Xem tướng nốt ruồi đoản mệnh trên khuôn mặt cần xóa đi ngay

Theo nhân tướng học, nốt ruồi giữa nhân trung, vân pháp mệnh có nốt ruồi, nốt ruồi giữa trán… là những vị trí nốt ruồi đoản mệnh, cần phải tẩy đi ngay.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Xem tướng nốt ruồi đoản mệnh trên khuôn mặt cần xóa đi ngay

2. Xem tướng nốt ruồi đoản mệnh trên khuôn mặt cần xóa đi ngay

Vân pháp mệnh có nốt ruồi

Điểm danh tướng nốt ruồi đoản mệnh nói vân pháp mệnh có nốt ruồi là tướng đoản mệnh, có tổn hại về sức khỏe. Thọ mệnh không đến 50 tuổi.

Ngoài ra, người này nếu kết hợp với việc trên mặt có nốt ruồi thì lại càng khổ cực, đau ốm liên miên, bệnh tật quấn thân. Khả năng bị lão hóa sớm, vận mệnh ngắn ngủi.

Nếu đang còn khỏe mạnh thì nên đề phòng tai nạn, đừng coi thường việc chăm sóc sức khỏe, nó có thể giúp cho bạn sống thêm vài năm cũng nên.

Nốt ruồi giữa nhân trung

Nhân trung có nốt ruồi là tướng đoản mệnh. Nhân trung được xem như đường sinh mệnh của một người, nếu bây giờ có nốt ruồi đen nằm chính giữa thì tức là chặn mất đường sinh cơ, khó thể sống lâu dài.

Người này được dự báo sức khỏe không tốt. Nếu là phụ nữ thì khả năng gặp vấn đề về sinh sản, khó mà có con được. Nốt ruồi này khá xấu cho nếu có nốt ruồi này cần phải đặc biệt chú ý.

Nốt ruồi dưới mắt

Nốt ruồi dưới mắt để hay còn gọi là nốt ruồi bi lệ, nếu người phụ nữ có nốt ruồi này là số mệnh khổ cực, chìm trong nước mắt.

Đây là loại nốt ruồi xấu, người có nốt ruồi này chuyện tình cảm không bao giờ rõ ràng, gặp nhiều trắc trở và khó lòng hạnh phúc. Yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau, đối với kết hôn thì cũng chưa chắc đã có được hạnh phúc.

Nốt ruồi như thế này thực sự rất xấu, hầu hết người có nốt ruồi dưới mắt đều trải qua một vài cuộc hôn nhân mới may mắn tìm được hạnh phúc cho mình.

Nốt ruồi giữa trán

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi giữa trán là người có tướng đoản mệnh. Có nốt ruồi hay là vết sẹo ở vị trí này đều cản trở cuộc sống của người đó, vận mệnh đứt gãy.

Người có nốt ruồi ở đây thường có sức khỏe yếu từ nhỏ, tồn tại nhiều vấn đề, bệnh tật quấn thân, thần kinh không ổn định. Từ nhỏ đã làm quen với bệnh viện, số phận khá khổ cực.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcChồng Bính Dần 1986 vợ Tân Mùi 1991 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?
Bài tiếp theoCách hóa giải sao xấu và hạn Thái Tuế bằng vật phẩm phong thủy