Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng răng chó ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng răng chó là gì, đặc điểm hàm răng chó như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu tướng răng chó nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về đặc điểm tướng răng chó, tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng răng này.

1. Tướng răng chó là gì?

Tướng răng chó có đặc điểm là có 2 chiếc răng cửa không đều nhau, có thể dài ngắn hoặc to nhỏ khác nhau, và các chiếc răng nanh trên cung hàm thường nhọn, dài và bị trồi một chút ra khỏi cung hàm.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng răng chó

Theo nhân tướng học cho hay, những người sở hữu tướng răng chó thường có tính cách quái dị, luôn có suy nghĩ khác người. Tuy nhiên, những người này lại hay giúp đỡ, hòa đồng với mọi người nên trong công việc dù không phải quá nổi bật trong công ty nhưng họ được đồng nghiệp yêu quý, giúp đỡ.

Nhưng người có tướng răng chó tâm hồn lúc nào cũng lơ lửng, mơ mộng về những thứ xa rời thực tế và không có chí tiến thủ. Họ thường có quan điểm muốn an phận, không bứt phá trong công việc nên con đường thăng quan tiến chức luôn dậm chân tại chỗ.

Ngoài ra, những người có tướng răng cho thường có tính cách nhu nhược, không tự quyết định được mọi chuyện trong cuộc sống, bởi vậy nên họ không được người thân và sếp coi trọng.

Với tính cách cởi mở, hơi lập dị, không tự quyết định nên người có tướng răng chó thường bị người khác lợi dụng. Nhiều người vì quá tin người mà phải mang tiếng xấu, nợ nần không phải do bản thân mang lại.

Đàn ông sở hữu tướng răng chó

Nam giới có tướng răng chó thường có vận mệnh không mấy tươi sáng, bởi họ không quyết đoán, thiếu cầu toàn trong công việc. Công việc mà họ làm luôn nửa vời, không đi đến cuối cùng do thiếu kiên nhẫn và niềm tin vào bản thân. Chính vì vậy, những người này sẽ phải cố gắng rất nhiều mà thường không mang lại kết quả như mong muốn.

Phụ nữ sở hữu tướng răng chó

Phụ nữ có tướng răng chó thường là người có tính tình lập dị, hay mơ mộng về cuộc sống nên rất khó để tìm được người yêu, người bạn đời hợp ý. Kèm với tính phóng khoáng, dù không có nhiều tiền nhưng khi những người thân xung quanh cần giúp đỡ là họ sẽ chi trả, mua hay cho mọi người xung quanh.

Với tính cách như vậy nên phụ nữ sở hữu tướng răng chó không bao giờ có của dư hoặc để dành. Cuộc sống lúc nào cũng khó khăn và không biết vun vén cho gia đình riêng nên họ luôn làm cho người bạn đời khó chịu, thường hay cãi vã về tài chính.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng răng chó ở phụ nữ và tướng răng chó ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc