Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng răng quỷ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng răng quỷ là gì, đặc điểm hàm răng quỷ như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu tướng răng quỷ nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về đặc điểm tướng răng quỷ, tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng răng này.

1. Tướng răng quỷ là gì?

Tướng răng quỷ có đặc điểm là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, nên người ta thường gọi là răng khấp khểnh cũng là răng này. Ngoài ra, tướng răng quỷ có đặc điểm là các răng không đều nhau, môi vẩu, lộ răng.

Răng quỷ là hàm răng lộn xộn, lệch lạc, không theo đúng trật tự, do kích thước các răng không đồng đều dẫn đến mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho gương mặt. Người sở hữu hàm răng quỷ có thể mắc chứng lệch khớp cắn khiến môi vẩu, lộ răng khi ở trạng thái nghỉ.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng răng quỷ

Theo nhân tướng học nói rằng, những người có tướng răng quỷ thường là người sống giả dối, không trung thực, lời nói không đi đôi với hành động, không đáng tin cậy và không được lòng mọi người.

Tướng phụ nữ răng quỷ

Những người phụ nữ sở hữu tướng răng này thường là người khôn khéo, biết lo toan, vun vén cho gia đình, tuy nhiên vì quá khôn khéo nên bị cho là sống không thật, lúc nào cũng tính toán cho lợi ích của bản thân mình. Phụ nữ có răng quỷ thường khó khăn trong đường tình duyên mặc dù là người rất chung thủy.

Tướng đàn ông răng quỷ

Những người đàn ông có tướng răng quỷ thường là người không đáng tin cậy, không thể dễ dàng chia sẻ mọi thứ. Nam giới có tướng răng này thường khó thành đạt do mưu mô xảo quyệt, lúc nào cũng so đo với người khác.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng răng quỷ ở phụ nữ và tướng răng quỷ ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc