Xem tướng nốt ruồi có lông mọc trên cơ thể là tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi có lông mọc ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Xem tướng nốt ruồi có lông mọc ở trên lưng, ngực, mông, cổ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Xem tướng nốt ruồi có lông mọc trên cơ thể là tốt hay xấu?

1. Lông mọc trên nốt ruồi có gì đặc biệt?

Theo nhân tướng học, lông mọc trên nốt ruồi có thể xuất hiện bất kỳ đâu trên cơ thể. Dựa vào vị trí và màu sắc của nốt ruồi mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu một người.

Dù bạn là nam giới hay phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi có mọc 1 hoặc vài sợi lông nhỏ, đậm nhạt khác nhau luôn là người đặc biệt. Theo tuvingaynay.com thường lông mọc trên nốt ruồi sẽ đem lại nhiều may mắn cho người chủ sở hữu.

Tuy nhiên, theo quan niệm nhiều người, nốt ruồi có lông xuất hiện ở vị trí tốt thì càng tốt và ngược lại. Về tính thẩm mỹ thì nốt ruồi lông thường khiến người sở hữu cảm thấy thiếu tự tin và mặc cảm.

Mặc dù nhiều người cố tìm cách loại bỏ những sợ lông đậm nhạt này đi nhưng theo thời gian chúng vẫn xuất hiện, đôi lúc còn đậm và cứng hơn.

2. Xem tướng nốt ruồi có lông mọc trên cơ thể là tốt hay xấu?

Tùy theo vị trí và màu sắc của nốt ruồi mà điềm may mắn, tốt lành cho chủ sở hữu khác nhau. Theo nhân tướng học, nốt ruồi có lông mọc ở vị trí tốt thì càng tốt, luôn đem lại tài vận cho người sở hữu, kích thích may mắn giúp người này luôn thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Vậy nốt ruồi có lông mọc trên lưng, ngực, mông, cổ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi lông ở lưng

Tuy nốt ruồi lông ở lưng không ảnh hưởng quá lớn đến tính thẩm mỹ bên ngoài, nhưng nó đem lại tài vận may mắn, xui xẻo nhất định nào đó.

Nốt ruồi lông ở lưng thường không may mắn, làm việc gì cũng bị tiểu nhân cản trợ và quấy phá. Tuy nhiên cuộc sống tạm ổn, không giàu sang nhưng người này sống rất phóng khoáng, thích giao lưu với nhiều người.

Nốt ruồi lông ở mông

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi lông ở mông luôn là người lẳng lơ, thích quyến rũ người khác, nhất là người khác giới.

Người này dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác, dù đã có gia đình hay chưa. Đôi lúc những cử chỉ, hành động nhỏ cũng khiến đối phương say đắm và chết mê chết mệt.

Nốt ruồi lông ở ngực

Người có nốt ruồi lông ở ngực thường là người sống phóng túng, dễ dãi, thích giao lưu với nhiều người, bởi vậy họ có rất nhiều mối quan hệ. Chuyện tình cảm luôn gặp nhiều rắc rối, tình cảm vợ chồng dễ dàng xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

Người này không bao giờ sống có trách nhiệm, họ chỉ thích sống cho bản thân nhiều hơn. Đặc biệt họ rất ghét ai kiểm soát cuộc sống của bản thân, càng kiểm soát càng đẩy mối quan hệ ra xa.

Nốt ruồi lông ở cổ

Người sở hữu nốt ruồi lông ở cổ luôn là người chịu nhiều cay đắng trong tình yêu, dễ bị phản bội trong hôn nhân gia đình. Mặc dù người này rất chung thủy và dành toàn bộ thời gian của bản thân để chăm lo gia đình nhưng mọi thứ điều không như mong muốn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi may mắn của 12 con giáp tháng 5/2021 dương lịch
Bài tiếp theoKhuyết mệnh học là gì? Cách tính mệnh khuyết theo Bát Tự chính xác