Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng phụ nữ Sơn Căn thấp lõm: Cuộc sống vất vả trăm bề

Theo nhân tướng học cho hay, dù là đời sống vật chất, tinh thần hay hôn nhân gia đình của người phụ nữ có Sơn Căn thấp lõm đều vất vả, khó khăn và nhiều phiền muộn.

1. Đời sống tình dục phóng túng

Theo nhân tướng học, phụ nữ có Sơn Căn thấp lõm có dục vọng cao, hành động theo bản năng. Ở người này không tồn tại quan điểm đạo đức truyền thống mà khá phóng khoáng và tùy tiện, khi đã rơi vào lưới tình thì khó lòng dứt ra.

Người này sống trong cảnh nghèo khó, sớm phải tự lực nuôi sống bản thân, bôn ba khắp nơi để mưu sinh nên tính cách mạnh mẽ, độc lập.

Nếu có thêm đặc điểm là trán rộng, mặt tròn, lông mày rậm thì lại càng tùy tiện trong chuyện tình cảm và tình dục. Chính điều đó đã gây ra không ít điều phiền toái cho họ.

2. Hôn nhân không hòa hợp, gặp nhiều bất hạnh

Sơn Căn là vị trí đại diện cho cung Hôn Nhân của nữ giới. Do đó, nếu vị trí này thấp lõm là biểu hiện cho thấy hôn nhân không hòa hợp, khó được hưởng hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Người này có số kết hôn với đàn ông lớn hơn 10 tuổi, nhưng không có sự hòa hợp, không được dựa dẫm vào nhà chồng. Mời bạn tham khảo: Cung Tật Ách nằm ở đâu? Xem cung Tật Ách đoán biết sức khỏe, bệnh tật

Đặc biệt, nếu Sơn Căn có nốt ruồi thì cuộc sống hôn nhân gia đình càng bất hạnh, năm 30 tuổi thì mối quan hệ đó càng trở nên lạnh nhạt, diễn biến phức tạp theo chiều hướng tiêu cực. Nói tóm lại, người phụ nữ này không có nhân duyên tốt với chồng.

3. Cuộc sống vất vả trăm bề

Nữ giới có Sơn Căn thấp lõm hoặc đứt đoạn thường không được nương tựa vào cha mẹ, người thân mà phải tự lực cánh sinh ngay từ khi còn nhỏ. Đa phần họ xuất thân trong gia đình không có nền tảng kinh tế, thậm chí điều kiện vật chất vô cùng khó khăn, nghèo nàn.

Về công danh sự nghiệp, người này cũng có thể gặt hái được thành công nhưng cái giá phải trả bao giờ cũng lớn hơn so với người khác. Do đó, cuộc sống của họ vất vả trăm bề, thường phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, khó được thoải mái về tâm lí.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Sơn Căn ở đâu? Xem tướng Sơn Căn, vị trí và đặc điểm tướng cách

Sơn Căn là khoảng sống mũi nằm giữa 2 mắt. Trong quan niệm “Thiên nhân tương trữ” của Á Đông, Sơn Căn được coi như nơi giao tiếp giữa trời và người, giữa Âm và Dương, cho nên Sơn Căn cần phải cao, thẳng, ngay ngắn thì sự giao tiếp đó mới thành tựu mỹ mãn, đưa đến hậu quả tốt.

Nếu Sơn Căn lệch, hãm, gẫy… thì không thể khiến con người hấp thụ được khí của trời và trăng sao. Hơn nữa mũi là dấu hiệu quan trọng nhất của sự giàu sang, nếu Sơn Căn lệch, nhọn hoặc nhỏ thì gốc mũi vốn đã hư sẽ khiến cả phần còn lại của mũi bị tai hại. Nếu Sơn Căn tốt thì gần như một định luật là mũi cũng tốt theo và đưa đến tài vận hanh thông.

Điều cần biết ở đây là nếu Sơn Căn có màu xám như tàn tro thì đó là dấu hiệu báo trước của tật bệnh. Nếu khí sắc đó lan cả xuống sống mũi và xuống sát phần tiếp giáp với 2 đầu mắt thì bệnh càng nặng và có thể bị chết vì bệnh.

Nốt ruồi ở ngay Sơn Căn báo hiệu cuộc đời bôn tẩu tha hương. Ngoài ra, đó cũng là dấu hiệu tai họa tù ngục, nếu nốt ruồi mọc chính giữa khu vực của Sơn Căn hay mọc ở hai bên phải và trái cho biết được kẻ đó trong mình có ác tật.

Vị trí của Sơn Căn cũng chính là cung Tật Ách, chủ về bệnh tật. Vậy nên, qua tướng Sơn Căn có thể đoán biết được sức khỏe xấu tốt, triệu chứng của bệnh, lục phủ ngũ tạng khỏe hay yếu, tuổi thọ của con người.

Theo một vài quan điểm khác, ngoài biểu thị về sức khỏe, Sơn Căn còn có mối liên hệ với phong thủy âm trạch (mộ phần) và dương trạch (nhà ở).

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Sơn Căn ở đâu? Xem tướng Sơn Căn, vị trí và đặc điểm tướng cách


Xem tướng nốt ruồi ở Sơn Căn nam giới, phụ nữ đoán biết vận mệnh

Nốt ruồi ở ngay Sơn Căn báo hiệu cuộc đời bôn tẩu tha hương. Ngoài ra, đó cũng là dấu hiệu tai họa tù ngục, nếu nốt ruồi mọc chính giữa khu vực của Sơn Căn hay mọc ở hai bên phải và trái cho biết được kẻ đó trong mình có ác tật.

Theo nhân tướng học cho hay, những người có nốt ruồi ở Sơn Căn thì thường bị tai nạn bất ngờ, khắc sát vợ con hay chồng con.

Tuy nhiên, những người tại Sơn Căn mà có nốt ruồi son thì cuộc sống ít bệnh tật, nếu có bệnh thì nhanh khỏi.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng nốt ruồi ở Sơn Căn nam giới, phụ nữ đoán biết vận mệnh

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Người phúc khí sâu dày thường có đặc điểm tính cách này

Vinh Phúc

Xem tư thế ngủ đoán biết ngay vận mệnh cuộc đời một người

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc

Xem tướng mặt người kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người

Vinh Phúc