Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem tướng răng thưa ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng răng thưa là gì, đặc điểm hàm răng thưa như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu tướng răng cửa thưa nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về đặc điểm tướng răng thưa, tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng răng này.

1. Tướng răng thưa là gì?

Theo nhân tướng học nói rằng, tướng răng thưa có đặc điểm là hàm răng trên và hàm dưới mọc thưa thớt, các răng không đều nhau, trông trống trải.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng răng thưa

Theo nhân tướng học, những người có tướng răng thưa thường là người có thời thơ ấu vất vả khó khăn, khi lớn lên họ phải tự lực cánh sinh, bôn ba khắp nơi.

Trong các mối quan hệ xã hội, người có tướng răng thưa hàm trên thường khắc cha mẹ, phải tha hương làm ăn để tránh tai họa.

Đàn ông có tướng răng thưa hay bị mất lộc, tính cách nhu nhược, khó thành đạt. Phụ nữ có răng cửa thưa hàm trên thì đa đoan, không khổ chồng con cũng khổ cha mẹ.

Theo nhân tướng học cho rằng, những người có tướng răng thưa hàm dưới mà cả hàm có ít hơn 30 răng thì thường là người sống không được thọ mạng.

Tuy nhiên, những người có tướng răng thưa hàm trên hay răng cửa hở thường có một trái tim nhân hậu, tính tình phóng khoáng, thủy chung với bạn đời. Tài vận không tốt nhưng họ luôn cố gắng phấn đấu hơn người nên đạt được thành công nhất định trong cuộc sống. Khi có sự nghiệp tiền tài họ sẽ ra sức làm việc thiện giúp đời.

Những người có tướng thưa thường là người có tính thẳng thắn, cởi mở, phóng khoáng. Do đó, lời ăn tiếng nói của những người này thường thiếu kiểm soát, khó giữ được bí mật, dễ gây thị phi.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem tướng răng thưa ở phụ nữ và tướng răng thưa ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng môi khác nhau đoán biết tính cách và vận mệnh của mỗi người

Vinh Phúc

Xem tướng răng thỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng móm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc