Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng răng hạt lựu ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng răng hạt lựu là gì, đặc điểm hàm răng hạt lựu như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về đặc điểm tướng răng hạt lựu, tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng răng này.

1. Tướng răng hạt lựu là gì?

Tướng răng hạt lựu có đặc điểm là hàm răng mọc đều đặn, ngay hàng thẳng lối. Đây là tướng răng rất đẹp cả về hình thứ lẫn tướng số.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng răng hạt lựu

Phụ nữ răng hạt lựu

Theo nhân tướng học nói rằng, những người phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu thường là người tháo vát, có cái nhìn rộng, có thể bao quát được mọi việc sắp và đang xảy ra trong cuộc sống hay trong công việc.

Phụ nữ răng hạt lựu là người tự tin, hiền lành lại hòa nhã dễ thương nên được nhiều đồng nghiệp, bạn bè quý mến. Chính vì vậy, công việc của những người này luôn dễ dàng đạt được bởi chính sự tháo vát của họ cùng với sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Những người phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu thường thành công trong công việc, dễ dàng thăng tiến. Và hầu như hiện nay những người lãnh đạo hay những người nắm đầu các cơ quan là nữ đều có tướng răng này.

Về tình duyên, phụ nữ răng hạt lựu thường có đường tình duyên thuận lợi, vui vẻ, hạnh phúc. Những cô gái này luôn có nụ cười rạng rỡ, tự tin nên rất thu hút nam giới, bởi vậy đường tình duyên khá nở rộ.

Nhưng khi họ đã xác định được bến đỗ của cuộc đời mình thì họ luôn chỉ có hướng đến người đó và luôn lo lắng, chu toàn cho gia đình. Vì vậy nên những người phụ nữ này được người yêu, chồng của mình vô cùng yêu thương, quý trọng.

Đàn ông răng hạt lựu

Theo nhân tướng học cho hay, đường tình duyên hay công danh của những người đàn ông có tướng răng hạt lựu vô cùng thuận lợi. Họ là những người thông minh, nhanh nhạy nên có thể nắm bắt được mọi vấn đề và phân tích vấn đề nhanh hơn những người đồng nghiệp khác.

Với sự nhanh nhạy, tự tin nhưng không kiêu ngạo, nam giới răng hạt lựu được đồng nghiệp yêu mến, quý trọng. Bởi vậy con đường sự nghiệp của họ thường được thuận lợi, ít bị người khác ngáng đường, dễ dàng thăng tiến.

Về đường tình duyên, nụ cười của những người đàn ông sở hữu tướng răng hạt lựu luôn làm cho mọi cô gái đều tin tưởng, có thiện cảm ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Nếu không phải người yêu thì họ cũng được rất nhiều người ái mộ, giúp đỡ khi cần thiết. Với ý chí kiên cường và khi đã xác định mục tiêu thì những người đàn ông này rất khó để thay đổi, nên khi yêu những người này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tình yêu của họ.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng răng hạt lựu ở phụ nữ và tướng răng hạt lựu ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc