, người này có số mệnh bôn ba cả đời, tự lực cánh sinh, mọi thứ đều chỉ có thể dựa vào chính mình. Họ thông minh lanh lợi, nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Những người có trán cao rộng thích hợp làm những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc giàu tính sáng tạo như kiến trúc sư, nhà văn, nhạc sĩ…

Trong tình yêu, theo tuvingaynay.com họ là người cực kì lãng mạn, biết cách thu hút người khác giới, cũng dễ dàng lấy được trái tim của người trong mộng, là người chủ động trong quan hệ hai người.

Cổ tay tròn, không lộ xương

Xem tướng tay thì những người có phần cổ tay rất gầy, thậm chí còn lộ rõ cả xương là tướng lộ tài, tức tiền bạc kiếm được khó khăn, đã thế còn không giữ được trong tay, dễ bị mất tiền hao của.

Còn những ai mà có phần cổ tay tròn trịa thường là mẫu người phúc lớn mệnh lớn, làm ít nhưng lại được hưởng nhiều, khả năng thành công của họ cũng thường cao hơn hẳn so với những người bình thường khác.

Họ dễ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ cho qua khỏi gian nan, vất vả. Cuộc đời cũng không mấy khi phải trải qua sóng gió dập vùi, khá êm ả và bình lặng.

Eo tròn đầy đặn có thịt

Theo quan điểm nhân tướng học cho rằng, tướng người phú quý có đặc trưng chính là phần eo dày nhiều thịt, như vậy mới tốt.

Nói như vậy không phải cổ vũ mọi người ăn nhiều vận động ít thành người béo phì, chỉ là bạn nên biết rằng cơ thể có cân nặng vừa phải, có da có thịt mới tốt chứ đừng nên đua theo người mẫu ăn kiêng, chỉ gầy còn da bọc xương, tựa như ra gió là bị gió thổi bay, thậm chí nhiều người vì thế mà mắc chứng biếng ăn, cơ thể suy nhược trầm trọng.

Những người phần eo có thịt 1 chút, thì thường có khả năng chịu khó chịu khổ tốt, làm bất cứ việc gì cũng rất có quyết tâm, kiên trì từng bước một. Người có quyết tâm, có ý chí cao như vậy thì chắc chắn sẽ giành được thành công, có được cuộc sống như mình mong muốn.

Phần mông tròn đầy, nhiều thịt

Chắc hẳn nhiều bạn cũng từng nghe rằng phần mông trên cơ thể được coi là tài khố, tức kho đựng tiền. Thế mới nói, người có mông tròn đầy, nhiều thịt chính là người có phúc tướng.

Mông tròn mẩy chứng tỏ tài khố lúc nào cũng sung túc, đủ đầy, tiền vàng đầy kho chẳng lúc nào vơi. Xét về mặt tướng số, đây thực sự là nét tướng tốt mà không phải ai cũng may mắn có được.

Người có nét tướng tốt này làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ, chuyện khó tới đâu vào tay họ cũng được giải quyết nhanh chóng sạch sẽ, không gặp phải vấn đề gì.

Bản thân người này đầu óc kinh doanh tốt, giỏi quản lý tiền bạc. Họ dễ nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo, cũng nhìn thấy nhiều thời cơ kiếm tiền trước mắt mà không phải ai cũng thấy được, thực sự là người biết cách khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở, tiền lại đẻ ra tiền.

Khi mà những người xung quanh còn đang loay hoay tìm hướng đi cho mình thì người này đã nhạy bén mà nhìn thấy được nhu cầu đang tăng lên, từ đó tìm cách đáp ứng nhu cầu, thuận lợi thu tiền về tay.

Tới khi mọi người nhìn thấy, đổ xô nhau học theo thì họ lại chuyển hướng, tìm ra những ý tưởng mới, hướng đi mới, không ngừng thay đổi, sáng tạo, khiến cho cơ hội tự tìm đến bên mình, tài lộc khi ấy chẳng cầu cũng tự tới, tiền bạc đầy tay chẳng lo túng thiếu.

Tướng tay hồng hào

Tướng quý nhân thể hiện qua nhiều nét, trong đó có đôi bàn tay hồng hào, khỏe mạnh. Những người sở hữu đôi tay này trời sinh có quý tướng, có duyên phận đậm sâu với tiền tài. Dù chuyện có khó khăn đến đâu, vào tay họ cũng nhẹ tựa lông hồng, chỉ cần nâng tay chỉ ngón là dễ dàng có được thành công.

Người có đôi bàn tay hồng hào đường tài lộc vô cùng thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, cả đời không lúc nào phải lo lắng không có tiền tiêu. Đặc biệt, nếu xòe bàn tay ra mà lòng bàn tay lõm xuống rõ ràng ở chính giữa thì càng là tướng đại phú đại quý, tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết, tiền vào như nước mà tiền ra nhỏ giọt.

Tướng tay dày có phúc

Lòng bàn tay dày dặn thể hiện người có phúc khí rất lớn. Người này tư duy nhạy bén, đầu óc thông minh, khả năng kiếm tiền phải nói là số một. Đôi bàn tay dày, hồng hào cũng tượng trưng cho ngân khố luôn đầy ắp, tài lộc vào tay thì không bị hư hao mà còn ngày càng nhiều thêm gấp bội.

Những người có tướng bàn tay dày dặn biết cách vận dụng đầu óc tư duy logic, nắm bắt mọi cơ hội đến với mình để kiếm tiền với mức lợi nhuận cao nhất. Ngoài khả năng kinh doanh thì tài đầu tư của họ cũng được nhiều người nể phục, họ có thể khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở với tốc độ chóng mặt.

TH!

Bài trướcBùa nói nghe là gì mà được coi là bùa đáng sợ nhất của người Thái?
Bài tiếp theoXem tuổi xông đất, xông nhà năm 2022 cho gia chủ tuổi Canh Thìn 2000