Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng người mặt gầy có tốt không? Cuộc đời thuận lợi hay trắc trở?

Tướng người mặt gầy có tốt không? Họ thường có cuộc đời như thế nào, thuận lợi hay trắc trở? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải. Mời bạn tham khảo thêm: Xem tướng mặt người đàn ông phúc hậu, ai lấy được cả đời may mắn

2. Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay. Mời bạn tham khảo thêm: Xem tướng mặt người đàn ông đào hoa đa tình, chị em nên cân nhắc

3. Xem tướng người mặt gầy có tốt không? Cuộc đời thuận lợi hay trắc trở?

Theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại, rất nhiều người thích mình có một gương mặt nhỏ nhắn với cằm Vline mà không biết rằng gương mặt gầy hay tròn trịa cũng ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của chúng ta.

Hãy cùng tuvingaynay.com nghiên cứu xem tướng người mặt gầy sẽ có tính cách và cuộc đời như thế nào nhé!

Tính cách độc đoán, sự nghiệp khó phát triển

Theo nhân tướng học cho hay, những người có gương mặt gầy thường rất mạnh mẽ và quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Hiển nhiên đây là ưu điểm của người làm lãnh đạo mà nhiều người muốn có được. Thế nhưng nhiều khi, vì những suy nghĩ quá chủ quan nên người mặt gầy thành ra độc đoán.

Những người có gương mặt gầy thường không suy nghĩ đến những yếu tố xung quanh, đến cảm nhận của người khác mà chỉ thích làm theo ý mình, làm những điều mình cho là đúng.

Những người này quá cứng cỏi nên không giỏi trong việc đối nhân xử thế, khiến các mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt.

Với cấp trên, những người này sẵn sàng đưa ra ý kiến phản đối quyết liệt, khiến lãnh đạo thường có cái nhìn không mấy thiện cảm với họ, ảnh hưởng cơ hội thăng tiến không được bằng người khác.

Những người có gương mặt gầy cần chú ý hơn trên con đường sự nghiệp, vì cơ hội đến với bạn thường không nhiều, nếu không tinh tường để nắm bắt thì rất dễ để lỡ.

Nhiều đào hoa xấu, hôn nhân không thuận lợi

Nhân tướng học chỉ ra rằng, những người có khuôn mặt gầy thường rất đa tình, họ rất dễ rung động với người khác nhưng tình cảm lại không được bền lâu.

Chỉ cần gặp được người mình yêu thích, những người có khuôn mặt gầy sẽ mạnh dạn tiếp cận ngay, tuy nhiên, một khi nhận được tình yêu của người ấy rồi, họ lại nhanh chóng cảm thấy buồn chán và muốn chuyển hướng đối tượng khác.

Những người có khuôn mặt gầy khó có thể tìm được một nửa kia cố định, hơn nữa, vì có ngoại hình khá ưa nhìn nên họ dễ nhận được sự chú ý của người khác phái. Tuy nhiên, trong số những người đến với họ lại ít có những người thật lòng.

Đến khi đã lập gia đình, vì tính cách tự do, phóng khoáng, không ưa sự ràng buộc của mình mà những người có khuôn mặt gầy dễ dành sự chú ý cho những đối tượng bắt mắt hơn ở bên ngoài.

Hoặc cũng có thể họ là người thay đổi tính cách nhanh chóng, trước khi kết hôn, họ là người chủ đáo và săn sóc, nhưng một khi đã trở thành người một nhà, họ không còn quan tâm đến nửa kia như trước nữa. Điều này khiến nửa kia dễ bị sốc, mâu thuẫn trong gia đình nhanh chóng nảy sinh.

Làm việc lao lực, sức khỏe không tốt

Những người có khuôn mặt gầy thường là người có tính cách hiếu thắng, dễ hành động nông nổi, dễ nổi nóng. Thông thường, chỉ cần trông thấy người khác đạt được điều gì là họ lại mong muốn điều ấy cũng phải thuộc về mình.

Những người có khuôn mặt gầy thường tự coi mình là người tài giỏi nên hay so đo với người khác. Điểm tích cực của tính cách này là họ sẽ cố gắng hết sức cho đến khi đạt được thành công mới thôi.

Tuy nhiên, cũng vì cố gắng quá độ nên những người có khuôn mặt gầy thường làm việc bất kể ngày đêm, giờ giấc không mấy khoa học khiến họ dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi quá độ, tinh thần căng thẳng, dễ mắc các bệnh về thần kinh, dạ dày, xương cốt.

Để cải thiện tình trạng này, những người này cần đặt ra cho mình một chế độ sinh hoạt hợp lý hơn, đồng thời chăm chỉ rèn luyện sức khỏe.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Người phúc khí sâu dày thường có đặc điểm tính cách này

Vinh Phúc

Xem tư thế ngủ đoán biết ngay vận mệnh cuộc đời một người

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc

Xem tướng mặt người kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người

Vinh Phúc