Xem tướng nốt ruồi có lông mọc ở trên mặt là tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi có lông mọc ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Xem tướng nốt ruồi có lông mọc ở trên mặt, ở má, dưới cằm, trên trán là tốt hay xấu?

Lông mọc trên nốt ruồi có gì đặc biệt?

Theo nhân tướng học, lông mọc trên nốt ruồi có thể xuất hiện bất kỳ đâu trên cơ thể. Dựa vào vị trí và màu sắc của nốt ruồi mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu một người.

Dù bạn là nam giới hay phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi có mọc 1 hoặc vài sợi lông nhỏ, đậm nhạt khác nhau luôn là người đặc biệt. Theo tuvingaynay.com thường lông mọc trên nốt ruồi sẽ đem lại nhiều may mắn cho người chủ sở hữu.

Tuy nhiên, theo quan niệm nhiều người, nốt ruồi có lông xuất hiện ở vị trí tốt thì càng tốt và ngược lại. Về tính thẩm mỹ thì nốt ruồi lông thường khiến người sở hữu cảm thấy thiếu tự tin và mặc cảm.

Mặc dù nhiều người cố tìm cách loại bỏ những sợ lông đậm nhạt này đi nhưng theo thời gian chúng vẫn xuất hiện, đôi lúc còn đậm và cứng hơn.

Đọc thêm: Xem tướng nốt ruồi có lông mọc ở bắp chân là tốt hay xấu?

Xem tướng nốt ruồi có lông mọc ở trên mặt là tốt hay xấu?

Tùy theo vị trí và màu sắc của nốt ruồi mà điềm may mắn, tốt lành cho chủ sở hữu khác nhau. Theo nhân tướng học, nốt ruồi có lông mọc ở vị trí tốt thì càng tốt, luôn đem lại tài vận cho người sở hữu, kích thích may mắn giúp người này luôn thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Vậy nốt ruồi có lông mọc ở trên mặt là tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học cho rằng, đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi lông ở mặt luôn là người phú quý. Cuộc sống của người này lúc nào cũng bình an, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui tiếng cười. Tuy nhiên vì sự cố chấp cứng đầu, ngang bướng của người này mà khiến đường công danh gặp nhiều rắc rối và khó khăn. Chuyện tình cảm chịu nhiều đau buồn, dễ bị phản bội trong tình yêu hôn nhân.

Nốt ruồi có lông mọc ở má phải

Những người có nốt ruồi lông ở má phải thường chịu nhiều vất vả và đau buồn trong cuộc sống. Từ nhỏ chịu nhiều gian nan, vất vả, người này có tính tự lập rất cao. Tuy cực khổ nhưng thành công của người này rất xứng đáng bởi họ luôn cố gắng phấn đấu không ngừng.

Xem tướng nốt ruồi có lông mọc ở trên mặt là tốt hay xấu?

Nốt ruồi có lông ở dưới cằm

Dù nam hay nữ, khi bạn sở hữu nốt ruồi lông ở dưới cằm luôn là người đặc biệt. Tài vận may mắn luôn chào đón, làm việc gì cũng thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên sự thành công này luôn trải qua nhiều biến cố, phải đánh đổi hi sinh nhiều thứ mới có được thành công.

Nốt ruồi lông ở trán

Dù nam hay nữ giới sở hữu nốt ruồi lông ở giữa trán, bên trái hoặc bên phải trán thì đều là nốt ruồi may mắn. Tính cách của người này khá hiền lành, tốt bụng, sống rất trọng tình cảm. Người này lúc nào cũng thích đều đơn giản và mộc mạc nhất, dù tiền của vật chất đong đầy nhưng họ vẫn thích sự bình yên và thoải mái.

Đọc thêm: Xem tướng nốt ruồi có lông mọc ở cánh tay là tốt hay xấu?

Theo tuvingaynay.com!


Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Đọc thêm: Phụ nữ có những nốt ruồi ở vị trí nào sẽ mang lại phúc khí dồi dào?

Bài trướcTop 4 con giáp phát tài nhất tuần này từ ngày 29/3 đến 4/4/2021
Bài tiếp theoTuổi Đinh Mùi 1967 khai trương ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu?